Bàn đông hai cánh

Sản phẩm bàn đông 2 cánh là thiết bị dự trữ thực phẩm không thể thiếu tại các nhà hàng, quán ăn,… Loại sản phẩm này có thể vừa có thể dự trữ thịt cá, rau quả lại vừa có thể làm nơi sơ chế nguyên liệu rất tiện lợi. Hãy cùng maynholongvit.vn tìm hiểu về thiết bị này qua bài viết nhé!

Bàn đông hai cánh – hai tiện ích trong 1 sản phẩm

Nói đến bàn đông điều đầu tiên cần nhắc đến là công dụng đa năng của sản phẩm này trong khu bếp của bạn. Ví dụ như một nhà hàng kinh doanh trong lĩnh vực buffet, nơi mà loại nguyên liệu đầu vào rất đa dạng và nhu cầu chế biến cũng rất cao. Thông thường, mô hình buffet cần một tủ đông chuyên dụng để bảo các loại thịt, một tủ mát để lưu trữ các loại rau quả và một bàn chế biến để sơ chế thực phẩm. Điều này rất bất tiện khi các nguyên liệu phải luân chuyển liên tục từ khu vực lưu trữ đến sơ chế, đặc biệt là khối lượng lớn.

Với sự ra đời của bàn đông công nghiệp, quá trình sơ chế thực phẩm giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giờ đây, chỉ với một sản phẩm duy nhất mà bạn có thể vừa bảo quản lại vừa chế biến.

Tham khảo: bàn lạnhbàn mátbàn saladbàn lạnh salad

Thiết kế tiện lợi thông minh

Bàn đông hai cánh được thiết kế vuông vức rất sang trọng. Nhìn vào sản phẩm, bạn có thể thấy được ngay cấu tạo của sản phẩm với hai ngăn tủ riêng biệt nhau, bàn sơ chế và hệ thống quạt cũng như bảng điều khiển.

Hai ngăn tủ được thiết kế với hai công dụng khác nhau. Một ngăn tủ là ngăn mát, nhiệt độ từ  2 đến 6oC, đây là ngăn thích hợp để bảo quản các loại rau củ hay trái cây. Ngăn còn lại là ngăn đông khoảng nhiệt độ từ -18 đến -10oC, ngăn này sẽ làm đóng đá sản phẩm để bảo quản trong thời gian dài như các loại thịt tươi sống, hải sản,…

Bàn sơ chế chính là mặt trên của hai ngăn tủ, cách thiết kế này giúp tiết kiệm tối đa không gian trong gian bếp mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Cách phòng tránh mùi hôi của bàn đông 2 cánh

Điểm trừ duy nhất của bàn đông 2 cánh là dễ gây ra mùi khó chịu vì mùi thực phẩm khi bảo quản dễ lẫn vào nhau. Hãy ghi nhớ một số lưu ý sau khi sử dụng để không còn nỗi lo về mùi nữa nhé!

Không đậy nắp thức ăn thừa, nhất là những thực phẩm nặng mùi như nước mắm, cá kho,…là thói quen không tốt của mọi người khi sử dụng tủ lạnh. Vì như vậy, sẽ tạo điều kiện để các vi khuẩn phát triển

Tích trữ quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh khiến tủ chật kín, làm che khuất luôn hệ thống quạt đối lưu trong tủ, khiến tủ không đủ nhiệt độ lạnh để bảo quản thực phẩm, hoặc lâu ngày gây hỏng hóc các khay kệ trong tủ, đồng thời tiêu tốn điện năng.

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm hãy liên hệ ngay với Viễn Đông hôm nay để được tư vấn giải đáp kịp thời nhé!

Tham khảo: tủ đông công nghiệptủ đông 4 cánhtủ cấp đông công nghiệptủ đông inoxtủ đông nhà hàngtủ lạnh công nghiệptủ lạnh công nghiệp 4 cánhtủ mát công nghiệptủ mát 4 cánhtủ đông lạnh công nghiệp

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose