Máy thái rau củ quả đa năng, thái cắt chuyên nghiệp nên dùng

Các dòng máy thái rau củ quả đa năng VC sẽ giúp các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn hay các cơ sở chế biến rau củ quả tiết kiệm được rất nhiều thời gian chuẩn bị nguyên liệu. Hơn nữa quy trình làm việc lại chuyên nghiệp hơn rất nhiều, năng suất thái cắt cao, lát cắt đều đặn, đẹp mắt hơn so với thái tay.

Với dòng máy cắt rau củ quả đa năng này bạn không phải “ngán ngẩm” trước các núi rau củ đợi bạn thái tay như mọi khi. Công việc của bạn chỉ là “nhẹ nhàng” cho củ quả vào máy và lấy thành phẩm.

máy thái rau củ quả đa năng

Thái cắt đa năng

Thái lát dày, lát mỏng, sợi vuông, sợi tròn, hạt lựu…là các dạng thái cơ bản và hay dùng trong các bếp ăn hiện nay. Điểm đặc biệt của máy cắt rau củ đa năng là bạn dễ dàng thay thế các lưỡi dao trên máy để thái được các dạng theo nhu cầu. Máy trang bị 6 lưỡi cắt đi kèm và bạn có thể mua rời để cắt thêm nhiều kích cỡ.

 máy thái rau củ quả đa năng

Thái đa năng, đều nhau như một.

may-thai-rau-cu-qua-da-nang-thai-cat-chuyen-nghiep

Thái cắt cả các nguyên liệu cứng như carrot, củ dền..

may-thai-rau-cu-qua-da-nang-anh1

Thao tác đơn giản, dễ sử dụng với máy thái rau củ quả đa năng.

máy thái rau củ quả đa năng

Chất liệu tốt, vệ sinh nhanh chóng.

Năng suất cao

Trước núi rau củ quả cần thái, bạn sẽ hoàn toàn thích thú với năng suất mà dòng máy cắt rau củ công nghiệp VC này mang lại. Các dòng máy cắt rau củ quả sử dụng trong gia đình thường có công suất tối đa khoảng 300w nên năng suất không cao, không vận hành được liên tục. Do đó để dùng được trong bếp ăn công nghiệp thì dòng máy thái rau củ quả đa năng VC này phải có công suất đến 550w, thái khỏe, làm việc trơn tru, liên tục, đảm bảo độ bền..

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm: máy ép mía, máy ép nước mía mini, xe nước mía

máy thái rau củ quả công nghiệp

Máy thái rau củ quả đa năng mang lại năng suất cao, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công…

Trên đây là bài viết tin tức về máy thái rau củ đa năng. Nếu có ý định mua thiết bị trên bạn vui lòng liên hệ theo số hotline để được tư vấn chi tiết.

>>>Tư vấn lựa chọn kích thước chậu rửa công nghiệp phù hợp nhu cầu

 

Tham khảo dây chuyền làm vịt quay mới nhất tại Viễn Đông

Dây chuyền làm vịt quay tại Viễn Đông cung cấp bao gồm ba thiết bị: Nồi nhúng vịt, máy vặt lông gà vịt và lò quay vịt.

Nồi nhúng nước sôi: Viễn Đông có nhiều loại mẫu mã khác nhau, tuy nhiên các nồi đều không khác nhau là mấy ngoài dung tích nồi. Hiện nay tại Viễn Đông, nồi đang có giá khoảng từ 3tr VND đến hàng chụ triệu cũng có. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dựa vào nhu cầu của mình để chọn ra chiếc nồi nhúng vịt phù hợp.

Nồi nhúng vịt Viễn Đông

Máy vặt lông gà vịt: đây là thiết bị không còn quá xa lạ tại các cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt. Bởi khi sử dụng máy vừa tiết kiệm thời gian, lại tiết kiệm chi phí thuê nhân công mà vặt lông siêu nhanh chỉ 2 – 3 phút đã có thể vặt xong một con. 

Hiện tại Viễn Đông tự sản xuất và cung cấp ra thị trường hai dòng máy vặt lông gà:

Máy vặt lông gà, lông vịt do Viễn Đông cung cấp

Lò quay vịt: Để tạo ra món vịt quay vừa ngon, da vàng giòn rộm thì không nên bỏ qua chiếc lò quay vịt. Công ty cung cấp đa dạng các lò quay vịt như inox không kính, inox có kính, hơn nữa với lò quay vịt BK chúng tôi còn nhận làm theo nhu cầu của khách hàng.

Các dòng lò quay vịt Viễn Đông

Viết bình luận tại đây

*

© 2016 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.