Máy vặt lông gà VD60 – Lựa chọn thông minh vào dịp tết

Cứ mỗi khi năm mới sắp sang, nhu cầu về món thịt gà truyền thống vào dịp tết lại tăng cao. Nhận thấy đây chính là cơ hội tăng thu nhập rất cao nên nhiều người đã lựa chọn máy vặt lông gà VD60 để hỗ trợ công việc bán hàng của mình. Vậy nhu cầu nào để lựa chọn máy vặt lông gà vịt VD60 ?

Máy vặt lông gà VD60

Vì sao tết nhiều người lựa chọn máy vặt lông gà VD60

Trên thị trường hiện nay, đa số mọi người vẫn vặt lông gà bằng tay hoặc sử dụng hóa chất, rất mất thời gian và không đảm bảo sạch sẽ an toàn cho thực phẩm. Đến dịp tết nhiều người đổ xô đi mua gà, bạn lại phải mất thêm tiền thuê nhân công để tăng năng suất làm gà, bán được nhiều hơn.

Máy vặt lông gà VD60 (1)

Tuy nhiên nhiều người không chọn cách làm đó, họ đã tìm tới Viễn Đông và lựa chọn máy vặt lông vịt VD60 với những tính năng vượt trội, năng suất cao, thời gian nhanh và không mất nhiều tiền thuê nhân công.

Nhờ máy vặt lông gà nhiều người đã tăng thu nhập trong dịp tết gấp đôi hoặc gấp 3 lần so với thu nhập bán gà trong năm. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu thử những lợi ích mang lại của máy vặt lông gà VD60 nhé

Lợi ích đem lại của máy vặt lông gà VD60

Anh Hoàng – một người nuôi gà ở quê có chia sẻ:

Anh bắt đầu nuôi và bán gà được 3 năm nay, mỗi ngày anh đem gà ra chợ bán có hôm bán được 2-3 con, hôm thì anh chỉ bán được vài cái chân gà hoặc đùi gà, cánh gà,… Giá bán là 120.000 VND / kg gà.Thường thì anh chỉ bầy sẵn 1-2 con gà, còn ai mua cả con anh sẽ tận tay ngồi mổ và vặt lông sạch sẽ cho khách. Trung bình một ngày anh bán được khoảng 700.000 – 800.000 VND

Đến dịp gần tết năm đầu tiên là anh thuê thêm 4 người nữa để cùng anh vặt lông gà và làm gà cho nhanh còn kịp đưa khách bởi, khách đến toàn đặt 7-10 con/lần làm sẵn sạch sẽ luôn.

Máy vặt lông gà VD60 (2)

Với số lượng nhiều như vậy, anh và công nhân phải làm liên tục không có lúc nào rảnh tay. Trung bình một ngày bán được khoảng 1.500.000 – 2.000.000 VND nhưng phải làm rất vất vả, về nhà đặt lưng xuống là ngủ ngay.

Nhưng tính ra chẳng lời được bao nhiêu bởi lương trả cho nhân công đã mất 3.000.000 VND/ người. Một tháng anh đã mất 12.000.000 VND rồi, mà năng suất vẫn tăng chậm bởi vặt lông bằng tay, nhiều khi khách hàng tới thấy đông quá lại đi chỗ khác đặt mua.

máy vặt lông gà (3)

Đến tết năm 2017, anh được bạn bè mách bảo và đặt mua máy làm lông gà VD60 của công ty Viễn Đông, anh đã nhàn hơn rất nhiều, chỉ cần 2 vợ chồng anh là đã đủ rồi. Mỗi ngày anh bán được 2.000.000 – 2.500.000 VND có ngày còn cao hơn.

Ngoài tết ra, ngay cả trong năm anh cũng bán được nhiều hơn nữa, khách hàng tới đặt nhiều hơn, hiện nay anh vẫn sử dụng máy làm lông gà vịt VD60 và tết 2018 chắc chắn anh sẽ lại dùng nó để hỗ trợ gia đình bán hàng nhanh chóng hơn.

Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về máy vặt lông gà VD60 nhé

Máy vặt lông gà (5)

Cấu tạo 

Máy nhổ lông gà VD 60 gồm 2 bộ phận chính: lồng máy và khung đỡ máy. Phần khung đỡ máy được chế tạo từ inox 201 rất bền giúp cho máy đứng vững trong quá trình vận hành. Phần lồng chế tạo từ inox 304 hạn chế tối đa rỉ sét, giúp máy luôn sáng bóng.

Bên trong lồng có các núm cao su vặt lông gà được Viễn Đông sản xuất từ cao su tự nhiên với độ dẻo dai, đàn hồi tốt giúp cho gà, vịt không bị dập mỏ, gãy chân. Khi hoạt động, motor làm xoay trục mâm, tạo ra ma sát giữa gà, vịt và các núm cao su.

Máy vặt lông gà (6)

Năng suất của máy

Với một người vặt gà thủ công bằng tay, vặt một con gà, vịt mất khoảng 5-10 phút. Trong 1 giờ đồng hồ có thể vặt được khoảng 5-10 con đối với người có tay nghề chuyên nghiệp.

Với đường kính rộng của lồng máy đánh lông gà VD60 lên đến 60cm, máy cho năng suất vặt 2-3 con/mẻ chỉ mất khoảng 40 giây sạch đến 95% đối với gà và 85% đối với vịt, tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Một số lưu ý khi sử dụng máy vặt lông gà VD60

Nhiều khi khách hàng mới mua máy về chưa sử dụng quen nên vẫn xảy ra tình trạng gà, vịt vặt lông bằng máy xong bị gãy chân hoặc dập mỏ. Bạn hãy làm như sau nhé

  • Khi cắt tiết xong đợi khoảng 1-2 phút rồi nhúng đều vào nước nóng ở nhiệt độ khoảng 60-70 độ C.khoảng 20 – 40 giây tùy thuộc vào loại gia cầm để lông được tuốt ra một cách dễ dàng nhất.
  • Bạn nên cho vịt vào trước rồi hãy bật máy chạy,  sau khoảng 40 giây bạn hãy tắt máy và lấy thành quả ra, lúc này gà, vịt chỉ còn lông măng hoặc một vài sợi lông nhỏ.

Hãy chọn mua máy vặt lông gà VD60 Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nhổ lông vịt, vịt khác nhau, nhưng đa số đều xuất sứ từ Trung Quốc nên chất lượng kém, dễ bị rỉ sét nếu không vệ sinh sạch sẽ, núm cao su cứng làm gà, vịt bị dập mỏ hoặc gẫy chân.

Cách nhận diện máy vặt lông gà VD60 từ Viễn Đông sản xuất như sau:

Máy vặt lông gà (6)

 

 

Máy vặt lông gà (7)

  • Trên thân máy có dập nổi logo của Viễn Đông có thể sờ vào và cảm nhận được
  • Trên núm cao su cũng có dập nổi logo của Viễn Đông rất dễ nhận biết

Khi bạn đặt hàng tại Viễn Đông sẽ được tặng 20 núm cao su đi kèm để bạn có thể thay sau một khoảng thời gian sử dụng lần đầu.

Tết sắp đến rồi, hãy tăng doanh thu của bạn bằng máy vặt lông gà VD60 nhé!

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.