Máy nướng xúc xích lên nhiệt kém

Khi sử dụng máy nướng xúc xích, bạn có thể gặp phải trường hợp máy lên nhiệt kém. Nhiệt độ không đủ sẽ làm cho xúc xích không chín được hoặc chín không đều. Vậy khi máy nướng xúc xích lên nhiệt kém, ta kiểm tra như thế nào và xử lý ra sao? Câu trả lời sẽ có ngay ở bài viết của maynholongvit.vn dưới đây.

Kiểm tra khi máy nướng xúc xích lên nhiệt kém

Trước khi cho xúc xích vào máy nướng thì bạn cần cắm điện và mở cho lò nướng nóng khoảng 5- 10 phút. Trong thời gian này, nếu bạn thấy lò nướng bắt đầu nóng lên và đưa tay hơ cách mặt trục lăn khoảng 15cm mà thấy hơi nóng bốc lên thì cho xúc xích vào.

máy nướng xúc xích lên nhiệt kém

Nếu như không thấy lò nướng xúc xích nóng lên hoặc có lên nhiệt nhưng không đủ nóng. Bạn kiểm tra núm điều chỉnh nhiệt xem đã chỉnh đến mức tối đa chưa và chờ thêm khoảng 5 phút nữa, có thể do máy chưa đủ thời gian để hoạt động.

máy nướng xúc xích lên nhiệt kém

Nếu sau thời gian này, vẫn không thấy nóng thì đây là hiện tượng máy nướng xúc xích lên nhiệt kém. Bạn ngắt kết nối điện cho máy và kiểm tra sơ bộ. 

  • Đèn báo của máy có sáng không, có điện cấp cho máy không
  • Thanh trục lăn có bị hở không
  • Máy không nóng hay nóng nhưng không đủ nhiệt…

máy nướng xúc xích lên nhiệt kém

Ở bước này bạn chỉ kiểm tả sơ bộ xem vì sao máy nướng xúc xích lên nhiệt kém. Bằng cách quan sát máy chứ không nên dùng bất cứ dụng cụ gì để tháo các chi tiết, đặc biệt là thanh nhiệt.

Cách xử lý khi máy nướng xúc xích lên nhiệt kém

Khi xác định máy nướng xúc xích lên nhiệt kém, đầu tiên bạn phải ngắt nguồn điện cho máy. Kiểm tra sơ bộ các chi tiết máy xem có đứt gãy ở đâu không. Nếu chưa điều chỉnh núm nhiệt độ lên mức tối đa thì vặn lên.

máy nướng xúc xích lên nhiệt kém

Nếu tất cả các thao tác cử dụng máy đều đúng theo hướng dẫn mà máy nướng xúc xích lên nhiệt kém, bạn hãy liên hệ ngay tới bộ phận kĩ thuật của Viễn Đông. Nói rõ tình trạng hoạt động của máy để kĩ thuật viên nắm bắt được nguyên nhân và hướng sửa chữa nếu cần.

  • Kỹ thuật Hà Nội              : 0981076123
  • Kỹ thuật Đà Nẵng           : 0902480456
  • Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh: 0907019456

máy nướng xúc xích lên nhiệt kém

Máy nướng xúc xích lên nhiệt kém chủ yếu do 3 nguyên nhân: kết nối điện không đảm bảo, điều chỉnh nhiệt sai hoặc trục trặc thanh nhiệt.

Khi xác định được nguyên nhân sẽ tiến hành sửa chữa máy quay xúc xích với thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất.

Tham khảo dây chuyền làm vịt quay mới nhất tại Viễn Đông

Dây chuyền làm vịt quay tại Viễn Đông cung cấp bao gồm ba thiết bị: Nồi nhúng vịt, máy vặt lông gà vịt và lò quay vịt.

Nồi nhúng nước sôi: Viễn Đông có nhiều loại mẫu mã khác nhau, tuy nhiên các nồi đều không khác nhau là mấy ngoài dung tích nồi. Hiện nay tại Viễn Đông, nồi đang có giá khoảng từ 3tr VND đến hàng chụ triệu cũng có. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dựa vào nhu cầu của mình để chọn ra chiếc nồi nhúng vịt phù hợp.

Nồi nhúng vịt Viễn Đông

Máy vặt lông gà vịt: đây là thiết bị không còn quá xa lạ tại các cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt. Bởi khi sử dụng máy vừa tiết kiệm thời gian, lại tiết kiệm chi phí thuê nhân công mà vặt lông siêu nhanh chỉ 2 – 3 phút đã có thể vặt xong một con. 

Hiện tại Viễn Đông tự sản xuất và cung cấp ra thị trường hai dòng máy vặt lông gà:

Máy vặt lông gà, lông vịt do Viễn Đông cung cấp

Lò quay vịt: Để tạo ra món vịt quay vừa ngon, da vàng giòn rộm thì không nên bỏ qua chiếc lò quay vịt. Công ty cung cấp đa dạng các lò quay vịt như inox không kính, inox có kính, hơn nữa với lò quay vịt BK chúng tôi còn nhận làm theo nhu cầu của khách hàng.

Các dòng lò quay vịt Viễn Đông

 

Trên đây là bài viết tin tức về việc máy nướng xúc xích lên nhiệt kém và cách khắc phục. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn đọc.

>>Tại sao nồi nấu rượu bằng điện được ưa chuộng?

———————————————————————————————————–

Tham khảo: máy xay chả cátủ hấp giò chảtủ hấp giòtủ hấp giò chả lụatủ hấp giò chả công nghiệptủ hấp giò lụa

Bài viết được nhiều người xem: Mua lò nướng xúc xích thanh lý: Lợi bất cập hại

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.