Bán máy vặt lông gà cũ chất lượng tốt | Có nên tin hay không ?

Trên các trang Facebook hay một số website nhiều người đăng bán máy vặt lông gà cũ chất lượng tốt, mới chỉ dùng 1-2 tháng,… thu hút rất nhiều người xem. Vậy mua máy vặt lông gà cũ như vậy có tốt thực sự ?

Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết của maynholongvit.vn dưới đây.

bán máy vặt lông gà cũ chất lượng tốt

Bán máy vặt lông gà cũ chất lượng tốt có thật hay không ?

Mua máy vặt lông gà vịt cũ không khác gì chơi chứng khoán, bạn sẽ phải đầu tư một khoản tiền và tỷ lệ mất lên đến 80-90%.  Tại sao vậy?

Mua được từ người bán máy vặt lông gà cũ chưa sử dụng

Đây là trường hợp vô cùng hiếm gặp, chẳng ai mua mà lại không sử dụng cả, tuy nhiên vẫn có hoặc mới sử dụng từ 1-2 tháng, vì một lý do nào đó, bất cập mà họ phải bán máy vặt lông vịt với giá rẻ hơn so với mua máy mới.

máy vặt lông gà

Nếu bạn may mắn mua được từ người bán này thì bạn sẽ được sở hữu một chiếc máy nhổ lông gà vịt giá rẻ mà chất lượng vẫn còn tốt, chưa bị khấu hao nhiều, máy vẫn sáng bóng chưa bị gỉ sét nặng.

Mua được từ người bán máy vặt lông gà cũ đã sử dụng trong thời gian dài

Đây là trường hợp dễ gặp phải nhất, chẳng có người nào muốn bán hàng mà lại nói xấu về sản phẩm của mình cả, nếu bạn mua phải chiếc máy nhổ lông vịt cũ này dù giá có rẻ bao nhiêu, bạn cũng sẽ phải mất tiền đi sửa chữa liên tục mà vẫn không hoạt động tốt.

Núm cao su vặt lông gà

Ngoài ra máy cũng không còn sáng bóng, bị gỉ sét nặng, motor chạy yếu, các núm cao su bị vỡ, nứt hay mục vặt gia cầm không sạch, dập mỏ, gãy cổ, gãy chân,…

Cách nhận biết máy vặt lông gà cũ vẫn hoạt động tốt

Nếu vì vốn ít mà buộc bạn cần phải nghĩ tới việc mua bán máy vặt lông gà cũ, chúng tôi sẽ mách bạn một vài cách để kiểm tra xem máy làm gà vịt còn hoạt động tốt hay không. 

Bước 1: Bạn cần kiểm tra xem mâm quay có quay đều hay không, nếu máy nhổ lông gà chạy bị lắc mạnh khi đặt ở chỗ bằng phẳng thì bạn đừng nên mua vì mâm chân đã hỏng hoặc động cơ yếu rồi.

máy vặt lông gà vịt

Bước 2: Kiểm tra xem núm cao su vặt lông gà có bị mục nhiều, gãy hay còn độ đàn hồi không, đây là những “bàn tay” dùng để vặt lông gà, vịt sạch sẽ và nhanh chóng, nếu nhiều cái bị hiện tượng trên bạn có thể mua mới để thay thế.

Bước 3: Kiểm tra inox có bị rỉ sét quá nặng không? Nếu sử dụng inox 201 thì tình trạng rỉ sét dễ trầm trọng và nhiều hơn inox cao cấp 304 nếu không vệ sinh đúng cách. Bạn có thể thử bằng nam châm để biết, nếu hút nhẹ là inox 201 còn không hút là inox 304.

vặt lông gà vịt bằng máy vặt lông

Bước 4: Nếu kiểm tra hết các bước trên mà đều tốt, thì bạn có thể mua tuy nhiên vẫn cần vặt thử một lần trước khi chấp nhận mua máy làm lông gà để xem máy còn chạy và vặt tốt được hay không? 

Vì sao máy vặt lông vịt luôn được ưu chuộng trên thị trường hiện nay

Từ khi máy nhổ lông gà vịt ra đời, số lượng bán của các cửa hàng gà vịt tăng lên đáng kể. Chị Nguyễn Hoàng Thương (khu chợ Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, trước đây chị vặt lông gà bằng tay mất khoảng 10 phút, nhưng mua máy nhổ lông gà về chỉ mất khoảng 40s là vặt xong 1-2 con.

Không chỉ vặt nhanh mà tỉ lệ sạch lông cũng cao (sạch 95% lông gà và 85% lông vịt), chị gần như không phải vặt lại nữa. Mua chiếc máy làm lông gà vịt của Viễn Đông giá có hơn 6 triệu đồng, mà dùng 3 năm rồi chưa hỏng. Có người hỏi, chị đều giới thiệu đến chi nhánh của Viễn Đông ngay gần đó để mua, được chở đến tận nơi miễn phí.

may-nho-long-vit-Vien-Dong

Ngoài bán gà ở chợ, chị còn phụ giúp chồng kinh doanh cửa hàng vịt quay tại nhà, những máy móc cần thiết như lò quay vịt, nồi nấu cháo vịt… chị đều chọn mua ở Cơ Khí Viễn Đông vì chất lượng tốt, giá thành hợp lý mà quan trọng nhất là khâu bảo hành, sửa chữa rất nhanh, nhiệt tình.

Chúc bạn thành công nhé !

>>Mẹo hay để vặt lông gà nhanh, sạch mà không cần hóa chất

————————————————————————————————————

Xem thêm : máy vặt lông gà giá bao nhiêu

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.