MÁY XAY THỊT CÔNG NGHIỆP

Máy xay thịt công nghiệp là sản phẩm được sử dụng đa năng để xay nhỏ nhiều loại thực phẩm khác nhau. Bạn đã lựa chọn được mẫu máy xay đùn thịt ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay chưa? Maynholongvit.vn sẽ tổng hợp các mẫu máy bán chạy nhất hiện nay để giới thiệu đến bạn, hãy theo dõi đến cuối bài viết này nhé.

máy xay thịt công nghiệp

Máy xay thịt công nghiệp được sử dụng làm gì? Ở đâu?

Nếu chỉ nghĩ đơn giản sử dụng máy để xay đùn thịt thì bạn hoàn toàn sai lầm. Bởi máy xay đầu cá còn có thể xay được nhiều loại nguyên liệu khác nhau như cổ gà, ốc, cá, mỡ, …

Nếu như cổ gà xay nhuyễn được sử dụng để chế biến thành thức ăn cho chó mèo thì ốc, cá lại được dùng làm nguyên liệu trong chăn nuôi gà, vịt, … tại nhiều trang trại. Các cơ sở sản xuất giò chả sẽ dùng máy xay thịt cá công nghiệp để xay mỡ sau đó cấp đông, mỡ cấp đông được cho vào trong quá trình xay giò để hạn chế khả năng chết giò.

máy xay thịt công nghiệp

Máy xay thịt công suất lớn được sử dụng tại các bếp ăn trong bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, bếp ăn quân đội … để phục vụ số lượng người ăn lớn lên tới hàng trăm, hàng nghìn suất ăn mỗi ngày. Như vậy, có thể thấy rằng máy xay thịt công nghiệp là thiết bị có vai trò quan trọng, hỗ trợ sơ chế thực phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

máy xay thịt công nghiệp

Top 6 dòng máy xay thịt công nghiệp bán chạy nhất

Đến với Viễn Đông, khách hàng sẽ có 6 sự lựa chọn cối xay thịt sau: VD22S, VD32S, AKS, RY–12, JX32 và JX42.

Viễn Đông đã tổng hợp năng suất và công suất của từng dòng máy trong bảng dưới đây để khách hàng dễ dàng so sánh và theo dõi:

Mã máy Công suất Năng suất Giá bán T10/ 2021
VD22S 2.2kw 100– 120kg/ h 7.2 triệu đồng
VD32S 3kw 120– 150kg/ h 8.2 triệu đồng
AKS 550w 30– 35kg/ h 7.2 triệu đồng
RY– 12 550w 30– 35kg/ h 6.2 triệu đồng
JX32 1.1kw 80– 100kg/ h 16.8 triệu đồng
JX42 4kw 300– 500kg/ h 29.5 triệu đồng

(*) Giá bán được cập nhật mới nhất tại thời điểm tháng 10/ 2021 và được điều chỉnh theo từng thời điểm nhất định để phù hợp với mức giá chung trên thị trường.

Thịt xay

Trong đó:

Máy xay cá công nghiệp VD22S và VD32S là dòng máy được chính Viễn Đông sản xuất và cung cấp ra thị trường. Với thiết kế đơn giản, máy phù hợp với các hộ gia đình buôn bán nhỏ lẻ tại các chợ truyền thống hoặc các cơ sở sản xuất chăn nuôi. Phần cối xay thịt và chân máy được làm toàn bộ bằng inox nên có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và máy luôn sáng bóng như mới.

Motor dẫn động qua dây curoa, đến trục xoắn. Viễn Đông sử dụng buli đôi, bánh đà đôi, chạy 2 dây curoa nên máy hoạt động mạnh mẽ, hạn chế tình trạng nhanh giãn dẫn đến chùng và tuột dây curoa so với các sản phẩm cùng loại nhưng chỉ có 1 dây curoa trên thị trường.

– Máy nghiền thịt công nghiệp AKS và RY– 12: Sản phẩm phù hợp sử dụng trong các cơ sở sản xuất giò chả, trường học, bệnh viện, … Hai sản phẩm này có hình dáng, kích thước tương tự nhau nên rất dễ nhầm lẫn. Tuy nhiên, khách hàng có thể dựa vào 1 số đặc điểm sau để dễ dàng phân biệt:

  • Máy xay thịt Đài Loan AKS: Xuất xứ Đài Loan, có 4 bộ lưỡi dao và mặt sàng đi kèm được lắp phía sau máy. Chất liệu chính của cối xay thịt AKS là hợp kim gang mạ inox, khi sử dụng từ 3– 5 năm có thể bị sủi hoặc nứt vỡ lớp mạ này. Chân máy là gang đúc khối cho cảm giác chắc chắn, hạn chế rung lắc khi hoạt động.
  • Máy xay thịt gia đình RY–12: Xuất xứ Trung Quốc, có 4 bộ lưỡi dao và mặt sàng đi kèm nhưng được để rời bên ngoài. Chất liệu chính của máy là inox, chân máy là tấm inox gấp nên tạo cảm giác không chắc chắn như AKS. Giá máy xay thịt công nghiệp RY– 12 rẻ hơn so với AKS.

máy xay thịt công nghiệp

Máy xay thịt Đài Loan AKS

– Máy nghiền thịt công nghiệp JX 32: Thiết kế đẹp mắt, bền bỉ bằng inox, phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp. Các máy xay thịt đều có thể dễ dàng tháo trục xoắn, lưỡi dao và mặt sàng ra để vệ sinh. Trục xoắn có tác dụng nghiền nhỏ thịt và đưa dần thịt ra ngoài theo các rãnh xoắn ra lưỡi dao ở ngoài đầu đùn.

Tại đây lưỡi dao sẽ chém nhỏ và đẩy thịt ra ngoài mặt sàng. Các khối thịt có kích thước lớn hơn mặt sàng được giữ lại bên trong và lưỡi dao tiếp tục cắt nhỏ hơn cho đến khi lọt qua mặt sàng ra bên ngoài. JX 32 có công tắc để đảo ngược trục xoắn khi máy bị kẹt thịt.

máy xay thịt công nghiệp

Máy xay thịt công nghiệp JX 32

– Máy xay thịt công nghiệp JX 42: Là máy xay đùn thịt có công suất và năng suất lớn nhất. Phù hợp sử dụng tại các cơ sở làm bò viên, siêu thị với nhu cầu xay đùn thịt số lượng lớn để bày bán hàng ngày. Đây là dạng máy đứng, có bánh xe nên thuận tiện cho khách hàng đứng thao tác khi sử dụng. Máy có 1 lưỡi dao và 2 mặt sàng 6mm và 8mm đi kèm, sử dụng điện 3 pha.

máy xay thịt công nghiệp

Máy xay thịt công suất lớn JX 42

Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp các chi nhánh Viễn Đông trên toàn quốc để tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

© 2019 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.