Sự thật khi mua máy cưa xương heo giá rẻ

Các dòng sản phẩm giá rẻ luôn thu hút được sự quan tâm của mọi người nhưng đã bao giờ mọi người tự đặt câu hỏi tại sao máy lại có giá rẻ như vậy. Một trong những dòng máy mà chính tôi không thể nghĩ giá của nó có thể rẻ được đó là máy cưa xương heo giá rẻ thì luôn tràn lan ngoài thị trường. Hãy cùng maynholongvit.vn tìm hiểu sự thật của máy cưa xương heo giá rẻ nhé.

Sự thật khi mua máy cưa xương heo giá rẻ

Các dòng máy cắt xương giá rẻ hay thường là các dòng máy trôi nổi trên thị trường thường sẽ có những đặc điểm mà bạn khó có thể nhận ra được. Sau đây cùng điểm qua 1 số lưu ý bạn nên lưu tâm để chiếc mua chiếc máy cưa xương đảm bảo chất lượng.

– Motor cũ: Đối với các dòng máy cắt cá giá rẻ bạn thường gặp phải trường hợp máy mới nhưng lắp motor cũ nhưng được làm mới lại nên bạn không hề có sự đề phòng và dễ mua phải các loại máy này. Bạn có biết rằng motor mới đắt hơn motor cũ đến vài triệu đồng đó là lý do vì sao bạn mua được các dòng máy cưa xương có giá rẻ.

– Lưỡi cưa chất lượng thấp dễ bị đứt: Các dòng máy cắt xương bò đảm bảo chất lượng thì lưỡi cưa đúng tiêu chuẩn được làm từ thép cứng, răng cưa được tôi ở nhiệt độ cao cho khả năng cắt được nhiều loại xương cứng và cá đông lạnh. Còn các dòng máy trôi nổi trên thị trường thường làm bằng các  loại thép có chất lượng bình thường nên tuổi thọ thấp.

– Máy cũ được sửa và làm mới lại: Đây là dòng sản phẩm được xem lại tồi tề nhất, nếu bạn không may mua phải dòng máy này thì bạn đã vừa ném tiền của mình qua cửa sổ. Các dòng máy này không chỉ motor là cũ, lưỡi cưa chất lượng thấp dễ bị đứt mà thân máy còn là các loại inox cũ đã bị xước và ố vàng nhưng được làm lại nhưng trong quá trình bạn sử dụng các vết xước cũ sẽ lộ ra và máy dễ bị oxi hóa không đảm bảo an toàn vệ sinh.

Sau đây bạn cùng nhìn qua 1 số hình ảnh của máy cưa xương chất lượng nhé.

Sự thật khi mua máy cưa xương heo giá rẻ

Sự thật khi mua máy cưa xương heo giá rẻ

Hướng dẫn phân biệt máy vặt lông gà Trung Quốcmáy vặt lông gà Việt Nam

Hiện nay máy vặt lông gà Trung Quốc tuy có giá cả rẻ hơn khoảng 500 – 1000,000 so với máy vặt lông gà Việt Nam nhưng thiết bị này đang bộc lộ rất nhiều điểm hạn chế gây khó chịu cho người dùng như: gỉ sét nặng sau thời gian ngắn sử dụng, núm cao su quá cứng khiến gà vịt sau khi làm xong có thể bị trầy da, dập mỏ. 

Máy vặt lông gà lông vịt Việt Nam

Vì lý do trên mà rất nhiều khách hàng chỉ muốn mua máy vặt lông gà vịt Việt Nam. Dưới dây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách phân biệt hai thiết bị này nhé.

Máy vặt lông gà Trung Quốc

  • Máy có giá khoảng từ 5 – 5,5 triệu VND. 
  • Máy làm bằng chất liệu inox 201, loại inox này có khả năng chóng gỉ hơi thấp nên có hiện tưởng chỉ sử dụng máy một thời gian ngắn máy đã gỉ sét nặng
  • Núm cao su làm từ nhựa tổng hợp nên khá cứng, độ đàn hồi không cao

Máy vặt lông gà vịt Trung Quốc

Máy vặt lông gà Việt Nam

  • Máy có giá khoảng 6,5 – 7,5 triệu VND
  • Lồng máy được làm từ chất liệu inox 304, hạn chế tối đa gỉ sét. Tuy nhiên để đảm bảo hoen ố tối đa bạn nhớ vệ sinh máy sau khi sử dụng xong
  • Khung máy được làm từ inox 201 chắc chắn, có khả năng chống lại ngoại lực, ít bị méo nhóp
  • Núm cao su làm hoàn toàn từ cao su tự nhiên nên có độ đàn hồi cao, đẩy lông sạch mà không bị trầy da, dập mỏ
  • Máy vặt lông gà Việt Nam có hai dòng máy phổ biến: Máy vặt lông gà VD 50máy vặt lông gà VD60.

Máy vặt lông gà vịt Việt Nam

Bây giờ bạn có còn muốn mua những dòng máy cưa xương giá rẻ nữa không nào. Máy cưa xương là dong máy dùng trong thời gian dài và khả năng cắt bằng 5 người trong cùng 1 thời gian cắt. Để đảm bảo năng suất và chất lượng bạn nên mua ở các doanh nghiệp phân phối uy tín như Viễn Đông nhé.

>>>Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Viết bình luận tại đây

*

© 2017 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.