Kinh doanh vịt quay “siêu an toàn thực phẩm” cùng “lò quay vịt không khói”

Vịt quay vẫn luôn là món ăn được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên người dân ngày càng e ngại với món ăn khoái khẩu này vì sự hoài nghi về thực phẩm bẩn. Vậy bạn nghĩ sao nếu mở một quan vịt quay với thương hiệu “vịt quay siêu an toàn thực phẩm” ? Chà! Bạn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm trong làng nghề vịt quay đấy! 

vịt quay sạch

Thực trạng nghề bán vịt quay hiện nay

Nghề bán vịt quay từ khi mới ra đời là nghề rất hút khách bởi việc quay đều vịt đã được tẩm ướp gia vị trên lớp than tạo nên một món vịt quay vàng thơm ngon. Cùng với sự tiện nghi thì vịt quay nhanh chóng trở thành món được nhà nhà dùng trong các bữa cơm và trở thành món khoái khẩu của bọn trẻ con trong nhà. 

vịt quay sạch 1

Ngày nay, với sự phát triển mạnh của xã hội kèm theo là những người kinh doanh chỉ lo về lợi nhuận đã làm cho món vịt quay trở thành mối hoài nghi về vấn về an toàn vệ sinh thực phẩm của mỗi người.

Trong khi con người thì ngày càng dễ tiếp cận những thông tin hơn thì những hệ lụy xuất phát từ sự nguy hiểm từ lò quay vịt ngoài trời như: lớp khói có thể gây bệnh ung thư, những chiêu trò tẩm ướp tạo màu sắc,… đang tạo nên mối e dè lớn khiến khách hàng dần không muốn mua vịt quay nữa. 

lò quay vịt ngoài trời 4

Tính hiệu quả từ thương hiệu “vịt quay siêu an toàn thực phẩm” ? 

An toàn thực phẩm luôn là yếu tố được tất cả mọi người đề cao ở mọi thời đại. Có thể vì tính bộn bề của cuộc sống hiện nay mà có nhiều người chấp nhận nhắm mắt mua những sản phẩm mà họ biết là không an toàn. Tuy nhiên hành vi mua của họ chắc chắn là hạn chế đi rất nhiều so với nhu cầu thực. 

Ơ xã hội hiện nay, nhiều người sẵn sàng chi trả số tiền lớn, miễn là các món ăn trong bữa cơm của gia đình họ được đảm bảo an toàn thực phẩm. Sức khỏe luôn luôn là điều được chú trọng, và điều trên cũng không có gì là khó hiểu cả. 

hành động vì an toàn thực phẩm

Có rất nhiều cửa hàng rau sạch ra đời và nó được hưởng ứng bởi cộng đồng một cách mạnh mẽ, và đó cũng như một lời khẳng định và kêu gọi mọi người hướng đến thực phẩm sạch.

Vậy bạn nghĩ sao về việc mở quán “vịt quay siêu an toàn thực phẩm”?

Vịt quay là món rất được ưa chuộng, nếu bạn cho khách hàng biết rằng món họ thích được chế biến rất an toàn thì sẽ chẳng khó gì để mà thu hút khách hàng. Ngay lập tức bạn sẽ là một trong những cửa hàng vịt quay đi đầu thay thế cho hàng trăm quán vịt quay ngoài trời nghi ngút khói độc hại. 

cửa hàng vịt quay sạch 1

Đây sẽ là thương hiệu được rất nhiều người quan tâm và tạo nên một sức hút lớn, tuy nhiên bạn cũng sẽ phải đảm bảo được vịt quay quán bạn “thật sự sạch”. Đây là yếu tố rất quan trọng, nếu như bạn mở cửa hàng vịt quay siêu sạch mà lại không thực hiện đúng thì số lượng khách của bạn sẽ rớt thê thảm thậm chí về con số 0. 

Những điều cần quan tâm chặt chẽ để tạo nên quán “vịt quay siêu an toàn thực phẩm”

Thực hiện tẩm gia vị an toàn

Bạn có thể thuê nhân công hoặc tự làm những gia vị và tẩm ướp nếu cửa hàng quy mô nhỏ. Trên internet có rất nhiều bài viết hữu ích giúp bạn tạo nên những gia vị riêng cho món vịt quay của bạn. Và đặc biệt lưu ý KHÔNG dùng các loại hóa chất để tẩm ướp hay tạo màu. 

gia vị tẩm vịt

Sử dụng lò quay vịt không khói trong dây chuyền làm vịt quay 

Một trong những tác nhân gây hại nhất từ lò quay vịt ngoài trời đó là lớp khói từ lò gây nguy hiểm thậm chí là gây bệnh ung thư.  Lò quay vịt không khói sẽ là thiết bị cốt lõi tạo nên thương hiệu “vịt quay siêu an toàn thực phẩm” của bạn. Ngày nay có rất nhiều loại lò quay vịt không khói ra đời trở thành thiết bị rất được nhiều người đang sử dụng. 

lò quay vịt không khói

Đây là sản phẩm không thể thiếu trong dây chuyền làm vịt quay an toàn, ngoài ra các thiết bị khác cũng không kém phần quan trọng giúp bạn tối đa hóa thời gian công sức thay vì sử dụng hóa chất nguy hiểm để làm việc đó.

Tham khảo các dòng máy nhổ lông vịt lông gà tại Viễn Đông

Máy nhổ lông vịt bắt đầu xuất hiện trên thị trường vào năm 2012, đã thay thế việc vặt lông gà vịt bằng tay ở rất nhiều cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt. Đây là thiết bị mà ngay những ngày đầu bán ra thị trường đã rất chạy cho những tiện tích vừa tiết kiệm chi phí, nhanh, hiệu quả cao.

Ban đầu khi mới bán ra thị trường các dòng máy vặt lông gà chủ yếu có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên sau một thời gian xử dụng máy bộc lộ những hạn chế như gỉ sét rất nhiều, núm cao su quá cứng vì vậy trong quá trình đẩy lông vịt gà có thể bị trầy da, bầm tím, dập mỏ…

Máy vặt lông gà Viễn Đông

Để khắc phục những nhược điểm trên máy vặt lông gà Việt Nam ra đời và dần thay thế toàn bộ máy có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hiện nay máy đang được rất nhiều người ưa chuộng, lý do được bắt nguồn từ những ưu điểm dưới đây:

  • Lồng máy được làm từ inox 304 hạn chế tối đa được gỉ sét trong quá trình tiếp xúc lâu dài với nước
  • Motor lõi dồng siêu bền, hoạt động liên tục trong thời gian lâu cũng không quá nóng
  • Núm cao su được làm từ cao su tự nhiên, vặt lông nhanh sạch không bị trầy da hay dập mỏ

Máy nhổ lông gà sản xuất tại Việt Nam

 

Ở nghề nào cũng sẽ thành công nếu bạn biết cách kinh doanh hợp thời, đào sâu và có sự khác biệt trong đó. Chả thế mà có người chăn nuôi vịt thu nhập trăm triệu mỗi tháng, có người thì lo phá sản, nổ vốn! 

>> Dây chuyền thiết bị để mở quán vịt quay “siêu an toàn thực phẩm”

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.