MÁY VẶT LÔNG CHIM

Máy vặt lông gia cầm Viễn Đông với khả năng vặt sạch nhanh chóng số lượng lớn chim cút trong thời gian ngắn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Cùng maynholongvit.vn tìm hiểu nhiều hơn về dòng máy vặt lông chim này nhé.

MÁY VẶT LÔNG CHIM

Giới thiệu về máy vặt lông gia cầm Viễn Đông

Rất nhiều khách hàng đã biết đến máy vặt lông gà vịt Viễn Đông. Sản phẩm này có thể vặt được cả chim bồ câu nhưng với các loại nhỏ hơn như chim cút thì không. Lý do bởi núm cao su của máy nhổ lông vịt là cỡ núm 19, dạng núm dài. Trong khi đó, chim cút lại có kích thước nhỏ nên rất dễ bị kẹt giữa các núm cao su dẫn tới không sạch được lông.

Máy vặt lông gia cầm

Do đó, Viễn Đông đã nghiên cứu và phát triển riêng máy làm lông chim cút, máy làm lông chuột, lông thỏ, … Hiện tại, sản phẩm đang có 2 mẫu máy chính dưới đây:

  • Máy vặt lông chim VD50: Đường kính lồng vặt là 50cm, máy sử dụng motor Toàn Phát công suất 1.1kw dây đồng 100%. Máy có thể vặt được 20– 25 con/ lần.
  • Máy đánh lông chim cút VD55: Đường kính lồng quay lên tới 55cm, motor công suất lớn 1.5kw. Mỗi mẻ, máy có thể vặt khoảng 30 con trong thời gian chỉ 30s.

Như vậy, mỗi máy có thể vặt được từ 5– 6kg chim cút trong thời gian chưa tới 1 phút. Sản phẩm phù hợp với các hộ kinh doanh cút quay hoặc các cơ sở nấu cỗ chuyên nghiệp có nhu cầu vặt hàng trăm con/ ngày. 

MÁY VẶT LÔNG CHIM

Điểm chung của 2 sản phẩm này đó là:

– Thiết kế lồng vặt dạng lốc tròn, lồng vặt hoàn toàn bằng inox 304 không gỉ sét, độ bền cao khi thường xuyên phải tiếp xúc với nước. Chân máy và khung máy bên trong là inox 201 chắc chắn, độ cứng cao. Chân inox có thể tăng chỉnh để phù hợp với các vị trí không bằng phẳng.

– Núm cao su dạng ngắn, giúp đánh sạch lông chim cút mà không bị trầy da, dập mỏ. Đồng thời, núm cao su ngắn ít bị mòn, gãy nên có thể sử dụng lâu dài, ít phải thay thế. Núm cao su được bố trí dày đặc ở cả thành lồng vặt cũng như trên mâm xoay, chim cút được đảo đều trong quá trình vặt mà không hề bị kẹt.

MÁY VẶT LÔNG CHIM

– Cửa ra lông dạng gấp, có thể đóng mở tiện lợi. Khách hàng có thể để xô, chậu hoặc bao nilon bên dưới để hứng lông, không bị văng ra xa.

– Đường nước trên thành lồng vặt giúp xả trôi lông nhanh chóng.

– Thiết kế 2 dây curoa giúp máy chạy khỏe, hạn chế tình trạng trùng dây hay tuột dây curoa khi máy đang hoạt động.

– Sản phẩm phù hợp sử dụng để vặt lông thỏ, lông chim cút, lông chuột, …

– Thân máy được dập nổi logo thương hiệu Viễn Đông.

MÁY VẶT LÔNG CHIM

Giá máy vặt lông chim bao nhiêu? Báo giá mới nhất tháng 8/ 2021

Để sở hữu 1 chiếc máy nhổ lông chim cút chất lượng cao đến từ thương hiệu Viễn Đông, khách hàng hãy tham khảo báo giá tháng 8/ 2021:

Đơn vị: Đồng

Mẫu mã Giá bán
Máy vặt lông chim cút VD50 6 300 000 
Máy làm lông chim VD55 6 900 000

Lưu ý: Giá bán chỉ có giá trị tại thời điểm báo giá và được điều chỉnh theo từng thời điểm nhất định để phù hợp với thị trường. 

MÁY VẶT LÔNG CHIM

Sản phẩm được miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km và bảo hành trong 12 tháng với các lỗi từ nhà sản xuất. Khách hàng ở tỉnh vui lòng hỗ trợ cước phí vận chuyển. Khách hàng cần tư vấn cụ thể hơn vui lòng liên hệ chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ.

Mời bạn tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

© 2015 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.