Máy cắt xương bò, lựa chọn tối ưu cho các quán bún phở

Trong kinh doanh bún phở, để nồi nước dùng ngon ngọt, thơm mùi phở mà bổ dưỡng thì không thể thiếu xương bò đúng không nào. Xương bò rất chắc và cứng nên mọi người thường để nguyên cả 1 khúc xương lớn và ninh trong thời gian rất dài,  có khi phải dậy từ 2, 3 giờ sáng để nấu nồi nước dùng được như ý.

Vậy tại sao bạn ko tìm cách cắt xương bò để tiết kiệm thời gian? Máy cắt xương bò sẽ giúp bạn làm việc đó.

máy cưa xương inox

Máy cắt xương bò, lựa chọn tối ưu cho các quán bún phở

Bình thường để chặt 1 khúc xương bò bạn phải mất từ 3 – 5 phút, trong khi bạn đang ninh đến 10 – 15 khúc xương thì để chặt xong mất khá nhiều thời gian  mà lòng bàn tay còn đau rát vì cầm dao.

Nhưng với chiếc máy cắt xương bò, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chỉ chưa đầy 1 phút khúc xương bò khiến bạn đau rát tay kia đã được cắt thành những khúc nhỏ mà ko hề mất chút công sức nào.

Vậy tại sao cắt những khúc xương bò to mà không cần mất chút công sức nào?

Đúng vậy, không phải đơn giản mà máy cưa xương cắt nhanh và đơn giản như vậy. Có 2 chi tiết quan trọng nhất và quyết định đến 90% khả năng cắt của máy, đó chính là động cơ và lưỡi cưa xương.

Động cơ phải mới, công suất phải lớn

– Đối với dòng máy cắt cá, có 1 điều cấm kỵ là không được sử dụng các loại động cơ cũ và công suất yếu vì tiêu chuẩn đầu tiên của máy cưa xương là công suất phải lớn. Nếu bạn sử dụng động cơ công suất lớn nhưng lại là motor cũ vậy thì 3 tháng hay 4 tháng thì động cơ sẽ hư đây. Đồng thời khi sử dụng công suất thấp lưỡi cưa sẽ nhanh đứt hơn so với tuổi thọ của nó.

– Vì thế, động cơ của 1 chiếc máy cưa xương công suất đáp ứng thấp nhất cũng từ 650W trở lên và là động cơ mới 100% đấy nhé.

máy cưa xương Viễn Đông

Lưỡi cưa làm theo công nghệ mới.

Bạn cứ nghĩ lưỡi cưa của máy cưa xương chỉ cần làm từ thép cứng rát mỏng sau đó cắt răng cưa và mài đi là có thể sử dụng. Không chỉ như bạn nghĩ đâu nhé, để có thể cắt được nhiều loại thực phẩm cứng như xương bò, cá đông lạnh riêng phần răng cưa được tôi ở nhiệt độ cao thích hợp chứ không được tôi cả lưỡi cưa vì như thế sẽ làm lưỡi cưa dễ đứt hơn.

Đây chính là 1 trong những công đoạn cầu kỳ và đòi hỏi kỹ thuật cao khi lưỡi cưa chỉ rộng 15 mm. Bây giờ bạn đã biết không phải đơn giản để có 1 lưỡi cưa vừa mỏng vừa sắc mà còn hạn chế bị đứt đúng không nào.

Với khả năng cắt các loại thực phẩm cực ngọt và nhanh, máy cưa xương và chiếc máy cần thiết với mỗi quán bún phở. Đặc biệt là các quán bán cả ngày thì không chỉ ninh 1 mà phải đến 2 nồi nước dùng. Bạn còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay chiếc máy cưa xương đa năng.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: máy viên thịt.

Viết bình luận tại đây

*

© 2017 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose