Kệ để xoong nồi INOX – Ưu điểm khi sử dụng kệ để xoong nồi INOX

Bếp ăn nhà hàng, khách sạn cần một dụng cụ khiến cho căn bếp trở nên sạch sẽ, tiện lợi hơn. Kệ để xoong nồi INOX là có nhiều ưu điểm nổi trội, rất hữu ích cho bạn khi sử dụng đấy! Cùng maynholongvit.vn tìm hiểu nhé!

kệ để xoong nồi INOX

Điểm cộng khi sử dụng kệ để xoong nồi INOX 

1. Kệ để được cả bát đĩa và cốc chén

Ngoài chức năng chính là để xoong nồi vì diện tích kệ rộng rãi, thông thoáng ra, bạn cũng có thể để cả bát đĩa và cốc chén bên trên sau khi rửa. Kệ INOX có nhiều tầng cũng như có nhiều kích cỡ khác nhau, tùy theo quy mô bếp ăn, số lượng bát đũa, xoong nồi mà lắp đặt kệ 2 tầng, 3 tầng, 5 tầng,..

kệ để xoong nồi INOX

Khi không sử dụng để úp bát đĩa hoặc xoong nồi, bạn hoàn toàn tận dung được kệ đựng chén bát này như một chiếc bàn bếp, để đựng các thiết bị và dụng cụ khác. Các bếp ăn khách sạn, nhà hàng nên tận dụng ưu điểm này để tiết kiệm chi phí, không cần thiết phải mua kệ đựng chén bát riêng nhé!

2. Chất liệu INOX giúp xoong nồi không hoen gỉ và chịu lực tốt

Kệ để xoong nồi được làm bằng chất liệu INOX cao cấp nhập ngoài 100%, sản phẩm được làm bằng INOX 304 có độ sáng bóng cực cao, không bị ảnh hưởng có độ ẩm cao như khu vực rửa bát. Khả năng chống ăn mòn, chống hoen gỉ cực cao, cực kì bền bỉ với thời gian.

kệ để xoong nồi INOX

Kệ cũng được thiết kế chắc chắn, INOX ngoại nhập nên có độ chịu lực tốt, các thanh dày, chắc chắn, chịu được lương tải trọng lớn. Trung bình mỗi tầng, kệ để xoong nồi INOX có thể chứa đến 50, 60 chiếc nồi với kích bé và chứa được từ 100 đến 200 bát ăn cơm.

3. Kệ có bánh xe dễ di chuyển

Ở chân kệ được trang bị 4 bánh xe, giúp bạn dễ dàng di chuyển kệ đến nhiều vị trí khác nhau. Việc kéo, đẩy bát đũa và xoong nồi về từ địa điểm này sang địa điểm khác cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn. Ngoài để bát đũa, xoong nồi, khi không sử dụng nữa bạn có thể trưng dụng kệ để làm phương tiện di chuyển các món đồ khác mà không cần mang vác. 

kệ để xoong nồi INOX

Tóm lại, kệ để xoong nồi INOX tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời mà căn bếp quán ăn, nhà hàng nào cũng nên sở hữu. Nhưng để chọn mua được kệ để xoong nồi INOX tốt nhất, bạn cần tìm hiểu thật kĩ, maynholongvit.vn sẽ cung cấp cho bạn vài thông tin nhé!

Mua kệ để xoong nồi INOX ở đâu được tư vấn tốt nhất?

Có 2 hình thức mua hàng rất phổ biến hiện nay, đó là:

Mua qua mạng, hay còn gọi là mua hàng online. Ưu điểm của phương pháp này là tiết kiệm được thời gian, không mất nhiều công sức, được báo giá và tư vấn qua điện thoại nhằm trao đổi trực tiếp với người bán. Tuy nhiên, mua qua mạng thường không đảm bảo chất lượng sản phẩm vì không được nhìn ảnh kệ thật, tư vấn cũng chưa thể chắc chắn đúng 100%.

kệ để xoong nồi INOX

Mua trực tiếp tại cửa hàng thì yên tâm hơn, vì được nhìn tận mắt cũng như được tư vấn, hướng dẫn sử dụng kệ để xoong nồi INOX một cách chu đáo nhất.

kệ để xoong nồi INOX

>>> Kệ chén Inox Viễn Đông- Sự lựa chọn thông thái nhất

Viết bình luận tại đây

*

© 2020 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.