Dịch vụ sửa chữa máy chế biến, thiết bị nhà bếp – Máy Viễn đông

Dịch vụ sửa chữa tại Cơ khí Viễn Đông hiện đang được rất nhiều người tin tưởng bởi các ưu điểm hỗ trợ nhanh chóng, sửa chữa kịp thời các lỗi trục trặc máy móc mà khách hàng gặp phải, đảm bảo cho quá trình vận hành không bị gián đoạn quá lâu.

Dịch vụ sửa chữa tại Viễn Đông

Vậy dịch vụ sửa chữa tại Viễn Đông diễn ra như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé:

Dịch vụ sửa chữa từ các công ty khác

Các loại máy chế biến thực phẩm, thiết bị nhà bếp, linh kiện thay thế,… không chỉ có mình Viễn Đông cung cấp mà hiện nay có rất nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên hầu như họ chỉ tập trung vào việc bán hàng mà chưa hề quan tâm sâu sắc tới việc khách hàng sử dụng sản phẩm như thế nào?

Dịch vụ sửa chữa ở đâu tốt

Chưa kể nhiều nơi còn gia công các loại máy vặt lông gà, lò quay vịt,… là hàng giả, hàng kém chất lượng rất dễ hỏng chỉ sau vài lần sử dụng, công suất thấp dễ bị cháy hoặc hỏng motor, tới khi khách hàng gọi sửa thì họ biến mất và mặc kệ cho sự kêu than của khách hàng.

 

Bức ảnh trên nếu bạn đọc kỹ cũng thấy rằng vị khách có Facebook là Huyên Đặng đang rất hài lòng với dịch vụ sửa chữa của Viễn Đông, vậy dịch vụ có gì khác biệt hơn so với các công ty khác?

Dịch vụ sửa chữa từ Viễn Đông

Với triết lý kinh doanh: Lợi ích của khách hàng là then chốt, sản phẩm là trọng tâm, con người là yếu tố nền tảng, phục vụ là nghĩa vụ của tổ chứcCông ty Viễn Đông đặt lợi ích của khách hàng đầu, bởi vậy công ty sẵn sàng nghe những lời thắc mắc, băn khoăn và cố gắng giải quyết một cách nhanh nhất.

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sau khi khách hàng mua sản phẩm xong, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng, nhận bảo hành 12 tháng với tất cả các sản phẩm có động cơ được mua tại Viễn Đông đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng khi vận hành máy móc.

Các sản phẩm nhỏ như máy nhổ lông gà, máy cắt rau củ quả,… có khối lượng nhẹ dễ mang vác, bạn hãy mang tới chi nhánh gần nhất để được sửa chữa nhanh chóng. Nếu khá hàng ở gần chi nhánh công ty sẽ linh động và đến tận nhà xem máy và sửa chữa hoặc gửi linh kiện cho khách hàng để thay thế những chi tiết bị hỏng.

Dịch vụ sửa chữa Viễn Đông

Những sản phẩm nặng như tủ nấu cơm, tủ sấy, lò bánh mỳ,… dù ở gần chi nhánh hay ở tỉnh xa, công ty cũng sẽ đến tận nơi và sửa chữa cho khách hàng trong thời gian sớm nhất để máy có thể hoạt động trở lại bình thường.

Ngoài ra, vì lợi ích của khách hàng, công ty nhận sửa cả các sản phẩm của hãng khác để khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Viễn Đông.

dịch vụ sủa chữa - Viễn Đông

Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và là những người có chuyên môn sửa chữa hàng đầu luôn đảm bảo cho máy móc, thiết bị của bạn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Để biết thêm thông tin cụ thể, vui lòng liên hệ tới chi nhánh gần nhất để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ tốt nhất !

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose