Máy hút chân không thực phẩm loại nào tốt ?

Sự quan trọng của máy hút chân không trong quá trình bảo quản thực phẩm là điều không phải bàn cãi. Với nhu cầu cao từ thị trường thì tràn lan các dòng máy hút chân không công nghiệp và không biết nên chọn dòng máy nào. Hãy cùng maynholongvit.vn tìm hiểu máy hút chân không loại nào tốt để dễ dàng lựa chọn nhé.

Máy hút chân không thực phẩm loại nào tốt ?

Giữa vô số các loại máy hút chân không thực phẩm thì có 2 dòng máy nổi bật hơn cả. Đó chính là máy hút chân không DZ 400 và DZ 500.

Máy hút chân không thực phẩm loại nào tốt ?

  • Đối với dòng máy ép chân không DZ 400: Đây là dòng máy có thể cùng lúc hút chân không nhiều túi thực phẩm có kích thước nhỏ cùng lúc, máy sở hữu khối động cơ có công suất lớn 1,5Kw, cho năng suất hút 2-3 lần/phút tùy vào từng loại túi với thời gian hút khi tối đa là 25s. Máy được thiết kế chắc chắn, bền bỉ và đẹp mắt với chất liệu inox cho trọng lượng lên đến 74kg.

Máy hút chân không thực phẩm loại nào tốt ?

  • Còn dòng máy DZ 500: Đây là người anh em của dòng DZ 400 nhưng sở hữu khối động cơ bé hơn chỉ 1,5HP tương đương 1,1Kw nhưng cho khả năng hút thực phẩm nhiều hơn 3 – 4 lần/phút. Máy vẫn được giữ ưu điểm của dòng DZ 400 chính là thiết kế chắc chắn, bền bỉ nhưng bền bỉ và chắc chắn hơn trọng lượng lên đến 90kg với chất liệu inox dày.
  • Sau khi hút chân không thực phẩm thì trên 2 dòng máy đóng gói hút chân không này đều sở hữu thanh hàn miệng túi nên tiết kiệm khá nhiều thời gian trong quá trình làm việc.
  • 2 dòng máy hoạt động với chương trình PLC tự động hoàn toàn có độ chính xác cao. Bảng điều chỉnh điện tử với các nút nhấn dễ dàng thao tác, đồng hồ áp suất, đồng hồ điện tử hiển thị các thông số: thời gian hút, thời gian hàn, công suất làm nóng…

Với những ưu điểm trên, thì 2 dòng máy này đang rất đáng để sở hữu so với các dòng máy khác. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

>>>Tủ nấu cơm Việt Nam nên dùng gas hay dùng điện

Viết bình luận tại đây

*

© 2017 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.