MÁY NHỔ LÔNG VỊT

 

Máy nhổ lông vịt/gà đã đem tới một “cuộc cách mạng” trong ngành chế biến gia cầm hiện nay. Khi mà máy nhổ lông vịt mà maynholongvit.vn giới thiệu dưới đây không chỉ giúp vặt nhanh mà còn vặt sạch. 

Máy nhổ lông vịt/gà

Máy nhổ lông vịt – Tự động làm sạch gà vịt nhanh chóng tới 95%

Đối với những cơ sở chế biến hàng trăm, hàng nghìn con gia cầm một ngày mà vặt bằng tay thì rất tốn thời gian, công sức. Chính bởi vì thế mà rất nhiều cơ sở lựa chọn sử dụng các loại hóa chất rất nguy hiểm để làm sạch lông gia cầm.

Làm sạch lông vịt gà không an toàn

Máy nhổ lông vịt tự động đã ra đời như 1 thiết bị làm sạch lông gà vịt hiệu quả, nhưng cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối đến chất lượng thành phẩm khi không sử dụng bất kì loại hóa chất nào. Thay vào đó là dùng đến núm cao su.

Núm cao su

Mỗi 1 chiếc máy nhổ lông vịt đều có thiết kế 1 chiếc lồng vặt bên trên có bố trí núm cao su, đi liền bên dưới là thân máy (đầu cho ra lông vịt sau nhổ và chứa động cơ bên dưới).

máy nhổ lông vịt

Các núm cao su được bố trí 1 cách có khoa học, đều nhau bên trong lồng máy chứa gà vịt. Những núm cao su này của Viễn Đông đều được làm từ cao su tự nhiên, có độ đàn hồi tốt, mềm và dẻo, giúp làm sạch lông gà mà không bị trầy xước da, gãy cổ, cánh…

Với sức vặt mạnh mẽ, chất lượng hơn của núm cao su, máy nhổ lông vịt đảm bảo tự vặt được sạch lông vịt đến 85% và sạch lông gà đến 95%.

Vặt chất lượng, năng suất cao nhưng lại đáp ứng trong thời gian ngắn

Tính ra, nếu vặt lông gà vịt bằng sức công nhân thì với 1 con cả nhúng nước mất từ 5 – 10 phút. Trong khi chưa xét đến chất lượng gà, vịt sau vặt có đảm bảo không.

Vặt chất lượng, năng suất cao nhưng lại đáp ứng trong thời gian ngắn

Tuy nhiên với máy nhổ lông vịt, bạn hoàn toàn có thể xử lí 1 mẻ trong lồng chỉ trong 30-40 giây. Mỗi mẻ có thể vặt được 1 lúc được nhiều con, tùy vào kích thước và năng suất của mỗi loại mà Viễn Đông sẽ giới thiệu dưới đây.

Năng suất máy nhổ lông vịt

Ngoài ra, động cơ có 2 dây cu-roa (trước đây chỉ gồm 1 dây) giúp lồng quay đều hơn => Máy hoạt động ổn định hơn, từ đó giảm thiểu được thời gian làm sạch lông gà vịt.

Như vậy cũng có thể thấy rằng máy vặt lông vịt có thể đáp ứng năng suất vượt trội hơn hẳn, hoàn toàn có thể đáp ứng vặt hàng trăm con/ ngày mà không cần dùng nhiều đến công sức hay nhân công.

2 dây cu-roa

Ngoài ra, máy nhổ lông vịt còn có những ưu điểm khác về cấu tạo, giúp cho thao tác thực hiện nhổ lông vịt trở nên dễ dàng như sau:

  • Chất liệu Inox 304 đảm bảo độ chắc chắn, bóng sáng và bền bỉ, sạch sẽ
  • Motor vỏ nhôm lõi đồng siêu bền, hoạt động liên tục, ổn định
  • Cửa thoát lông được tăng chiều dài, tránh bắn bẩn diện rộng và có thể gấp lại khi không sử dụng
  • Chân máy thiết kế có thể tăng/ giảm, dễ dàng đặt máy ở những vị trí không bằng phẳng.

Điểm mặt những máy nhổ lông vịt đang HOT trên thị trường hiện nay

Máy nhổ lông vịt Việt Nam được sản xuất tại Viễn Đông luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lí nhất. 

Máy nhổ lông vịt/gà VD55 

Lồng vặt lông vịt gà VD55 sẽ có đường kính là 550mm. Từ đó, mỗi lần sử dụng, bạn có thể vặt lông cho 2-3 con gà/vịt cùng 1 lúc. 

Về công suất Máy vặt lông gà VD 55 có công suất motor toàn phát dây đồng 100% là 1,1Kw. 

Máy nhổ lông vịt/gà VD55 

Cơ sở phù hợp sử dụng: Máy phù hợp với các hộ kinh doanh mới bắt đầu, hoặc có số lượng vặt 1 ngày không quá lớn, dưới 100 con/ ngày.

Giá mã máy vặt lông vịt VD55 là 6.950.000 đồng (Cập nhật mới nhất vào T9/2021).

Máy nhổ lông vịt/gà VD65 

Máy vặt lông vịt VD65 có đường kính lồng vặt lên tới 650mm. Trên thị trường không có nhiều đơn vị cung cấp mẫu máy vặt lông gà có đường kính này. Hoặc máy có đường kính 65cm nhưng công suất chỉ đạt 1.5kw hoặc 2kw. 

Máy nhổ lông vịt/gà VD65 

Với đường kính này, VD65 có thể đáp ứng được năng suất vặt 3-4 con mỗi lần.

Về công suất, máy vặt lông gà vịt VD65 có công suất là 2,2Kw. Máy chạy khỏe, không bị nóng máy, đảm bảo đủ tải để vặt gà vịt số lượng lớn.

Cơ sở phù hợp sử dụng: các hộ gia đình cần sơ chế, mổ gian cầm nhỏ lẻ bán chợ hoặc phân phối không quá 100-150 con mỗi ngày.

Giá mã máy vặt lông vịt VD65 là 7.800.000 đồng (Cập nhật mới nhất vào T9/2021).

Máy vặt lông gà VD70 – 80 

Đây sẽ là mẫu máy tham khảo cho các cơ sở chế biến gia cầm chuyên nghiệp, có quy mô lớn ngày nay, cần vặt đến hàng trăm con mỗi ngày. Tuy nhiên để dùng 2 mẫu này, quý khách sẽ cần đặt hàng trước.

Máy vặt lông gà VD70 - 80 

Cụ thể về mẫu mã:

  • Máy làm lông gà VD70 có kích thước đường kính lồng là 700mm => 1 mẻ được 4-5 con gà (với ngan là 2-3 con).
  • Máy làm lông gà VD80 có kích thước đường kính lồng là 800mm => 1  mẻ 6-8 con lớn (ngan là 4 con)

Làm sạch lông gà vịt

Cơ sở phù hợp: Các cơ sở giết mổ gia cầm, làm cơm cỗ đặt quy mô vừa và lớn, có nhu cầu vặt đến 200-300 con mỗi ngày.

Giá mã máy nhổ lông vịt VD70 là 8.800.000 đồng (Cập nhật mới nhất vào T9/2021).

Giá mã máy nhổ lông vịt VD80 là 9.500.000 đồng (Cập nhật mới nhất vào T9/2021).

Tóm lại, hãy lựa chọn ngay những chiếc máy nhổ tiện lợi này ngay cho cơ sở của mình, nếu muốn cải thiện chất lượng và cải thiện năng suất hiệu quả.

© 2021 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.