Lu quay vịt dùng điện YXD 206 khác gì so với lu quay vịt bằng than

Lu quay vịt dùng điện YXD 206 ra đời nhằm thay thế cách quay vịt truyền thống thủ công bằng tay và cải tiến nhiều tiện ích hơn so với lò quay vịt bằng than. Chúng ta cùng maynholongvit.vn tìm hiểu xem lò quay vịt dùng điện YXD k 206 khác gì so với lò quay vịt bằng than nhé:

lu quay vịt dùng điện và bằng than

Có thể bạn chưa biết: Quy trình chế biến món vịt quay Lạng Sơn đầy đủ

Lu quay vịt dùng điện YXD 206 kiểu dáng sang trọng

Lò quay vịt bằng điện YXD không chỉ dùng để quay gà, vịt, heo miếng, mà còn có thể trưng bày sản phẩm để khách hàng có thể nhìn thấy tận mắt món ăn của mình, da vàng giòn nhìn rất bắt mắt.

Lu quay vịt dùng điện

3 mặt của máy quay vịt đều được chế tao bằng kính cường lực với độ bền tốt, chịu nhiệt lớn và không bị biến dạng khi ở nhiệt độ cao, trong suốt nên dễ dàng quan sát và thấy rất rõ thịt quay bên trong.

Lu quay vịt dùng điện YXD 206 nhiều tiện ích hơn

Máy chạy tự động từ A-Z, không có khói bụi

Lò nướng vịt bằng điện YXD 206 sử dụng nhiên liệu là điện năng được chuyển hóa thành nhiệt năng nên mọi thứ đều tự động hoàn toàn. Bạn không cần mất công nhóm than hay thay bình gas mà chỉ cần cắm điện là lò quay gà vịt hoạt động.

Lu quay vịt dùng điện YXD

Gia nhiệt bằng hệ thống thanh nhiệt chạy dọc theo thân máy nên lên nhiệt vô cùng nhanh và chuẩn với mức nhiệt bạn đã cài đặt sẵn làm nóng bên trong lò, đặc biệt không hề có khói bụi đảm bảo sạch sẽ và an toàn cho món ăn.

Dễ dàng điều chỉnh nhiệt, lò cho năng suất cao

Với bảng điều khiển hiện đại được gắn bên ngoài cửa lò quay vịt dùng điện YXD 206, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ chính xác theo ý bạn muốn, còn lò nướng vịt bằng than bạn rất khó điều chỉnh đúng bởi phải tính toán lượng than nóng cho ra cho vào rất mất công.

bảng điều khiển lu quay vịt dùng điện

Hệ thống trục xoay quay đều nhiều tầng cho năng suất từ 8-12 con/mẻ, dễ dàng quay được heo miếng thơm ngon, da vàng giòn, hương vị hiện đại và tươi mới so với lò quay vịt bằng than.

Chi phí đầu tư cao hơn so với lò quay vịt bằng than

Tất nhiên rồi, nhiều tính năng và tiện ích hơn nên chi phí sẽ cao hơn so với lò quay vịt dùng thanTuy nhiên năng suất quay cao hơn từ 8-12con/mẻ còn lò quay vịt cho năng suất từ 8-10 con nên trong dài hạn thì chi phí không chênh lệch quá nhiều.

lu quay vịt dùng điện Viễn Đông

Dòng lò quay nướng vịt cũng có bánh xe ở dưới chân nên dễ dàng di chuyển, không phải tháo lắp, kính cường lực và inox bền nên dễ dàng lau chùi, vệ sinh máy, kiểu dáng nhỏ gọn nên không tốn diện tích.

Nếu bạn muốn quay thịt heo miếng lớn hoặc heo nguyên con thì bạn nên sử dụng lò quay heo dạng xoay để cho năng suất lớn và phù hợp hơn.

Trên đây là những điểm khác biệt cơ bản nhất giữa lu quay vịt dùng điện YXD 206 so với lò quay vịt dùng than. Nếu có thắc mắc hãy gọi tới chi nhánh gần nhất để được tư vấn cụ thể hơn !

>>>Đừng tự làm hỏng sự nghiệp của bạn khi mua lò quay vịt thanh lý

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.