Lí do không thể bỏ qua về nồi tráng bánh cuốn

      Có thể không phải ai cũng biết nồi tráng bánh cuốn điện đã và đang trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gian bếp. Với sự tiện lợi cũng như những lợi ích mà nó mang lại khiến cho không một chủ quán nào lai không bỏ tiền ra để sắm cho mình một nồi tráng bánh cuốn điện.

nồi tráng bánh cuốn

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Nếu như việc tráng bánh cuốn bằng nồi sử dụng than hoặc gas truyền thống gặp nhiều khó khăn và bất cập thì nồi làm bánh cuốn dùng điện được cho là giải pháp tối ưu nhất.

nồi tráng bánh cuốn

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện hoạt động dựa trên cấu tạo và nguyên lý giống nồi truyền thống nhưng các tính năng và thiết kế đã được cải thiện mang lại hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Thứ nhất, với nồi hấp bánh cuốn bằng điện sử dụng nguồn điện gia đình, quy trình sử dụng đơn giản là thiết bị an toàn nhất cho những cơ sở sản xuất, các cửa hàng chế biến chuyên nghiệp.

Thứ hai, với cấu tạo 2 lớp Inox kết hợp bông thủy tinh, đảm bảo nhiệt truyền qua các thanh nhiệt nhanh, điều chỉnh dễ dàng và không làm thất thoát nhiệt. Do vậy người dùng hoàn toàn không cảm thấy nóng mỗi khi ngồi gần. 

nồi tráng bánh cuốn

Thứ ba, bạn không mất nhiều thời gian nhấc khung bánh ra và cho nước vào mỗi khi hết nước. Với thiết kế van cấp nước tiện lợi sẽ thay bạn làm điều đó nhanh chóng và thuận tiện.

Nồi tráng bánh cuốn – Tiết kiệm tối đa thời gian, cho phí

Thành nồi bánh cuốn đảm bảo cách nhiệt, không làm thất thoát nhiệt và rút ngắn được thời gian nấu sôi nước làm chín bánh.

Sử dụng 2 thanh nhiệt tương ứng với 2 cấp độ và thời gian tương ứng đun sôi nước. Các chuyên gia khuyên nên để bật 2 thanh nhiệt khi bắt đầu và điều chỉnh về 1 thanh nhiệt khi nước đã sôi duy trì nhiệt độ sôi phù hợp.

Bộ phận dễ bị hỏng nhất của nồi tráng bánh cuốn bằng điện là thanh nhiệt. Thanh nhiệt có tuổi thọ từ 12 đến 15 tháng, khi thanh nhiệt bị hỏng hay gia nhiệt kém, người dùng cần thay thế chúng để đảm bảo quá trình làm bánh cuốn được diễn ra thuận lợi nhất.

Nồi tráng bánh cuốn điện có tuổi thọ trung bình cao và năng suất sản xuất hiệu quả.

Sử dụng nồi tráng bánh cuốn cho chất lượng bánh cuốn tốt nhất

Bánh cuốn nóng được tráng trên nồi tráng bánh cuốn bằng điện có chất lượng bánh tốt nhất:

Bánh cuốn nóng giữ được sự thơm ngon đặc trưng của gạo và hương vị của nhân bánh.
Bánh mềm, dai và bảo quản được trong thời gian lâu nhất.
Bánh cuốn không bị lẫn những bụi bẩn như đối với các nồi tráng bánh sử dụng nhiên liệu đốt là củ hay than.

bánh cuốn

Vì sao máy vặt lông vịt luôn được ưu chuộng trên thị trường hiện nay

Từ khi máy nhổ lông gà vịt ra đời, số lượng bán của các cửa hàng gà vịt tăng lên đáng kể. Chị Nguyễn Hoàng Thương (khu chợ Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, trước đây chị vặt lông gà bằng tay mất khoảng 10 phút, nhưng mua máy nhổ lông gà về chỉ mất khoảng 40s là vặt xong 1-2 con.

Không chỉ vặt nhanh mà tỉ lệ sạch lông cũng cao (sạch 95% lông gà và 85% lông vịt), chị gần như không phải vặt lại nữa. Mua chiếc máy làm lông gà vịt của Viễn Đông giá có hơn 6 triệu đồng, mà dùng 3 năm rồi chưa hỏng. Có người hỏi, chị đều giới thiệu đến chi nhánh của Viễn Đông ngay gần đó để mua, được chở đến tận nơi miễn phí.

may-nho-long-vit-Vien-Dong

Ngoài bán gà ở chợ, chị còn phụ giúp chồng kinh doanh cửa hàng vịt quay tại nhà, những máy móc cần thiết như lò quay vịt, nồi nấu cháo vịt… chị đều chọn mua ở Cơ Khí Viễn Đông vì chất lượng tốt, giá thành hợp lý mà quan trọng nhất là khâu bảo hành, sửa chữa rất nhanh, nhiệt tình.

Đúng là với sự phát triển của công nghệ, thiết bị hiện đại ra đười đã giúp ích rất nhiều cho người sử dụng. Mọi việc trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm hơn nếu bạn có những lựa chọn đúng đắn. Hy vọng với bài viết chia sẻ trên của maynholongga.vn sẽ hữu ích với bạn.

Chúc các bạn thành công!

>>Những hiện tượng khi vặt lông gà không đúng cách

————————————————————————————————————

Xem thêm: nồi nấu rượunồi nấu rượu bằng điệnnồi nấu rượu mininồi hơi nấu rượumáy nấu rượulò nấu rượu, nồi nấu rượu điệnnồi nấu rượu công nghiệpnồi nấu rượu gạolò nấu rượu bằng điện, giá nồi tráng bánh cuốn

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.