NỒI NHÚNG GÀ VỊT

.

Nhúng gà vịt là một bước không thể bỏ qua khi vặt lông gà. Viễn Đông xin giới thiệu đến bạn sản phẩm nồi nhúng gà vịt bằng điện do chính Viễn Đông sản xuất và phân phối trên thị trường.

Lợi thế của nồi nhúng gà vịt bằng điện

Nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt bằng điện do Viễn Đông sản xuất thực sự là giải pháp vượt trội giúp bạn nhúng gà vịt tốt hơn. Vẫn nên biết rằng để vặt lông gà tốt, nhất là khi sử dụng máy vặt lông gà thì bước nhúng gà vịt này rất quan trọng, chiếm đến 50% khả năng thành công.

So với những chiếc nồi nhúng bằng nhôm hay nấu nước sôi bằng ấm để nhúng gà vịt thì nồi nhúng gà vịt bằng điện ưu thế hơn hẳn:

  • Sử dụng điện năng an toàn, tiện lợi
  • Chất liệu inox sáng bóng, độ bền cao
  • Thành nồi 2 lớp cách nhiệt hiệu quả
  • Cài đặt thời gian và nhiệt độ theo ý muốn

Nhiệt độ nhúng gà vịt tầm 60 – 70°C là đạt nên ưu điểm này chính là điều mấu chốt mà việc sử dụng những chiếc nồi nhôm thông thường không làm được

Nồi nhúng gà vịt bằng điện – còn nhiều hơn thế

Nồi nhúng gà vịt bằng điện thực chất là dòng nồi nấu phở Viễn Đông. Sản phẩm đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lương Chất lượng cấp chứng chỉ đạt chuẩn an toàn.

Với các mức dung tích thông dụng là 25 – 50 – 60 – 80 – 100 – 120 – 150 lít, bạn có thể dễ dàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, nếu muốn có thể đặt hàng theo yêu cầu.

Tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.