Những điều bạn nên biết trước khi sở hữu kệ bếp inox công nghiệp

Bạn không thích để chén đĩa của mình bị ướt hay đơn giản là không muốn bát đũa bị để lộn xộn sau khi rửa sạch sẽ nên bạn quyết định mua kệ bếp inox công nghiệp. Vậy bạn đã hiểu rõ về kệ chén inox chưa? Có những loại kệ nào? Cùng maynholongvit.vn cùng tìm hiểu nhé!

kệ bếp inox công nghiệp

Đặc điểm chung của các kệ bếp inox công nghiệp hiện nay là đều được dùng Inox cao cấp

Hầu như những kệ bếp inox công nghiệp hiện nay đều được sử dụng bằng inox 201 hoặc 304 cao cấp, chống han gỉ, giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh bằng cách lau chùi hoặc phun rửa.

kệ bếp inox công nghiệp

Thiết kế inox màu trắng bạc, sáng bóng còn tạo cảm giác hiện đại cho căn bếp của bạn. Kệ được cấu tạo bằng những thanh inox dày dặn để chịu được sức nặng của bát đĩa.

Mỗi loại kệ bếp inox công nghiệp đều có những ưu điểm khác nhau.

Các loại kệ bếp inox công nghiệp đang được công ty Viễn Đông phân phối

Hiện nay công ty Viễn Đông đang phân phối 5 kệ chén inox là:

  • Kệ để bát có bánh xe đẩy
  • Kệ chén inox 4 tầng phẳng
  • Kệ inox công nghiệp 4 tầng có song
  • Kệ phẳng 2 tầng để bàn
  • Kệ để bát treo tầng

kệ bếp inox công nghiệpKệ bếp inox công nghiệp có bánh xe đẩy

Sản phẩm có 3 tầng giúp cho người sử dụng để được nhiều bát đĩa. Bộ khung của kệ được kết nối bởi những thanh inox đúc đặc chịu lực tốt không bị bóp méo và gãy trong quá trình sử dụng.

Kệ được thiết kế có khe hở giúp cho bát đĩa để lên nhanh chóng khô ráo. Những khe hở có độ rộng vừa phải không làm cho chén bị vỡ.

kệ bếp inox công nghiệp

Điểm đặc biệt của kệ inox này đó chính là được gắn 4 cái bánh xe ở chân giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển tới lui mà không bj gặp khó khăn gì dù để nhiều bát đĩa.

Kệ chén inox 4 tầng phẳng

Kệ phẳng 4 tầng được gia công bằng kỹ thuật cao, tỉ mỉ, chi tiết. Các mối hàn được che bằng khí gragon giúp chống oxi hóa.

Kệ được thiết kế gọn gàng phù hợp với cả không gian bếp nhỏ.

Bạn có thể để cả các lọ gia vị to nhỏ lên thành kệ mà không lo bị khập khiễng.

kệ bếp inox công nghiệp

Kệ bếp inox công nghiệp 4 tầng có song

Hiện nay nhiều khách hàng thường ưa chuộng những kệ inox có khe hơn là kệ phẳng bởi nó giúp cho bát đĩa được khô ráo nhanh hơn rất nhiều.

Kệ bếp inox được thiết kế 4 tầng lại còn có thêm những song inox giúp bảo vệ bát đũa. Do đó kệ phù hợp với những nhà hàng có nhu cầu để bát đĩa cao. Kệ bếp giúp giảm diện tích cất trữ nguyên liệu, thực phẩm và dụng cụ nhà bếp đáng kể.

kệ bếp inox công nghiệp

Kệ bếp inox công nghiệp 2 tầng để bàn

Đây là dòng kệ bếp nhỏ nhất đang được công ty Viễn Đông phân phối. Giống như tên gọi trên, kệ chỉ có 2 tầng và có thể để được ở trên bàn, phù hợp với những nhà hàng nhỏ lẻ, không có quá đông khách hoặc thậm chí là có thể dùng trong hộ gia đình.

Kệ để bát treo tường

Nếu như kệ chén inox có bánh xe, kệ bát 4 tầng song, 4 tầng phẳng quá tốn diện tích trong căn bếp của bạn thì bạn có thể tham khảo kệ để bát treo tường. Ưu điểm của kệ treo chính là bạn có thể để nó ngay trên bồn rửa bát của bạn, nước còn xót lại trong lúc rửa có thể chảy trực tiếp vào bồn.

kệ bếp inox công nghiệp

Ngoài những kệ bếp inox được kể ở trên, bạn có thể đặt làm những kệ theo yêu cầu tại công ty Viễn Đông.

Với chế độ bảo hành 6 năm kể từ ngày mua, bạn hãy đến ngay công ty Viễn Đông để sở hữu một kệ bếp inox công nghiệp nhé! 

>>> Kệ để xoong nồi INOX – Ưu điểm khi sử dụng kệ để xoong nồi INOX

Viết bình luận tại đây

*

© 2020 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.