Các loại máy chiết rót với giá thành rẻ đáng đầu tư

Đối với các sản phẩm có giá trị lớn như máy chiết rót thì giá cả là vấn đề mà bạn phải quan tâm cân nhắc nhiều hơn cả. Nhưng đối với các dòng máy chiết rót mini dùng cho các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ vì giá cả khá mền để bạn đầu tư ngay mà không cần phải cân nhắc nhiều. Nhưng vấn đề mà bạn “lăn tăn” là lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu với chất lượng đáng được đầu tư.

Sau đây, maynholongvit.vn sẽ giới thiệu đến bạn 3 sản phẩm máy chiết rót định lượng mini đáng được đầu tư và đây cũng là sự lựa chọn của số động khách hàng.

Máy chiết rót định lượng bằng khí nén CR01

Đây là dòng máy chiết rót định lượng dung dịch mini có giá thành rẻ nhất trong cả 3 sản phẩm được giới thiệu ngày hôm nay. Nhưng chất lượng và tính năng không cùng chiều với giá cả. Máy được làm toàn bộ từ Inox 304, không bị ăn mòn hay gỉ sét khi tiếp xúc với các dung dịch chiết rót, điều này một phần khẳng định độ bền của máy.

Với công nghệ cảm ứng điện từ máy chiết rót chính xác dung tích cài đặt. Máy sử dụng kèm với máy nén khí làm nhiệm vụ đẩy Piston hút và chiết dung dịch.

Máy cũng có chức năng chiết tay cho mỗi lần chiết và chiết tự động liên tục, chỉ ngừng lại sau khi xoay công tắc. Xét về năng suất thì mỗi chu kỳ tối đa là 30s và tồi thiểu là 4s, năng suất máy được đánh giá là rất cao, nhưng phụ thuộc vào khả năng thao tác của người công nhân hứng nguyên liệu.

Điểm hạn chế là máy chỉ dừng lại ở khả năng định lượng chiết rót, một vòi chiết nên năng suất chưa cao, không chiết được các dung dịch cần gia nhiệt hay có các chức năng dán nhãn, đóng nút chay.

máy chiết rót với giá thành rẻ đáng đầu tư

Máy chiết rót dung dịch 2 vòi CR02

Với CR2 có thể khẳng định ngay đây là dòng máy được nâng cấp từ CR1 ở trên với 2 vòi chiết năng suất cao gấp đôi. Máy sử dụng một piston lớn để bơm dung dịch vào 2 ống chứa nguyên liệu để chiết ra 2 vòi với cũng một nguyên lý hoạt động. Bạn cũng nên lưu ý là với cùng một nguyên lý hoạt độn và Pitston bơm nguyên liệu nên máy chỉ chiết được cùng một loại dung dịch.

Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt

Khi nghe đến từ ” có gia nhiệt”, bạn có thể hình dung ngay đến khả năng chiết rót các dung dịch đặc sệt hoặc các chất rắn cần nhiệt để làm nóng chảy trong quá trình chiết rót như: sáp, gel, thuốc mỡ, mỹ phẩm, chất làm đầy,.. Máy như một dây chuyền đa năng thu nhỏ ngoài bộ phận chiết rót còn thiết kế thêm khoang đun nước và nồi nấu cách thủy có cánh khuấy để đảm bảo dung dịch được bảo hòa, không bị đóng cặn hay cháy khét,..

máy chiết rót với giá thành rẻ đáng đầu tư

Đây là những sản phẩm đã được kiểm chứng trong thời gian qua không bởi giá thành mềm mà còn chất lượng và tính năng đáng để cân nhắc.

>>>Khắc phục các vấn đề thường gặp ở máy cưa xương

Hướng dẫn phân biệt máy vặt lông gà Trung Quốcmáy vặt lông gà Việt Nam

Hiện nay máy vặt lông gà Trung Quốc tuy có giá cả rẻ hơn khoảng 500 – 1000,000 so với máy vặt lông gà Việt Nam nhưng thiết bị này đang bộc lộ rất nhiều điểm hạn chế gây khó chịu cho người dùng như: gỉ sét nặng sau thời gian ngắn sử dụng, núm cao su quá cứng khiến gà vịt sau khi làm xong có thể bị trầy da, dập mỏ. 

Máy vặt lông gà lông vịt Việt Nam

Vì lý do trên mà rất nhiều khách hàng chỉ muốn mua máy vặt lông gà vịt Việt Nam. Dưới dây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách phân biệt hai thiết bị này nhé.

Máy vặt lông gà Trung Quốc

  • Máy có giá khoảng từ 5 – 5,5 triệu VND. 
  • Máy làm bằng chất liệu inox 201, loại inox này có khả năng chóng gỉ hơi thấp nên có hiện tưởng chỉ sử dụng máy một thời gian ngắn máy đã gỉ sét nặng
  • Núm cao su làm từ nhựa tổng hợp nên khá cứng, độ đàn hồi không cao

Máy vặt lông gà vịt Trung Quốc

Máy vặt lông gà Việt Nam

  • Máy có giá khoảng 6,5 – 7,5 triệu VND
  • Lồng máy được làm từ chất liệu inox 304, hạn chế tối đa gỉ sét. Tuy nhiên để đảm bảo hoen ố tối đa bạn nhớ vệ sinh máy sau khi sử dụng xong
  • Khung máy được làm từ inox 201 chắc chắn, có khả năng chống lại ngoại lực, ít bị méo nhóp
  • Núm cao su làm hoàn toàn từ cao su tự nhiên nên có độ đàn hồi cao, đẩy lông sạch mà không bị trầy da, dập mỏ
  • Máy vặt lông gà Việt Nam có hai dòng máy phổ biến: Máy vặt lông gà VD 50máy vặt lông gà VD60.

Máy vặt lông gà vịt Việt Nam

Viết bình luận tại đây

*

© 2016 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.