MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT VIỄN ĐÔNG

.

Từ những ngày đầu thành lập, Viễn Đông đã chú trọng nghiên cứu và sản xuất máy vặt lông gà nhằm thay thế cho dòng máy vặt lông gà Trung Quốc. Đến nay, sản phẩm máy vặt lông gà vịt Viễn Đông đã có lượng tiêu thụ hàng đầu thị trường.

So sánh máy vặt lông gà vịt Viễn Đông và máy vặt lông vịt Trung Quốc

Trước khi các sản phẩm máy nhổ lông gà Việt Nam ra đời thì các dòng máy Trung Quốc tràn ngập thị trường. Giá máy vặt lông gà vịt Trung Quốc khá rẻ, máy lại dễ dùng nên được rất nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, máy làm gà Trung Quốc đa phần làm từ chất liệu inox kém, người dùng lại ít khi vệ sinh nên máy nhanh bị gỉ sét. Việc sửa máy vặt lông gà Trung Quốc và thay thế linh kiện cũng rất bất tiện.

Chính vì thế, khi máy vặt lông gà vịt Viễn Đông ra đời và hàng loạt những chiếc máy làm lông gà Việt Nam khác được sản xuất đã gần như thay thế hoàn toàn dòng máy Trung Quốc.

Máy nhổ lông gà vịt Viễn Đông với lồng đánh lông làm từ inox 304, mô tơ mới 100%, đảm bảo chất lượng và độ bền lên đến 5 năm. Quá trình sử dụng mà có hư hỏng núm cao su thì bạn hoàn toàn có thể đặt mua núm cao su máy vặt lông gà để tự thay thế. Bạn có thể liên hệ và thay thế núm cao su TẠI ĐÂY.

Các dòng máy nhổ lông vịt, lông gà tại Viễn Đông

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng với những năng suất khác nhau, Viễn Đông hiên cung cấp ra thị trường 2 dòng máy làm gà vịt: máy vặt lông gà mini VD50 và máy làm lông gà vịt VD60.

Tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

© 2020 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.