Chia sẻ kinh nghiệm: “Bán vịt giá cao hơn với máy làm vịt Viễn Đông”

Có thể nói, vịt là một loại gia cầm được bà con chăn nuôi khá nhiều, bởi không cần vốn đầu tư quá cao. Trung bình từ 2- 3 tháng là bạn có thể xuất chuồng được một lứa vịt để bán. Bán chay thì giá vịt chỉ rơi đâu đó vào khoảng 30 – 40 ngàn/kg. Vậy làm sao để bán vịt giá cao hơn? Một gợi ý nhỏ cho bạn, hãy đầu tư những chiếc máy làm vịt để chế biến sau đó bán ra, sẽ được giá hơn

Đó chính là cách mà chú Nguyễn Xuân Chiến, 52 tuổi ở Nam Định đã áp dụng để việc bán vịt dễ dàng mà lại mang lại mức lợi nhuận cao hơn. Cùng nghe chú Chiến chia sẻ thêm về phương pháp này nhé!

Chú Chiến và câu chuyện chăn nuôi

Chú Chiến và những chiếc máy làm vịt

maynholongvit.vn: Thông thường mọi người chỉ nuôi vịt xong rồi bán đi, tại sao chú lại nghĩ đến việc đầu tư thêm các thiết bị máy móc?

Chú Chiến:(Cười)

“Nhiều người cũng bảo tuổi chú cũng cao, thôi cứ chăn nuôi xong bán là lãi cùng đủ chi tiêu rồi, cần gì phải mua thêm máy móc cho lằng nhằng phức tạp. Thế nhưng mà, chú thấy, bán vậy không ăn thua. Nuôi mất cả mấy tháng mà tiền lời có khi không bằng tiền người ta chỉ mất mấy ngày để chế biến. Thôi cứ đầu tư thêm máy làm vịt, vừa tiện cho người mua, vừa bán cao hơn.”

Máy nhổ lông gà vịt

maynholongvit.vn: Như cháu thấy, ở đây chú có nồi nấu nước sôi những gà vịt với máy vặt lông vịt. Hai thiết bị này có hỗ trợ chú nhiều trong việc chế biến Vịt không. Ngoài thiết bị này, chú còn sử dụng thiết bị nào khác không chú?

Chú chiến:

“Hỗ trợ nhiều chứ cháu. Hồi đầu chú chỉ bán vịt sống đơn thuần, hay thi thoảng có người nhờ thì cũng làm lông gà vịt hộ, nhưng làm một con vịt tốn nhiều thời gian nên chú cũng hạn chế. Vậy nên giá bán cũng không được cao.

Làm vịt

“Còn nếu mình làm sạch vịt hay chế biến thì giá có thể bán tăng lên đến mấy chục ngàn 1 con. Thế nên, đầu tiên chú mua nồi nấu nước sôi nhúng gà vịt để nhổ lông nhanh hơn. Nhổ cũng thấy nhanh hơn, tiền lời cũng nhiều hơn nên chú quyết định đầu tư thêm một chiếc máy nhổ lông gia cầm để hỗ trợ tối đa công việc này.”

“Hồi đấy đang từ bán vịt 30.000/kg, nhờ nồi nhúng với máy vặt lông gà vịt chú đã tăng giá lên đến 40.000đ/kg. Lời hơn hẳn.”

Máy vặt lông vịt

maynholongvit.vn: Hiện tại thì mỗi ngày chú bán bao nhiêu con vịt và chú có bao nhiêu thiết bị hỗ trợ chú trong việc làm sạch vịt.

Chú Chiến:

“Tính đến giờ, chú cũng chăn nuôi, bán vịt được 3 năm. Năm đầu, chú chỉ nuôi rồi bán không có chế biến, nhổ lông gì cả nên giá bán cũng không cao, ít người mua vì họ lại phải về chế biến

Còn sau khi mua máy, bình quân mỗi ngày đâu đó rơi vào 300 – 500 con, cả bán bán ở chợ cả xuất đi. Mình đầu tư vậy mình cũng tiện mà người mua cũng tiện hơn. Máy thì thực ra cũng chỉ cần 2 chiếc nồi nhúng với 2 máy vặt lông là đủ.”

Máy vặt lông gà vịt

Chỉ với 4 chiếc máy làm vịt, chú Chiến đã bán được lượng vịt khá lớn và kiếm được mức thu nhập ổn định hơn. Nếu đang kinh doanh, chăn nuôi gà vịt, bạn nên đầu tư các thiết bị máy móc hỗ trợ chế biến để bán vịt giá cao hơn nhé!

Một số máy làm vịt Viễn Đông cho bạn tham khảo

  • Nồi những gà vịt 25 – 50 – 60 – 80 – 100 – 120 – 150 lít. Tùy vào nhu cầu sử, bạn có thể chọn thiết bị có dung tích phù hợp. Ngoài ra, Viễn Đông còn nhận đặt hàng thiết bị theo yêu cầu.

  • Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông VD 50, VD 60: Thiết bị do Viễn Đông sản xuất
  • Máy vặt lông gà vịt Trung Quốc
  • Lò quay vịt, tủ nấu cơm gà

máy làm vịt

Trên đây là một số chia sẻ của chú Nguyễn Xuân Chiến về thiết bị máy làm vịt Viễn Đông. Mong rằng nó giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Máy vặt lông gà VD60 – Lựa chọn thông minh vào dịp tết

windows 11 iso crack

gratis crackedo

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.