Những tiêu chuẩn đảm bảo bàn mát là hàng chất lượng

Làm sao để phân biệt được đâu là loại bàn mát chất lượng cao, đâu là loại hàng “rởm” chất lượng kém. Và có tiêu chuẩn gì để phân biệt được chúng? Bạn là chủ một nhà hàng, một quán bar hay kinh doanh Beer club và bạn đang luẩn quẩn với những suy nghĩ như thế trong đầu? Hãy đọc bài viết này vì nó sẽ cho bạn biết những tiêu chuẩn gì để đánh giá một chiếc bàn mát chất lượng cao.

bàn mát

1. Bàn mát là hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ

Đây là điều đầu tiên và cũng là điều cơ bản nhất để xét xem một chiếc bàn mát có là hàng chất lượng cao không. Có 3 dòng bàn mát đang đang có mặt trên thị trường đó là bàn mát Berjaya được nhập khẩu từ Malaysia, bàn mát Việt Nam và bàn mát Trung Quốc. Chất lượng và giá thành của ba loại này cũng có nhiều điểm khác nhau.

Để mua được hàng chính hãng bạn nên đến một đơn vị cung cấp uy tín để có thể lựa chọn được những sản phẩm thực sự chất lượng. Nên nhớ, khi mua hàng hãy xem xét kĩ, đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của loại bàn mát mà bạn định mua.

bàn mát

Xem thêm: Thời gian bảo quản các loại thịt trong tủ lạnh bạn đã biết

2. Bàn mát được làm từ loại inox chất lượng

Các loại bàn mát, bàn lạnh được làm phần lớn từ inox nên việc được làm từ inox chất lượng sẽ đảm bảo cho chúng là hàng chất lượng cao. Inox 304 là loại inox có thể nói là tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại vì khả năng chống oxi hóa cao, chống bị ăn mòn. Tuy nhiên nếu là loại inox chất lượng thì sẽ có màu trắng đục chứ không hề có màu sáng bóng như mọi người vẫn nghĩ.

bàn mát

Bạn hãy lưu ý đến điểm đặc biệt này của inox để tránh mua phải loại inox chất lượng kém!

3. Vẻ ngoài có thiết kế tinh xảo

Một chiếc bàn làm mát chất lượng cao sẽ không thể có hiện tượng sứt mẻ hay bong tróc. Có chăng thì đó chỉ là những vết xước rất nhỏ xuất hiện trong quá trình vận chuyển.

Bạn hãy thử mở cánh của bàn mát xem xét bên trong hoặc để ý các góc cạnh của nó xem có được bo tròn hay không. Điều này thường hay bị bỏ qua nhưng việc các góc cạnh được bo tròn không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn có thể đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

bàn mát

Lưu ý: Bàn mát là một thiết bị làm mát, bảo quản thực phẩm ngày càng trở nên phổ biến với những nơi kinh doanh đồ uống, rượu bia nên những sản phẩm làm nhái hay chất lượng kém vẫn đang tràn lan trên thị trường. Đôi khi vẻ ngoài lấp lánh, lung linh bạn nghĩ đó là hàng chất lượng cao nhưng thực tế lại đi ngược lại những điều bạn suy nghĩ.

bàn mát

Trên đây là một số tiêu chuẩn đánh giá một chiếc bàn lạnh chất lượng mà Viễn Đông muốn đưa ra để các bạn tham khảo. Dù chỉ là một vài điều nho nhỏ nhưng chúng tôi hy vọng chúng có thể giúp gì đó cho bạn trong quá trình lựa chọn bàn mát phục vụ cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Liên hệ với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để đặt mua bàn lạnh công nghiệp cho cơ sở của mình.

>> Máy vặt lông gà VD 60 chất lượng hàng đầu

Tham kho: bàn đông, bàn saladbàn lnh saladt đông công nghipt đông 4 cánht cp đông công nghipt đông inoxt đông nhà hàngt lnh công nghipt lnh công nghip 4 cánht mát công nghipt mát 4 cánht đông lnh công nghip

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose