Máy cưa xương công suất cao nhất hiện nay

Bạn đang loay hoay tìm kiếm 1 dòng máy cưa xương công suất cao nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu cắt thực phẩm số lượng lớn hay các khổ thịt ngoại cỡ thì bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn ”người khổng lồ” trong các dòng máy cắt xương hiện nay.

Chiếc máy bạn đang tìm kiếm mang tên: Máy cắt cá đông lạnh J310.

Máy cưa xương công suất cao nhất hiện nay

máy cưa xương năng suất cao nhất hiện nay

Với công suất khủng lên đến 1100W cùng lưỡi cưa xương sắc bén làm từ thép cứng, J310 là nỗi khiếp sợ của các thực phẩm cứng đầu như: cá đông lạnh, xương bò, xương heo. Bình thường phải mất chục phút mới có thể cắt xong 1 con cá đông lạnh thì J310 chỉ cần 1 phút thì còn cá đã được cắt thành từng phần gọn gàng, đẹp mắt và đều nhau.

Nếu như các dòng máy khác để bảo vệ động cơ chỉ sử dụng tối đa 30 phút thì dòng máy này có thể vận hành liên tục trong 60 phút, gấp đôi so với những dòng máy khác mà vẫn đảm bảo động cơ vận hành không quá tải dẫn đến cháy motor.

Máy cưa xương công suất cao nhất hiện nay

Vậy máy cắt cá đông lạnh J310 có thể cắt được thực phẩm lớn cỡ nào?

Với kích thước 660x640x1110mm cho phép J310 cắt thực phẩm có chiều cao tối đa lên đến 260mm thì những khối thịt lớn thì cũng không thể làm khó được J310 mà chỉ chịu chung kết cục như những khúc xương hay cá đông lạnh mà thôi.

Với những gì đã làm được, máy cắt cá đông lạnh J310 là cánh tay phải đắc lực dành cho các đơn vị. Nếu bạn đang có nhu cầu cưa thực phẩm số lượng lớn thì đây chính là chiếc máy cắt xương bò bạn cần.

Vì sao máy vặt lông vịt luôn được ưu chuộng trên thị trường hiện nay

Từ khi máy nhổ lông gà vịt ra đời, số lượng bán của các cửa hàng gà vịt tăng lên đáng kể. Chị Nguyễn Hoàng Thương (khu chợ Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, trước đây chị vặt lông gà bằng tay mất khoảng 10 phút, nhưng mua máy nhổ lông gà về chỉ mất khoảng 40s là vặt xong 1-2 con.

Không chỉ vặt nhanh mà tỉ lệ sạch lông cũng cao (sạch 95% lông gà và 85% lông vịt), chị gần như không phải vặt lại nữa. Mua chiếc máy làm lông gà vịt của Viễn Đông giá có hơn 6 triệu đồng, mà dùng 3 năm rồi chưa hỏng. Có người hỏi, chị đều giới thiệu đến chi nhánh của Viễn Đông ngay gần đó để mua, được chở đến tận nơi miễn phí.

may-nho-long-vit-Vien-Dong

Ngoài bán gà ở chợ, chị còn phụ giúp chồng kinh doanh cửa hàng vịt quay tại nhà, những máy móc cần thiết như lò quay vịt, nồi nấu cháo vịt… chị đều chọn mua ở Cơ Khí Viễn Đông vì chất lượng tốt, giá thành hợp lý mà quan trọng nhất là khâu bảo hành, sửa chữa rất nhanh, nhiệt tình.

Trên thị trường hiện nay, máy cưa xương có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, những chú ý khẩn cấp khi quyết định mua máy cưa xương là bài viết bạn không thể bỏ qua.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của maynholongvit.vn, hãy tường xuyên theo dõi trang web để cập nhật sớm nhất các thiết bị mà Viễn Đông cung cấp nhé.

>>>Những sai lầm không đáng có trong cách thay núm cao su máy vặt lông gà

Viết bình luận tại đây

*

© 2017 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.