Các mẫu núm cao su máy vặt lông gà hiện nay – Mẫu nào dùng tốt nhất?

Núm cao su  hay mút cao su máy vặt lông gà vịt gia cầm là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng không thể thiếu, cấu thành cho máy vặt lông gà vịt gia cầm. Núm cao su giúp cho máy có thể đánh bay lông gà vịt gia cầm dễ dàng. Vậy hiện nay có các mẫu núm cao su máy vặt lông gà nào? Loại nào sẽ là tốt nhất? Cùng Maynholongvit.vn tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

Gọi ngay đến số điện thoại của Viễn Đông 0981035123 để đặt mua những núm cao su mới cho máy vặt lông gà. 

Các mẫu núm cao su máy vặt lông gà

“Điểm danh” các mẫu núm cao su máy vặt lông gà

Có thể đánh giá đây là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc máy vặt lông gà. Núm cao su của máy là loại núm đặc thù, chuyên dụng và được chế tạo chuyên sử dụng trong máy vặt lông. Mục đích tạo nên núm này là để việc vặt lông được diễn ra dễ dàng hơn.

Các mẫu núm cao su máy vặt lông gà

Với chuyển động của mâm xoay, gà sẽ chuyển động theo ở phía bên trong lồng vặt. Gà sẽ được vặt sạch lông nhờ vào lực ma sát được tạo ra giữa mâm xoay và các núm cao su bên trong lồng. Ngoài vặt sạch lông gà, núm còn đảm bảo được chất lượng gà sau khi vặt không bị dập mỏ, gãy cánh hay rách da.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại núm phổ biến là núm tròn và núm vuông. Đúng như tên gọi sự khác biệt đầu tiên là hình dạng phía đuôi của núm.

Các mẫu núm cao su máy vặt lông gà

So sánh các mẫu núm cao su máy đánh lông gà

Đúng như tên gọi sự khác biệt đầu tiên là hình dạng phía đuôi của núm. Đối với núm tròn thì phần đuôi núm có hình trụ tròn còn loại kia núm có dạng vuông.

Các mẫu núm cao su máy vặt lông gà

Với thiết kế hình tròn ưu điểm là điểm là núm bám chắc, các rãnh xung quanh núm lông gà sẽ quấn chặt vào và dễ dàng vặt sạch hơn. Và núm này cũng dễ thay thế hơn so với núm vuông.

Núm vuông ưu điểm là bám chắc hơn. Nhưng chi phí lại cao hơn mà lợi ích cũng không quá nổi trội hơn.

Mút cao su của hiện tại hầu như được chế tạo từ cao su tự nhiên hợp đảm bảo độ dẻo và bền hơn các loại mút cao su khác trên thị trường hay các loại cây cao su Trung Quốc khác.

Các mẫu núm cao su máy vặt lông gà

Mẫu núm tròn đang được ưa chuộng trên thị trường vì tính tiện lợi và bền bỉ của nó.

Mách bạn địa chỉ mua núm cao su giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại núm cao su máy vặt lông gà vịt gia cầm, để không mua phải các loại núm cao su kém chất lượng chỉ dùng 1 – 2 tháng đã bị hỏng bạn cần tìm hiểu rõ địa chỉ bán núm cao su cũng như chất liệu làm núm cao su để xác định đó là núm cao su tốt. Tránh mua phải các núm cao su máy vặt lông gà vịt gia cầm giá rẻ kém chất lượng mà giá cả lại đắt đỏ!

Núm cao su vặt lông gà

Một cái tên mà chắc hẳn các bạn đã nghe đến là cơ khí Viễn Đông. Tại đây, bạn sẽ đảm bảo mua được núm cao su chất lượng với giá rất “hạt dẻ” chỉ 8.000/ núm. Và đặc biệt nếu mua máy vặt lông gà tại Viễn Đông bạn được tặng kèm 20 núm để thay thế.

Với núm cao su mặc dù chi phí không lớn nhưng bạn vẫn được Viễn Đông bảo hành và sửa chữa 3 tháng và hướng dẫn chi tiết cách thay mới.

Các mẫu núm cao su máy vặt lông gà

Mẹo nhỏ thay núm cao su máy vặt lông gà nhanh nhất

Việc đầu tiên bạn cần làm để thay tháo các núm cao su hỏng trong máy vặt lông gà vịt đó là xác định núm cao su hỏng sau đó bạn dùng dao, kéo hay có thể dùng 1 vật dụng cụ sắc nhọn cắt hoặc đẩy để tháo núm cao su hỏng ra.

Sau khi đã tháo được các núm cao su hỏng ra khỏi lỗ của máy vặt lông gà vịt, gia cầm, bạn lấy những chiếc núm cao su mới  đưa đặt vào lỗ tại vị trí các núm cao su hỏng cần được thay đã được tạo trên lồng máy vặt lông gà sau đó đẩy cho núm cao su vào hết vị trí như núm cao su ban đầu là được.

núm cao su

Để có thể thay lắp núm cao su vào máy vặt lông gà vịt gia cầm được dễ dàng bạn nên dùng 1 chút nước rửa chén bát bôi vào phần đuôi của núm cao su để có thể dễ dàng lắp hơn.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã nhận thấy tầm quan trọng của các mẫu núm cao su máy vặt lông gà. Nhờ tiếp thu những đóng góp, phản hồi của khách hàng mà núm cao su ngày nay mang đến những cải tiến tiện lợi hơn, cho năng suất cao hơn cho người tiêu dùng. Vậy thì còn lý do gì nữa mà bạn không lựa chọn máy nhổ lông với núm cao su mà Viễn Đông đang cung cấp.

>>> Trước khi về nhà chồng nhớ học cách làm sạch lông măng vịt nhé!

Viết bình luận tại đây

*

© 2020 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.