Sự thật về câu trả lời cho máy vặt lông gà có vặt lông gà tây được không?

Máy vặt lông gà là một sáng kiến “vĩ đại” đối với những chuyên giết mổ gà vịt. Tiết kiệm thời gian, công sức là những gì máy vặt lông gà vịt đem lại. Vậy máy vặt lông gà có vặt lông gà tây được không? Câu trả lời sẽ được Maynholongvit.vn giải đáp trong bài viết này nhé!

gà tây

Tìm hiểu về máy vặt lông gà vịt

Máy vặt lông gà siêu tốc hiện nay là một công cụ không thể thiếu trong các hộ kinh doanh, cơ sở giết mổ, chế biến gia cầm. Sản phẩm không những cho năng suất vượt trội mà chất lượng gà sau khi vặt lông cũng được đảm bảo hoàn toàn.

máy vặt lông gà có vặt lông gà tây được không

Máy vặt lông gà Viễn Đông được làm hoàn toàn từ inox, với bộ khung, chân là inox 201 và lồng làm bằng inox 304. Điều này giúp tiết kiệm chi phí sản xuất máy mà vẫn đảm bảo an toàn.

Các núm cao su vặt lông gà được gắn quanh lồng, tạo nên những “bàn tay giả” để vặt sạch lông. Máy hoạt động theo cơ chế mô tơ làm xoay trục mâm, quay liên tục để gà, vịt được ma sát với các núm cao su. Núm cao su máy vặt lông gà Viễn Đông được làm từ cao su tự nhiên, tuổi thọ từ 6 tháng – 1 năm; khi mua máy bạn được tặng kèm 20 núm!

Núm cao su vặt lông gà

Thực tế sử dụng đã chứng minh máy nhổ lông vịt, lông gà Viễn Đông có thể vặt sạch lông gà với tỉ lệ 95% và với lông vịt là 85%.

Máy vặt lông gà có vặt lông gà tây được không?

Để biết câu trả lời chính xác, trước tiên bạn cần hiểu về lực tác dụng để có thể vặt được lông. Lực này là một yếu tố then chốt cho việc làm sạch lông gà. Lực này được tạo ra nhờ vào lực ly tâm mà những núm cao su trên mâm xoay tác động lên cơ thể gà cũng như sự ma sát giữa những núm cao su đứng yên trên thành thùng và những núm cao su trên mâm xoay với cơ thể gà.

 máy vặt lông gà có vặt lông gà tây được không

Với thiết kế hiện nay, đến việc vặt lông vịt vẫn được được thực hiện thành công nên không có lý do để máy này không vặt được lông gà tây.

Để vặt sạch được lông bạn cũng cần lưu ý đến thời gian chần gà qua nước nóng. Thời gian này là tương đối quan trọng vì nếu thời gian này quá lâu sẽ ảnh hưởng đến lớp da cũng như chất lượng thịt gà.

 máy vặt lông gà có vặt lông gà tây được không

Theo kinh nghiệm thực tiễn thì nhiệt độ nước nóng khoảng 70°C là thích hợp nhất để chần gà, thông thường chúng ta thường chần gà qua nước sôi khoảng 100°C, nhưng khi nước sôi 100°C thì lỗ chân lông của gà sẽ co lại và rất khó để nhổ và khi đó lớp biểu bì của gà sẽ chín một phần nên trong quá trình nhổ sẽ làm ảnh hưởng đến lớp da như là rách da. Thông thường, thời gian chần gà là khoảng 2- 3 phút.

 máy vặt lông gà có vặt lông gà tây được không

Đọc thêm: Cách vặt lông gà bằng máy nhổ lông gà vịt

Mách bạn địa chỉ mua máy vặt lông gà tây hiệu quả nhất

Chúng tôi thực sự hiểu tại sao các bạn thắc mắc máy vặt lông gà có vặt lông gà tây được không vì trên thị trường có những loại máy vặt lông gà không làm được điều này. Có 2 loại máy do Trung Quốc sản xuất và do Việt Nam sản xuất.

 máy vặt lông gà có vặt lông gà tây được không

Tất nhiên nếu mua phải máy Trung Quốc, thì gà thông thường còn vặt không sạch nói chi là gà tây. Chiếc máy làm vịt gà này không bền bởi các chi tiết nhanh chóng gỉ sét, động cơ yếu, núm cao su cứng làm trầy da, gãy mỏ gia cầm. Trái ngược lại, máy vặt lông gà Việt Nam chính là thiết kế của người Việt dành cho người Việt. Được thay đổi thiết kế cũng như thiết kế lại núm cao su phù hợp hơn nên máy hoạt động hiệu quả hơn.

Núm cao su máy vặt lông gà

Viễn Đông tự hào là thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp máy vặt lông gà uy tín, chất lượng cao. Cam kết đến mang đến những sản phẩm tốt nhất và hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình vận hành máy.

Câu trả lời cho máy vặt lông gà có vặt lông gà tây được không đã có, liên hệ ngay với Viễn Đông để mua máy ngay thôi!

>>> Chia sẻ cách làm thịt gà nhanh nhất của đầu bếp chuyên

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.