Người mua máy ép mía siêu sạch cũ cần biết điều này

Kinh doanh nước mía siêu sạch vốn là nghề “hot” và thị trường thanh lý máy ép nước mía siêu sạch cũ cũng sôi động không kém. Nhưng có những điều người mua máy ép mía siêu sạch cũ cần phải biết.

Người mua máy ép mía siêu sạch cũ cần biết điều này

Thị trường máy ép mía siêu sạch cũ thật giả lẫn lộn

Tại sao lại nói thị trường máy ép nước mía siêu sạch cũ thật giả lẫn lộn? Điều đó là bởi vì ngoài những người bán máy nước mía cũ, xe nước mía cũ thì đầy rẫy những người bán máy ép nước mía kém chất lượng lấy mác thanh lý, mác đồ cũ.

Nếu bạn dựa vào quen biết, mua lại máy ép mía từ những người đã từng sử dụng, đôi khi chỉ cần bảo dưỡng lại một chút là dùng tốt. Tuy nhiên đó chỉ là thiểu số trong khi đại đa số người mua máy mía cũ đều tìm đến các bên mô giới trung gian.

Người mua máy ép mía siêu sạch cũ cần biết điều này

Những điều người mua máy ép mía siêu sạch cũ cần biết

Không cơ sở nào đảm bảo cho bạn về những chiếc máy ép mía siêu sạch cũ, vì vậy bạn cần biết những điều sau trước khi quyết định mua chúng:

Không đảm bảo chất lượng

Chất lượng chính là vấn đề hàng đầu mà những người mua máy ép mía cần phải cân nhắc. Và chất lượng của máy ép mía cũ thì khó mà nói trước. Bạn không thể biết được tuổi thọ máy còn bao lâu kể cả những người có kinh nghiệm lâu năm.

Người mua máy ép mía siêu sạch cũ cần biết điều này

Không bảo hành

Chất lượng không đảm bảo, nhanh hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Và khi đó, bạn biết kêu ai khi không một giấy chứng nhận bảo hành, hỗ trợ nào hết. Không ít người phải ngậm đắng nuốt cay, bỏ thêm tiền để đi sửa máy ép mía. Chưa kể, họ có thể không tìm được nới có dịch vụ sửa chữa máy ép nước mía uy tín dẫn đến tiền mất tật mang.

Người mua máy ép mía siêu sạch cũ cần biết điều này

Tuổi thọ ngắn

Và dĩ nhiên, chiếc máy ép nước mía đó không thể sử dụng được lâu. Bạn sẽ sớm phải thay thế và nhận ra khoản đầu tư này chẳng tiết kiệm được mấy đồng mà lại lỗ vốn trông thấy.

Chỉ từ 4.9 triệu đồng là bạn đã có ngay một chiếc máy ép mía mini mới tinh lại đầy đủ bảo hành trong 12 tháng và hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm.

Vây đâu là phương án tốt, tin rằng bạn đã có đáp án cho riêng mình!

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

>>> Đọc thêm: Máy ép nước mía siêu sạch giá bao nhiêu?

Người mua máy ép mía siêu sạch cũ cần biết điều này

 

Vì sao máy vặt lông vịt luôn được ưu chuộng trên thị trường hiện nay

Từ khi máy nhổ lông gà vịt ra đời, số lượng bán của các cửa hàng gà vịt tăng lên đáng kể. Chị Nguyễn Hoàng Thương (khu chợ Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, trước đây chị vặt lông gà bằng tay mất khoảng 10 phút, nhưng mua máy nhổ lông gà về chỉ mất khoảng 40s là vặt xong 1-2 con.

Không chỉ vặt nhanh mà tỉ lệ sạch lông cũng cao (sạch 95% lông gà và 85% lông vịt), chị gần như không phải vặt lại nữa. Mua chiếc máy làm lông gà vịt của Viễn Đông giá có hơn 6 triệu đồng, mà dùng 3 năm rồi chưa hỏng. Có người hỏi, chị đều giới thiệu đến chi nhánh của Viễn Đông ngay gần đó để mua, được chở đến tận nơi miễn phí.

may-nho-long-vit-Vien-Dong

Ngoài bán gà ở chợ, chị còn phụ giúp chồng kinh doanh cửa hàng vịt quay tại nhà, những máy móc cần thiết như lò quay vịt, nồi nấu cháo vịt… chị đều chọn mua ở Cơ Khí Viễn Đông vì chất lượng tốt, giá thành hợp lý mà quan trọng nhất là khâu bảo hành, sửa chữa rất nhanh, nhiệt tình.

Trên đây là bài viết tin tức về những lưu ý khi mua máy ép nước mía. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn đọc.

>>>Phát hiện sự thật về motor máy vặt lông gà, vịt Viễn Đông đang sử dụng

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.