Cách làm lông vịt nhanh nhất – Sạch lông 50 con vịt trong vòng 10 phút

“Bán vịt ở chợ, khách đông lắm nhưng nếu không làm sạch vịt thì lại không có ai mua. Làm bằng tay nên mỗi ngày chị chỉ bán được 30-40 con” Bán vịt ít vì không kịp cắt tiết làm lông vịt cho khách, bạn có gặp trường hợp trên. Nếu đang trong tình huống như vậy, hãy đọc ngay bài viết tin tức này của maynholongvit.vn , bởi nó sẽ mách bạn cách làm lông vịt nhanh nhất.

cách làm lông vịt nhanh nhất

Muôn vàn các kiểu nhổ lông vịt bá đạo của các chị em

Thời gian bạn làm sạch 1 con gà, vịt mất bao nhiêu lâu? – 30 phút, 1 tiếng hay hơn thế nữa. Đã áp dụng muôn vàn các kiểu nhổ lông nhưng thời gian vẫn không khấm khá hơn là mấy.

Để có cách làm lông vịt nhanh nhất, sạch và chất lượng hơn, các chị em thường chọn gà vịt rất lâu, nào là con phải béo, già, chắc thịt,…. Xong mới đến công đoạn cắt tiết vặt lông.

Áp dụng rất nhiều cách nhổ: dùng nước sôi, lá đu đủ, nhựa thông,…. nhưng vẫn mất trung bình 40-60 phút/con khá mất thời gian. Vậy nên, có nhiều cô bán hàng vịt ở chợ, để nhổ nhanh đã bán đi lương tâm của mình ngâm vịt gà vào các chất độc hại để nhổ cho nhanh, bán cho nhiều.

nhổ lông vịt bằng tay

Nếu áp nhổ như vậy thì đến bao giờ mới xong 1 con vịt ? một ngày bán sẽ chẳng được mấy. Chọn vịt để dễ nhổ cũng chẳng nổi vì nhà mình bán. Vậy phải làm thế nào?

Mách bạn cách làm lông vịt nhanh nhất – 10 phút 50 con

Để giúp người bán hàng làm vịt nhanh hơn, nhiều hơn, để đảm bảo an toàn cho những người tiêu dùng được sử dụng thực phẩm sạch, máy vặt lông gia cầm đã ra đời. Thiết bị sẽ hộ trợ bạn tối đa trong việc làm sạch gia cầm để bán.

máy vặt lông vịt tại Viễn Đông

Máy vặt lông vịt liệu có sạch? Tất nhiên sử dụng máy móc sẽ không được sạch như người làm. Với thiết bị này với gà sẽ đảm bảo nhổ sạch đến 95%, ngan, vịt nhiều lông tơ, lông măng khó hơn thì nhổ sạch được 85%. Không sạch hẳn, những để phục vụ cho nhu cầu bán hàng thì thiết bị hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Với lồng xoay lớn, đường kính 50 cm có thể chứa được 2 -3 con vịt trong một mẻ. Mỗi mẻ mất từ 30 – 40s chưa đến 1 phút. Với thiết bị này, một ngày có thể vặt cả mấy trăm con.

máy vặt lông vịt Viễn Đông

Bỏ 60 phút vặt lông một con vịt hay bỏ 6 triệu để mua máy vặt lông gà lông vịt

Bạn cảm thấy tiếc tiền, không muốn đầu tư thiết bị máy móc, cứu vặt tay bán hàng thế là ổn được? Tuy nhiên, một bài toán chi phí cho bạn nhé!

Không có máy móc, mỗi ngày bạn chỉ có thể cung ứng được 30-50 con gà vịt. Nếu bạn muốn mở rộng quy mô, bạn phải chấp nhận hoặc là bán giá rẻ hơn, khách tự chế biến, hoặc là thuê thêm nhân công về hỗ trợ bạn. Bỏ ra từ 3-4 triệu mỗi tháng để trả lương.

sử dụng máy vặt lông vịt Viễn Đông

Tính ra, công suất chỉ nâng lên gấp 2 lần. Còn nếu với thiết bị máy nhổ lông, công suất cao, nhổ nhanh sạch, bạn chỉ đầu tư 1 lần là được. Vậy bỏ 6 triệu để mua máy hay bỏ ra 60 phút để nhổ lông vịt, chắc bạn đã có câu trả lời.

>> Máy đánh lông gà VD 60 – Vặt sạch lông gà 95%

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.