Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Sử dụng máy vặt lông vịt Viễn Đông đúng cách sẽ giúp máy đạt được năng suất cao, hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ cho máy. Cùng tham khảo hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gà đúng cách từ chuyên viên kỹ thuật của Viễn Đông thông qua bài viết của maynholongvit.vn ngay sau đây.

Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gà vịt

Khi mua máy vặt lông gà vịt về, nhân viên của Viễn Đông sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị một nguồn điện và nguồn nước lắp đặt máy và sử dụng.

Chuẩn bị nguồn điện

Máy nhổ lông vịt Viễn Đông sử dụng nguồn điện 220V/50Hz, khách hàng chuẩn bị một nguồn điện nối đến nơi sẽ đặt máy nhổ lông gà

– Nên chuẩn bị nguồn điện có công tắc để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

vặt lông gà vịt bằng máy

Chuẩn bị nguồn nước

-Chuẩn bị một ống tiếp nước 1,5cm để nối với ống tiếp nước của máy và vòi để đóng mở khi vận hành máy làm lông gà vd 60.

-Hệ thống đường nước nên được đặt cố định, tránh xa đường dây điện và những nơi thường xuyên qua lại để đảm bảo sự ổn định. 

Lắp đặt máy vặt lông gà lông vịt

Chọn vị trí bằng phẳng, hạn chế người qua lại, ổn định để đặt máy đánh lông gà không đặt máy gần khu vực chế biến gà để tránh lông gà dính vào gà trong quá trình chế biến

Lắp bảng điện gồm: 1 ổ điện 3 chân, 1 cầu dao và hòm bảo hiển để gần. Nối ổ với đường điện sử dụng gia đình. Sau khi đảm bảo điện đã vào bảng, tắt cầu giao và cắm ổ điện vào bảng. Để cố định ổ điện, khi cần sử dụng quý khách chỉ cần bật, tắt cầu dao.

Vặt lông gà vịt

Lắp đường tiếp nước: Lắp ống tiếp nước vào ống dẫn nước bên trong máy, có một van đóng mở. và đưa nước vào qua đường ống, khi vận hành quý khách bật/mở cầu van.

Vận hành máy vặt lông gà

Khi bắt đầu khởi động máy làm gà vịt phải kiểm tra các chi tiết để đảm bảo các chi tiết không lỏng lảo,dùng tay kiểm tra thử xem đĩa quay bên dưới xem có hoạt động tốt không, không thì phải điều chỉnh lại các miếng cao su.

Máy vặt lông vịt Viễn Đông

Tuốt lông phải dùng nước ấm, nhiệt độ khoảng 75-78 độ C. Gia cầm cần được ngâm kỹ qua nước đưa vào lồng vặt, dùng gậy gỗ khuấy đều . Sau khi đảm bảo toàn bộ lông được ngâm qua nước, quý khách xếp gia cầm vào máy làm lông gà vịt và bật cầu giao cho máy chạy. Sau 30 – 45 giây, quý khách tắt máy và lấy gia cầm ra khỏi lồng.

Máy vặt lông gà vịt

Chuẩn bị, lắp đặt và sử dụng máy vặt lông gà rất đơn giản, khách hàng có thể tự lắp đặt máy tại nhà qua sự hướng dẫn của chuyên viên kỹ thuật từ Viễn Đông.

Tham khảo: giá máy vặt lông gà vịt tại đây

Trong quá trình sử dụng máy làm lông vịt, nếu vặt lông gia cầm không sạch như năng suất của máy, hãy liên hệ ngay với Viễn Đông để nhận được hướng dẫn cách vặt lông gà chuẩn nhất.

Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gà Viễn Đông

Các bạn đang xem bài tại mục Tư vấn của website Máy vặt lông gia cầm

Xem video cận cảnh sử dụng máy vặt lông gà vịt tại đây: Link VIDEO

Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

>>>Nhận biết máy vặt lông gà kém chất lượng

———————————————-

Tham khảo thêm thiết bị nhà bếp khác: Lò quay vịt, máy xay giò chả, nồi nấu phở, máy rang hạt, tủ nấu cơm, máy ép nước mía

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánhmáy trộn bộtmáy se bộtmáy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột minilò nướng bánh ngọt

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệpmáy ép dầu lạcmáy buộc chỉ xúc xích

Viết bình luận tại đây

*

© 2016 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.