Đừng tự làm hỏng sự nghiệp của bạn khi mua lò quay vịt thanh lý

Lò quay vịt thanh lý không có nghĩa chỉ có lò quay vịt đã qua sử dụng 1 thời gian dài bán lại cho người khác mà còn là những lò quay vịt tại các công ty sản xuất nhưng để trong kho muốn bán thanh lý để cho ra sản phẩm mới. Tuy nhiên dù là lò quay vịt cũ hay bán thanh lý tại công ty thì vẫn tồn tại rất nhiều nhược điểm khiến bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng.

Lò quay vịt thanh lý chất lượng, giá rẻ liệu có thật

Lò quay vịt mua cũ ở đâu giá rẻ mà chất lượng tốt?

Rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi “Lò quay vịt mua cũ ở đâu giá rẻ mà chất lượng tốt” đó gần như là điều không thể

Giá rẻ?

Lò quay vịt cũ luôn luôn có giá thành rẻ hơn rất nhiều, thậm chí nhiều người bán với giá rẻ hơn gấp 2-3 lần so với giá của lò quay vịt mới. Đó là lý do tại sao lò quay vịt cũ bán lại luôn thu hút khách hàng hơn, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn máy phù hợp với túi tiền ít ỏi của mình mà nghĩ rằng chất lượng vẫn tốt.

Có thật lò quay vịt thanh lý giá rẻ, hàng tốt

Liệu rằng chất lượng lò quay vịt cũ vẫn tốt?

Nếu bạn mua được lò quay vịt cũ chất lượng tốt thì bạn quả là may mắn khi gặp phải người bán hàng tốt tính. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng gặp được người như vậy. Chắc chắn bạn sẽ nghe được những câu: Lò mới dùng vài tháng thôi, bạn yên tâm lò dùng vẫn tốt lắm, mình mới mua thôi mà,….

Lò quay vịt không được lau dọn thường xuyên

Sự thật là những lò đó đã sử dụng khá lâu rồi mới bán đi, nhiều lò nhái của các công ty lớn được chế tạo từ inox kém chất lượng, dễ bị rỉ sét, khó vệ sinh sạch sẽ. Rất nhiều bạn mua lò quay vịt cũ gặp trục trặc mang đi sửa chữa họ bảo rằng chiếc lò này đã dùng được 1-2 năm trong khi người bán bảo rằng mới mua.

Lò quay vịt thanh lý được bán tại các công ty thì sao?

Đối với lò quay vịt thanh lý được bán tại các công ty chất lượng tốt hơn so với lò cũ, các bạn sẽ mua được lò quay vịt ở nơi đảm bảo hơn, giá cả phải chăng. Tuy nhiên những lò quay vịt này thường đã để trong kho từ rất lâu, hết thời gian bảo hành, các chi tiết lâu ngày không được lau dọn, bảo trì nên gặp trục trặc, hỏng hóc.

Mua lò quay vịt thanh lý còn bảo hành là điều không thể

Trong quá trình sử dụng bạn phải thường xuyên mang lò đi sửa chữa vì đã hết bảo hành, mất 1 khoản chi phí đáng kể mà lẽ ra bạn mua lò mới thì không phải chịu. Nếu bạn là người mở quán vịt quay mà phải mang máy đi sửa liên tục thì vô cùng khó chịu và bực tức.

Để đảm bảo chất lượng, an toàn sạch sẽ cho người sử dụng, Viễn Đông khuyên các bạn hãy bỏ thêm 1 chút tiền mua 1 chiếc lò quay vịt hoàn toàn mới bởi nó sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng và làm hài lòng khách hàng khi cho ra lò những món vịt quay thơm ngon, đẹp mắt.

Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi theo chi nhánh gần nhất, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình để mua được một chiếc lò quay vịt mới chất lượng, thiết kế phù hợp với mong muốn của bạn.

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose