LÒ QUAY VỊT

.

Bạn muốn mở quán vịt quay, vịt nướng thì lò quay vịt chính là thiết bị không thể thiếu. Cùng Viễn Đông tìm hiểu xem đâu là chiếc lò quay gà vịt phù hợp nhất với bạn.

Ưu điểm của lò quay vịt

Dựa trên thiết kế của lu quay vịt bằng đất, lu nướng vịt inox ra đời mang đến cho người thợ quay vịt nhiều tiện lợi và không ngừng được cải tiến:

  • Quay vịt sạch sẽ
  • Quay từ 6 – 10 con một mẻ
  • Chưa đầy 1h một mẻ
  • Thiết kế hiện đại
  • Dùng than, gas, điện đa dạng
  • Tính thẩm mĩ cao, mẫu mã đa dạng

Phân loại lò quay vịt Viễn Đông

Viễn Đông cung cấp ra thị trường 4 mẫu lò nướng vịt cho bạn lựa chọn:

Lò quay vịt inoxđây là dòng lò nướng gà vịt giá rẻ nhất, được nhiều chủ cửa hàng bình dân lựa chọn nhất. Thiết kế của chiếc lu nướng gà vịt này gồm 3 phần có thể tháo rời, tiện lợi cho vận chuyển và vệ sinh.

Lò quay vịt có kínhvới cấu tạo tương tự lu quay vịt inox, lu quay gà vịt có tính mang đến tính thẩm mĩ hơn khi thân có thêm 2 tấm kính cường lực để bạn quan sát vào bên trong chứ không kín bưng toàn inox.

Lò quay vịt Việt Namlò nướng gà vịt Việt Nam với ưu điểm chất lượng tốt, độ bền cao; đây là sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu, vì thế, bạn hoàn toàn có thể có những ý tưởng thiết kế của riêng mình.

Máy quay vịtcải tiến nhất chính là dòng lò quay vịt bằng điện hiện đại, sử dụng điện năng đảm bảo sạch sẽ; đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Mời bạn tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.