Vệ sinh và bảo quản máy viên thịt đơn giản, nhanh chóng

Để máy viên thịt luôn đảm bảo bảo năng suất và  an toàn thực phẩm thì vệ sinh và bảo quản máy ngay sau khi sử dụng xong là điều cần thiết. Nhưng đôi khi làm xong, mệt mỏi và bạn cảm thấy ngại phải vệ sinh máy thì với cách vệ sinh và bảo quản máy viên thịt đơn giản và nhanh chóng sau đây sẽ giúp bạn không tốn nhiều thời gian mà chiếc máy vẫn luôn sạch sẽ nhé.

Vệ sinh và bảo quản máy viên thịt đơn giản, nhanh chóng

Vệ sinh và bảo quản máy viên thịt đơn giản, nhanh chóng

Vệ sinh nhanh chóng

  • Sau khi sử dụng xong, rút điện ra và tháo các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm như: khuôn đồng, phễu chứa thịt, cánh đảo thịt ra vệ sinh riêng. Nếu bạn để nguyên máy và vệ sinh thì 100% chiếc máy của bạn vẫn còn mộc trong máy.
  • Rửa sạch và xối nước mạnh để trôi hết vụn thịt, đặt nơi khô ráo trước khi lắp lại vào máy.
  • Dùng khăn ẩm lau sơ qua máy.

Bảo quản máy đơn giản đúng cách

  • Sau khi vệ sinh các chi tiết  và thân máy sạch sẽ, không lắp ngay  mà để nơi khô ráo sau khi đã không còn nước thì mới lắp vào. Tránh hiện tượng bị rỉ sét ố vàng trên máy.
  • Không đặt máy ở nơi ẩm ướt vì rất dễ nhiễm điện gây nguy hiểm cho quá trình sử dụng.
  • Không để máy tiếp xúc nhiều với nước dễ gây hiện tượng rò rỉ điện vừa gây nguy hiểm cho người dùng, vừa làm giảm tuổi thọ của máy.
  • Dùng khăn để che máy tránh tình trạng côn trùng chết hoặc làm tổ trong máy gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Không phải mất thời gian hay phải vệ sinh, bảo quản máy cầu kỳ như trước, với những thông tin hữu ích trên đây đã giúp chiếc máy viên thịt của bạn luôn sạch sẽ, đảm bảo an toàn thực phẩm và luôn trong trạng thái sẵn sàng làm việc rồi nhé.

Tham khảo dây chuyền làm vịt quay mới nhất tại Viễn Đông

Dây chuyền làm vịt quay tại Viễn Đông cung cấp bao gồm ba thiết bị: Nồi nhúng vịt, máy vặt lông gà vịt và lò quay vịt.

Nồi nhúng nước sôi: Viễn Đông có nhiều loại mẫu mã khác nhau, tuy nhiên các nồi đều không khác nhau là mấy ngoài dung tích nồi. Hiện nay tại Viễn Đông, nồi đang có giá khoảng từ 3tr VND đến hàng chụ triệu cũng có. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dựa vào nhu cầu của mình để chọn ra chiếc nồi nhúng vịt phù hợp.

Nồi nhúng vịt Viễn Đông

Máy vặt lông gà vịt: đây là thiết bị không còn quá xa lạ tại các cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt. Bởi khi sử dụng máy vừa tiết kiệm thời gian, lại tiết kiệm chi phí thuê nhân công mà vặt lông siêu nhanh chỉ 2 – 3 phút đã có thể vặt xong một con. 

Hiện tại Viễn Đông tự sản xuất và cung cấp ra thị trường hai dòng máy vặt lông gà:

Máy vặt lông gà, lông vịt do Viễn Đông cung cấp

Lò quay vịt: Để tạo ra món vịt quay vừa ngon, da vàng giòn rộm thì không nên bỏ qua chiếc lò quay vịt. Công ty cung cấp đa dạng các lò quay vịt như inox không kính, inox có kính, hơn nữa với lò quay vịt BK chúng tôi còn nhận làm theo nhu cầu của khách hàng.

Các dòng lò quay vịt Viễn Đông

Trên đây là bài viết tin tức của maynholongvit.vn về cách vệ sinh máy viên thịt nhanh, sạch sẽ, hiệu quả cao giúp bạn có thể sử dụng máy lâu hơn mà ít phát sinh hư hỏng. Nếu có ý định mua máy hãy liên hệ theo số hotline của Viễn Đông để được hỗ trợ chi tiết.

>>>Vệ sinh và bảo quản máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: máy cưa xương JG210, máy viên thịt cối đồng

Viết bình luận tại đây

*

© 2017 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.