Chế biến các món chiên bằng bếp chiên dầu điện siêu nhanh

Không ai có thể phủ nhận được sức hấp dẫn của những món đồ chiên như cánh gà chiên, khoai lang chiên, cá viên chiên,… với vỏ ngoài giòn rụm, bên trong thơm lừng, chín mềm. Đồ chiên hấp dẫn hơn khi được chấm với tương ớt. Cùng tìm hiểu cách chế biến những món chiên ngon nhất bằng bếp chiên dầu điện nhé!

Ưu điểm của dòng bếp chiên dầu điện

Bếp sử dụng tiện lợi

Bếp chiên nhúng dùng chất liệu inox hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sự sáng bóng cho bếp trong suốt quá trình sử dụng.

Bếp chiên dầu điện mang lại sự tiện lợi cho người dùng khi chiên các món ăn trong thời gian ngắn nhất, an toàn nhất và cho chất lượng những món ăn là tốt nhất.

Nhiên liệu điện năng phổ biến, an toàn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng phục vụ cho quá trình nấu nướng.

Bếp chiên nhúng điện có tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ, ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Cho chất lượng thành phẩm tốt nhất

Sử dụng bếp chiên điện giúp thực phẩm trong vợt nhúng chín đều, có màu sắc bắt mắt, hoàn toàn không bị cháy cạnh và tỉ lệ hao hụt nguyên liệu trong quá trình nấu nướng là thấp nhất.

Khi chiên thực phẩm, người dùng có thể lựa chọn nhiệt độ của dầu trong khoang chứa từ 60 đến 200 độ C. Lúc vừa cho dầu vào máy chiên, người dùng để lượng nhiệt lớn cho dầu nhanh sôi sau đó giảm xuống để thực phẩm được chín đều bên trong và giữ được màu đẹp nhất. Khi gần lấy thành phẩm ra, bạn cho nhiệt độ lớn hơn để thực phẩm có vỏ ngoài giòn tan và hấp dẫn hơn.

Tiết kiệm tối đa thời gian chiên

Với những món ăn thông thường, thời gian chiên chỉ kéo dài từ 3 đến 5 phút với khối lượng nguyên liệu lớn, chín đều trong cả vợt nhúng.

Với những thực phẩm chế biến từ thịt cần thời gian chiên lậu hơn so với các thực phẩm từ các loại củ khác.

Lưu ý: Trong quá trình chiên, bạn không cần đảo thực phẩm chứa trong vợt nhúng do lượng dầu ngập vợt sẽ làm chín đều thực phẩm mà không làm cháy cạnh.

>>> Các món trứng chiên ngon cho bữa ăn hàng ngày của gia đình

Tham khảo: bếp chiên phẳngbếp rán phẳngbếp chiên mặt phẳngbếp rán mặt phẳngchảo chiên điệnchảo chiên bằng điệnlò chiên điệnbếp chiên nhúng đơn dùng điệnbếp chiên nhúng điện đôibếp chiên gà ránmáy chiên khoai tây, giá bếp chiên gà rán

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose