Máy nướng xúc xích lên nhiệt kém

Khi sử dụng máy nướng xúc xích, bạn có thể gặp phải trường hợp máy lên nhiệt kém. Nhiệt độ không đủ sẽ làm cho xúc xích không chín được hoặc chín không đều. Vậy khi máy nướng xúc xích lên nhiệt kém, ta kiểm tra như thế nào và xử lý ra sao?

Kiểm tra khi máy nướng xúc xích lên nhiệt kém

Trước khi cho xúc xích vào máy nướng thì bạn cần cắm điện và mở cho lò nướng nóng khoảng 5- 10 phút. Trong thời gian này, nếu bạn thấy lò nướng bắt đầu nóng lên và đưa tay hơ cách mặt trục lăn khoảng 15cm mà thấy hơi nóng bốc lên thì cho xúc xích vào.

máy nướng xúc xích lên nhiệt kém

Nếu như không thấy lò nướng xúc xích nóng lên hoặc có lên nhiệt nhưng không đủ nóng. Bạn kiểm tra núm điều chỉnh nhiệt xem đã chỉnh đến mức tối đa chưa và chờ thêm khoảng 5 phút nữa, có thể do máy chưa đủ thời gian để hoạt động.

máy nướng xúc xích lên nhiệt kém

Nếu sau thời gian này, vẫn không thấy nóng thì đây là hiện tượng máy nướng xúc xích lên nhiệt kém. Bạn ngắt kết nối điện cho máy và kiểm tra sơ bộ. 

  • Đèn báo của máy có sáng không, có điện cấp cho máy không
  • Thanh trục lăn có bị hở không
  • Máy không nóng hay nóng nhưng không đủ nhiệt…

máy nướng xúc xích lên nhiệt kém

Ở bước này bạn chỉ kiểm tả sơ bộ xem vì sao máy nướng xúc xích lên nhiệt kém. Bằng cách quan sát máy chứ không nên dùng bất cứ dụng cụ gì để tháo các chi tiết, đặc biệt là thanh nhiệt.

Cách xử lý khi máy nướng xúc xích lên nhiệt kém

Khi xác định máy nướng xúc xích lên nhiệt kém, đầu tiên bạn phải ngắt nguồn điện cho máy. Kiểm tra sơ bộ các chi tiết máy xem có đứt gãy ở đâu không. Nếu chưa điều chỉnh núm nhiệt độ lên mức tối đa thì vặn lên.

máy nướng xúc xích lên nhiệt kém

Nếu tất cả các thao tác cử dụng máy đều đúng theo hướng dẫn mà máy nướng xúc xích lên nhiệt kém, bạn hãy liên hệ ngay tới bộ phận kĩ thuật của Viễn Đông. Nói rõ tình trạng hoạt động của máy để kĩ thuật viên nắm bắt được nguyên nhân và hướng sửa chữa nếu cần.

  • Kỹ thuật Hà Nội              : 0981076123
  • Kỹ thuật Đà Nẵng           : 0902480456
  • Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh: 0907019456

máy nướng xúc xích lên nhiệt kém

Máy nướng xúc xích lên nhiệt kém chủ yếu do 3 nguyên nhân: kết nối điện không đảm bảo, điều chỉnh nhiệt sai hoặc trục trặc thanh nhiệt.

Khi xác định được nguyên nhân sẽ tiến hành sửa chữa máy quay xúc xích với thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất.

> Mua lò nướng xúc xích thanh lý: Lợi bất cập hại

Tham khảo: máy xay chả cátủ hấp giò chảtủ hấp giòtủ hấp giò chả lụatủ hấp giò chả công nghiệptủ hấp giò lụa

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose