MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT VIỄN ĐÔNG

 

Từ những ngày đầu thành lập, Viễn Đông đã chú trọng nghiên cứu và sản xuất máy vặt lông gà nhằm thay thế cho dòng máy vặt lông gà Trung Quốc từ xưa. Hiện nay, với dòng máy VD mới mà maynholongvit.vn sẽ giới thiệu ngay sau đây giúp bạn làm gà vịt nhanh chóng mà hiệu quả.

Máy vặt lông gà vịt - Các loại máy ưu việt và tân tiến

Bỏ qua máy vặt lông gà vịt Trung Quốc, dòng máy VD mới là chân lí!

Vì sao nên loại bỏ các dòng máy vặt lông gà Trung Quốc?

Trước khi các sản phẩm máy vặt lông gà vịt Việt Nam ra đời thì các dòng máy Trung Quốc tràn ngập thị trường. “ Lấy lòng” được các chủ cơ sở kinh doanh gia cầm và các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ khác là nhờ giá thành khá rẻ và dễ dùng.

Máy vặt lông gà vịt Trung Quốc

Tuy nhiên, máy vặt lông gà vịt Trung Quốc không thể đảm bảo chất lượng như các máy vặt hàng Việt Nam hiện nay. Cụ thể còn có những nhược điểm như sau:

  • Máy làm hoàn toàn bằng các chất liệu kém bền. Có loại làm bằng Inox 201 nhưng chất lượng và khả năng chống gỉ, bền bỉ không bằng hàng Việt. Nếu bạn ít vệ sinh, máy sẽ rất dễ gỉ sét
  • Núm cao su làm từ chất liệu nhựa tổng hợp nên độ dẻo kém, độ cứng lại nhiều dễ làm gà bị tróc da. Sau một thời gian nó cũng gãy nhanh hơn.
  • Độ cứng của núm cao su cũng khiến cho các loại gà tơ, gà thả vườn,… bị tróc da, dập mỏ, gãy chân.

So sánh 1 loại máy vặt lông Việt Nam với Trung Quốc

Chính vì thế, khi máy vặt lông gà vịt Viễn Đông ra đời và hàng loạt những chiếc máy làm lông gà Việt Nam khác được sản xuất, dòng máy Trung Quốc gần như đã được thay thế hoàn toàn.

Những chiếc máy vặt lông Viễn Đông có những cải tiến ra sao?

Được thiết kế với kiểu dáng không quá khác các dòng máy vặt lông gà vịt Trung Quốc, thế nhưng nếu “soi” kĩ, bạn sẽ thấy được lựa chọn máy vặt lông gà vịt Viễn Đông là điều hoàn toàn đúng đắn.

Những chiếc máy vặt lông Viễn Đông có những cải tiến ra sao?

  • Chất liệu làm bằng Inox 304 cao cấp (chỉ riêng chân máy làm bằng Inox 201) giúp máy có độ bền cao, chống gỉ tốt, bảo vệ motor được ổn định lâu dài
  • Núm cao su được phân bổ đồng đều và logic bên trong lồng vặt lông gà, giúp vặt sạch đến 85-95% các loại gia cầm.
  • Chất liệu núm cao su được làm bằng cao su tự nhiên, có độ đàn hồi tốt, mềm và dẻo, giúp làm sạch lông gà mà không bị trầy xước da, gãy cổ, cánh… có tuổi thọ cao hơn loại Trung quốc đến 4-5 tháng.
  •  Thiết kế 2 DÂY CUROA- BULI → giúp khéo máy khỏe hơn, đánh bật lông gia cầm dễ dàng hơn. Đồng thời giúp không bị trượt dây curoa ra khỏi buli khi sử dụng
  • Thiết kế cửa cho ra lông gà dạng gấp thông minh, có thể nâng hạ tùy ý. Rất dễ vệ sinh và lau chùi.

Nguyên lí vận hành đơn giản mà thông minh

Nguyên lý hoạt động máy vặt lông gà vịt xuất phát từ một hệ thống lý thuyết về chuyển động của động cơ, dây curoa, bánh đà, núm cao su, mâm xoay nhằm giúp bứt sạch lông trên thân gà vịt nhanh chóng.

Mâm xoay được làm từ Inox 304 đặt dưới đáy khoang. Mâm chuyển động tròn làm xoay vịt trong khoang. Từ đó tạo ra ma sát giữa gà vịt với các núm cao su xung quanh thành máy và mâm xoay. Chính nhờ điều này giúp cho lông gà vịt được bứt ra nhanh chóng.

Với động cơ khỏe khoắn, motor mới 100% có công suất tùy thuộc từng loại máy vặt lông gà, máy có thể làm sạch lông chỉ sau gần 1 phút.

Đâu là loại máy vặt lông gà vịt có thể đáp ứng nhu cầu của bạn?

Mặc dù chất lượng vặt là như nhau, nhưng có rất nhiều các loại máy vặt lông gà VD khác nhau với những mức năng suất khác nhau, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các cơ sở có quy mô từ nhỏ đến lớn.

Viễn Đông sẽ phân loại và giúp bạn lựa chọn được máy vặt lông gà phù hợp nhé.

Đâu là loại máy vặt lông gà vịt có thể đáp ứng nhu cầu của bạn?

Máy vặt lông gà VD55 – Vặt 2-3 con/mẻ

Về lồng vặt 

Máy vặt lông gà VD55 ra đời là 1 bước cải tiến từ 2 loại máy vặt lông VD50-60, đáp ứng được cả 2 điều kiện ưu việt hơn 2 dòng cũ: lồng vặt lớn hơn cho năng suất cao hơn VD55 nhưng vẫn có giá rẻ hơn VD 60.

Máy vặt lông gà VD55 - Vặt 2-3 con/mẻ

Cụ thể, lồng vặt lông gà VD 55 có đường kính là 550mm. Từ đó, mỗi lần sử dụng, bạn có thể vặt lông cho 2-3 con gà/vịt cùng 1 lúc. Giá máy vặt lông gà vịt VD55 hiện nay là 6.950.000 đồng (rẻ hơn máy vặt lông VD60 với giá là hơn 7 triệu đồng).

Về công suất

Máy vặt lông gà VD 55 có công suất motor toàn phát dây đồng 100% là 1,1Kw. Máy vẫn có thiết kế 2 dây curoa – buli, giúp hạn chế tình trạng trượt dây curoa khi có tải nặng như các mẫu máy Trung Quốc.

quy mô sử dụng phù hợp

Cơ sở phù hợp sử dụng: Máy phù hợp với các hộ kinh doanh mới bắt đầu, hoặc có số lượng vặt 1 ngày không quá lớn, dưới 100 con/ ngày.

Máy vặt lông gà VD65 – Vặt 3-4 con/ mẻ

Về lồng vặt

Máy vặt lông vịt VD65 có đường kính lồng vặt lên tới 650mm. Trên thị trường không có nhiều đơn vị cung cấp mẫu máy vặt lông gà có đường kính này. Hoặc máy có đường kính 65cm nhưng công suất chỉ đạt 1.5kw hoặc 2kw. 

Máy nhổ lông gà vịt VD65

Với đường kính này bạn có thể vặt 3-4 con mỗi lần vặt.

Về công suất

Máy vặt lông gà vịt VD65 có công suất là 2,2Kw. Máy chạy khỏe, không bị nóng máy, đảm bảo đủ tải để vặt gà vịt số lượng lớn, cho năng suất cao hơn các máy cùng dòng (ví dụ như VD60 cùng công suất nhưng chỉ vặt 2-3 con/mẻ).

Công suất máy vặt lông VD65

Cơ sở phù hợp sử dụng: các hộ gia đình cần sơ chế, mổ gian cầm nhỏ lẻ bán chợ hoặc phân phối không quá 100-150 con mỗi ngày.

Máy vặt lông gà VD70 – 80 dành cho khách có nhu cầu lớn hơn

Về lồng vặt

  • Máy làm lông gà VD70 có kích thước lớn đến 700mm, vặt 1 mẻ được 4-5 con gà (với ngan là 2-3 con).
  • Máy làm lông gà VD80 có kích thước đường kính lồng là 800mm. 1 mẻ vặt 6-8 con lớn (ngan là 4 con)

Máy nhổ lông gà vịt VD70 - 80

Cơ sở phù hợp: Các cơ sở giết mổ gia cầm, làm cơm cỗ đặt quy mô vừa và lớn, có nhu cầu vặt đến 200-300 con mỗi ngày.

Chỉ riêng với VD70 và VD80 là các dòng máy vặt lông mới của Viễn Đông, có thể cần đặt hàng trước. Hãy liên hệ đến Viễn Đông sớm để được hỗ trợ nhé.

© 2021 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.