Vặt lông gà vịt bằng máy nhổ lông gà có sạch không?

Kể từ khi máy nhổ lông gà ra đời, không ít khách hàng gọi điện tới chúng tôi thắc mắc vặt lông gà vịt bằng máy vặt lông gà có sạch sẽ không, có bị gãy cổ hay trầy da không? Chúng ta cùng thử tìm hiểu qua bài viết sau của maynholongvit.vn nhé.

Cách vặt lông gà vịt bằng tay thô sơ

Vặt lông vịt gà vịt bằng tay

Phải công nhận rằng vặt lông gà vịt bằng tay bao giờ cũng sạch nhất lên tới 99%, tuy nhiên bạn thử hình dung một ngày phải vặt từ 20-30 con gà, con nào cũng vặt 99% sẽ mất bao lâu? Có thể bạn phải ngồi cả ngày, trầy da tay mà cũng không xong được.

Nhiều người thấy rằng năng suất quá thấp nên họ bắt đầu sử dụng hóa chất độc hại như nhựa thông đen xì, mùi hôi rất khó chịu để vặt lông gà vịt. Tỷ lệ sạch cũng lên đến 99% nhưng rất độc gây ra các căn bệnh hiểm nghèo cho người ăn phải, rất nguy hiểm. 

Vặt lông gà vịt bằng nhựa thông

Từ đó máy vặt lông vịt mới xuất hiện trên thị trường nhằm hạn chế tối đa cách vặt lông bằng hóa chất và thay thế nghề vặt lông gà vịt gia truyền bằng tay vất vả.

Vặt lông gà vịt bằng máy nhổ lông gà có sạch không?

Một điều chắc chắn rằng, không có chiếc máy nhổ lông vịt nào trên thị trường có thể vặt sạch bằng bàn tay con người, thế nên nếu bạn mong rằng có chiếc máy làm lông gà  vặt sạch giống như con người thì hiện tại chưa có. Tuy nhiên lợi ích của máy không thể phủ nhận.

Vặt lông gà vịt bằng máy

  • Tỷ lệ vặt sạch của máy làm gà lên đến 95% đối với gà và 85% đối với vịt. Sau khi vặt bằng máy, gà vịt chỉ còn ít lông măng hoặc ở những chỗ khó vặt như ở dưới cánh, cổ vịt chỉ cần dùng tay vặt nốt mất mấy giây nữa là sạch.
  • Máy làm lông gà vịt không hề dùng bất kỳ 1 loại hóa chất nào nên đảm bảo độ an toàn cho da và thịt 

vặt lông gà vịt bằng máy vặt lông

  • Đối với loại máy Trung Quốc thì tình trạng da gà vịt bị trầy, gãy cổ hay gãy cánh, gãy chân… là xảy ra thường xuyên bởi núm cao su vặt lông gà rất cứng, độ đàn hồi thấp, phân bổ không đều quanh lồng.
  • Đối với máy Việt Nam bạn hoàn toàn yên tâm không có tình trạng đó xảy ra bởi núm cao su máy vặt lông gà được chế tạo từ Viễn Đông với độ dẻo dai và đàn hồi tốt, phân bố đều quanh lồng chứa gà vịt

Máy vặt lông vịt Viễn Đông

Mua máy vặt lông gà lông vịt Việt Nam ở đâu? 

Hiện nay Viễn Đông đang là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu sản phẩm máy vặt lông gà mini Việt Nam tới tận tay người tiêu dùng với chế độ bảo hành lên đến 1 năm. 

Máy vặt lông gà vịt từ Việt Nam

Để khách hàng dễ dàng nhận diện dòng máy Việt Nam không bị mua phải dòng máy Trung Quốc nên Viễn Đông đã cho dập nổi logo thương hiệu Viễn Đông lên trên lồng máy và cả núm vặt gà có thể sờ và cảm nhận được.

Để nhận được sự tư vấn cụ thể bạn hãy liên hệ tới chi nhánh gần nhất hoặc để lại lời nhắn ở dưới nhé ! 

>>>Mua máy vặt lông gà giá rẻ tại xưởng sản xuất lớn nhất Việt Nam

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.