Top 3 máy đóng gói thực phẩm giá tốt được tin dùng nhiều nhất

Máy đóng gói thực phẩm là dòng sản phẩm đang được chú trọng đầu tư bởi các cơ sở sản xuất và chế biến. Dưới đây maynholongvit.vn đề cập đến 3 sản phẩm đáng đầu tư nhất.

Trước đây quá trình đóng gói thực phẩm thường bị các cơ sở sản xuất bỏ qua bới muốn tiết kiệm. Tuy nhiên đây cũng là vấn đề bởi làm giảm chất lượng bảo quản thực phẩm cũng như kém thu hút với khách hàng.

Chúng ta cùng đánh giá 3 máy đóng gói thực phẩm tốt nhất được mọi người tin tưởng và sử dụng nhiều.

máy đóng gói thực phẩm

Đầu tiên, máy hàn miệng túi RFD 1000

Nhắc đến máy hàn miệng túi công nghiệp chắc hẳn chúng ta sẽ nhắc đến dòng máy hàn túi có thổi khí RFD 1000. Không chỉ có năng suất hoạt động cao, mà máy còn có chức năng thổi khí để đảm bảo cung cấp điều kiện bảo quản tốt cho nhiều dòng thực phẩm như bim bim, khoai tây chiên, snack,…

Đây là dòng máy hàn túi ni lông duy nhất có băng tải hoạt động liên tục để đảm bảo hiệu suất hoạt động tối đa cũng như tiết kiệm được thời gian và nhân lực.

Bạn có thể tham khảo thêm về máy ép miệng túi tại video bên dưới hoặc thông tin sản phẩm tại đây.

Dòng máy đóng gói thực phẩm tiếp theo, là máy hút chân không DZ400

Nhắc đến bảo quản thực phẩm thì việc hút chân không chắc chắn là một trong những biện pháp tốt nhất. Không chỉ giúp đảm bảo được hương vị cũng như độ ẩm của thực phẩm, hút chân không còn hỗ trợ tăng thời gian bảo quản thực phẩm tăng lên rất nhiều.

máy đóng gói thực phẩm

Trong đó thì dòng máy hút chân không DZ400 được ưa chuộng và sử dụng nhiều do giá thành hợp lý cũng như năng suất đảm bảo cao cho các cơ sở sản xuất chế biến vừa và nhỏ.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về máy hút chân không DZ400 tại đây.

Cuối cùng, dòng máy hút chân không DZQ 600 – 2SB 3 motor

Cũng giống như DZ400 thì DZQ 600 – 2SB cũng là dòng máy hút chân không công nghiệp năng suất cực kì cao. Tuy nhiên điểm khác biệt chính là DZ400 chỉ sử dụng 1 buồng hút chân không, còn DZQ 600 – 2SB lại sử dụng 2 buồng hút chân không hoạt động liên tục và 3 motor hoạt động liên tục. Do vậy mà DZQ 600 – 2SB có thể hoạt động liên tục trong thời gian cực dài.

DZQ 600 – 2SB đáp ứng được nhu cầu lớn của các cơ sở sản xuất và chế biến lớn. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin của máy đóng gói hút chân không DZQ 600 – 2SB tại đây.

máy đóng gói thực phẩm

Ngoài ra, Viễn Đông đang cung cấp nhiều dòng máy đóng gói thực phẩm với mức giá tốt và chính sách bảo hành đảm bảo.

>>>Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.