Cách vặt lông vịt siêu nhanh 60 con/giờ, bạn có tin?

Bán vịt lâu năm ở chợ, chị Xinh chia sẻ: “Mình bán vịt ở chơi mà khách nào mua cũng đều yêu cầu phải làm thì mới mua. Vậy nên, mỗi ngày bán tối đa cũng chỉ vặt được chừng 50 con/ngày, làm mình muốn mở rộng quy mô thì lại phải thuê thêm nhân công tốn kém. Liệu maynholongvit.vn có cách vặt lông vịt siêu nhanh nào không, mách mình với?”

cách làm lông vịt nhanh nhất

Giải đáp cho thắc mắc đó, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cách vặt lông vịt siêu nhanh với tốc độ 60 con/ giờ mà không cần thuê thêm bất kì một nhân công nào khác!

Nhưng trước hết, chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc…

Hiểm họa đằng sau cách vặt lông vịt siêu nhanh ở các khu chợ

Vặt lông 1 con vịt mất bao nhiêu lâu? – 15 , 20 hay 30 phút, tính ra một ngày vặt lông vịt trầy da tay mới được mấy chục con, không ăn thua. Vậy nên, rất nhiều người đi tìm kiến những cách vặt lông vịt nhanh, sạch, đẹp nhất.

cách làm lông vịt nhanh nhất

Sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất ở các khu chợ chuyên giết mổ gia xúc gia cầm chính là nhựa thông – Một chất hóa học độc hại, với cách này chỉ mất 2 phút cho một con vịt sạch lông 100% không còn dù chỉ là một chiếc lông tơ.

Bạn chỉ cần cắt tiết, mổ vịt sau đó nhúng trực tiếp vào nhựa thông đang sôi, nhúng lại với nước lạnh và đợi nhựa thông khô, bóc ra, lớp lông vịt theo đó cũng ra ngoài.

cách làm lông vịt nhanh nhất

Cách làm này vô cùng nhanh chóng, tuy nhiên lại gây hại vô cùng lớn đến sức khỏe người dùng và người chế biến. Tiếp xúc lâu có thể dẫn đến các bệnh ung thư rất nguy hiểm. 

Biết là vậy nhưng tình trạng dùng nhựa thông được diễn ra ở hầu hết các điểm bán thịt vịt, thịt ngan quy mô lớn. 

cách làm lông vịt nhanh nhất

Có thể thấy cách làm trên là “trái với đạo đức”, là người trong nghề liệu bạn có tiếp tục đi theo lối mòn đó?

Hiện nay rất nhiều đơn vị đã đầu tư một chiếc máy vặt lông gà vịt năng suất cao, đảm bảo 100%an toàn thực phẩm để thay thế hiệu quả phương pháp trên!

Cách vặt lông vịt siêu nhanh 60 con/giờ bằng máy nhổ lông vịt

Nhìn thấy sự vất vả và khó khăn trong việc dùng tay hoặc nhíp nhổ lông gà vịt rất tốn thời gian và năng suất thấp, hay sự nguy hiểm ngày càng lan rộng với cách sử dụng nhực thông, máy vặt lông gà vịt đã ra đời nhằm giúp cho người tiêu dùng vặt lông vịt siêu nhanh.

Vặt lông vịt bằng máy chỉ cần 40 giây/mẻ

Nếu sử dụng máy nhổ lông vịt bạn chỉ cần cắt tiết vịt và ngâm vào thau nước nóng khoảng 60-80 độ C từ 20-40 giây tùy theo loại vịt, vịt già thì ngâm lâu hơn vịt non một chút.

Sau đó bạn thả vào máy nhổ lông gà và khởi động, chưa đầy 1 phút, máy sẽ vặt sạch đến 95% với gà và 85% với vịt.

Vì máy được gắn núm cao su vặt lông quanh lồng, khi mâm xoay quay đều, da gà vịt sẽ cọ sát tạo ra ma sát với các núm vặt gà từ đó lông vịt được nhổ ra một cách dễ dàng và nhanh chóng.

máy vặt lông vịt Viễn Đông

Vì sao vặt lông được 60 con/giờ ? 

Với cách vặt lông bằng tay, những người chuyên nghiệp chuyên giết mổ và vặt lông thường xuyên sẽ có năng suất 3 con/10 phút như vậy nếu vặt lông vịt liên tục trong 1 giờ thì cho năng suất 15-18 con.

Với cách vặt lông gà bằng máy làm lông vịt chỉ mất chưa đến 1 phút xong 1 mẻ, nếu gà, vịt nhỏ thì có thể vặt được 2-3 con/mẻ cùng một lúc như vậy sau 10 phút có thể vặt được từ 10-15 con.

Nếu vặt liên tục trong 1 giờ máy có thể cho năng suất từ 55 – 65 con tối đa có thể lên tới 70 con gấp nhiều lần so với năng suất bằng tay.

Máy vặt lông gà vịt

Do máy làm lông gà vịt chỉ vặt sạch được 95% với gà và 85% với vịt, nên sau khi máy chạy xong bạn có thể vặt nốt bằng tay chỉ vài giây nữa là xong.

Như vậy máy vặt lông gà vịt, mọi thứ trở lên đơn giản rất nhiều, bạn không lo vất vả vặt lông gà bằng tay nữa mà năng suất tăng lên gấp đôi.

Để được tư vấn thêm, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới chi nhánh gần nhất nhé! 

>> Vì sao 99% người tiêu dùng lựa chọn máy nhổ lông gà Viễn Đông

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.