Máy hút chân không có cần thiết trong dây chuyền làm xúc xích?

Khi làm xúc xích, những dòng máy như: máy xay thịt làm xúc xích, máy đùn xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích và tủ hấp xúc xích là những chiếc máy không thể thiếu. Nhiều đơn vị còn xem máy hút chân không cũng là dòng máy không thể thiếu trong quá trình sản xuất xúc xích nhưng vẫn còn nhiều đơn vị cảm thấy chiếc máy này không cần thiết và chỉ tăng thêm chi phí.

Vậy máy hút chân không công nghiệp có cần thiết trong quá trình sản xuất xúc xích? Hãy cùng maynholongvit.vn đi tìm câu trả lời!

Máy hút chân không có cần thiết trong dây chuyền làm xúc xích?

Máy hút chân không có cần thiết trong dây chuyền làm xúc xích?

Ai cũng biết rằng, xúc xích được xay từ các loại thịt như: gà, bò, lợn…được ướp gia vị, và cho thêm các phụ gia sau đó được hấp chín lên. Chính vì vậy, chỉ cần để 1 thời gian ở nhiệt độ thường xúc xích sẽ bị chua. Bỏ vào ngăn máy tủ lạnh thì để thêm được vài ngày nhưng khi lấy ra ăn thì hương vị thơm ngon của xúc xích cũng đã giảm bớt.

Một trong những lý do khiến xúc xích nhanh chua là do sự oxi hóa của không khí và sự lên men, phát triển của vi khuẩn. Qúa trình này được giảm bớt đáng kể khi bạn bỏ xúc xích vào tủ lạnh nhưng vẫn còn không khí thì quá trình này vẫn diễn ra chậm và làm xúc xích mất đi hương vị thơm ngon.

Khi bạn sử dụng máy hút chân không thực phẩm, xúc xích được hút sạch không khí giảm tối đa sự oxi hóa của không khí, quá trình lên men và phát triển của vi khuẩn giúp xúc xích giữ được lâu hơn. Cùng với đó, bạn bỏ xúc xích vào tủ lạnh thì các quá trình trên được giảm xuống tối thiểu và xúc xích để được lâu nhất có thể. Hương vị không bị mất đi dù để thời gian dài.

Tham khảo thêm các dây chuyền và thiết bị hỗ trợ đắc lực khác tại website: daychuyenchebien.vn

Với máy ép chân không, các đơn vị có thể dự trữ 1 lượng lớn xúc xích trong mùa cao điểm và giúp đơn vị sản xuất nhẹ nhàng hơn, nhân công không phải làm quá sức. Giờ đây bạn bỏ suy nghĩ máy hút chân không là dòng máy không cần thiết trong dây chuyền làm xúc xích đúng không nào. Hãy nhanh tay sở hữu dòng máy đóng gói hút chân không này đi nhé.

Top 3 máy đóng gói thực phẩm giá tốt được tin dùng nhiều nhất

Viết bình luận tại đây

*

© 2017 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.