Bạn đang quá khờ khạo khi mua máy ép mía

Bạn muốn mua 1 chiếc máy ép mía và không tìm hiểu thông tin cần thiết để mua mà chỉ đến 1 doanh nghiệp phân phối sản phẩm bất kỳ nghe tư vấn và mua máy. Bạn đang quá khờ khạo để cho người bán hàng dẫn đường mình. Bạn cần những gì khi đi mua máy ép mía ?

Bạn đang quá khờ khạo khi mua máy ép mía

Bạn đang quá khờ khạo khi mua máy ép mía

1. Lựa chọn đơn vị bán máy ép mía theo giá thành

Khi có ý định mua máy ép mía, thay vì lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị phân phối sản phẩm thì khách hàng thường chọn đơn vị bán theo giá thành, nơi nào rẻ thì mua. Nhưng máy ép mía không kinh doanh trong 1 vài tháng hay 1 năm mà trong thời gian dài lên đến vài năm. Rất có thể bạn sẽ gặp các trường hợp đáng tiếng sau đây  khi mua máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ. 

  • Mua phải hàng cũ được gia công làm lại như mới: Không chỉ máy ép mía mà rất nhiều sản phẩm gặp phải tình trạng này khiến khách hàng tưởng như mua được giá rẻ nhưng lại trở nên đắt đỏ khi bỏ số tiền lớn để mua 1 chiếc máy cũ.
  • Máy mới nhưng đã bị thay motor: Đây là 1 trong những chiêu trò mà các đơn vị ”không uy tín” thường sử dụng để qua mắt khách hàng. Với các thông số kỹ thuật luôn làm hài lòng khách hàng nhưng khi đem về sự dụng sau 1 thời gian thì mới vỡ lẽ.

2. Mua các dòng máy ép mía thế hệ cũ

Để giảm chi phí tối đa, khách hàng thường có xu hướng mua những dòng máy ép mía thế hệ cũ với giá thành rẻ. Nhưng khách hàng không biết được rằng, các dòng máy này không hề đảm bảo về vệ sinh khi rất dễ rỉ sét rulo khiến nước mía tạo ra rất dễ là nước mía bẩn.

Bạn đang quá khờ khạo khi mua máy ép mía

Ngoài ra các dòng máy ép nước mía này có tuổi thọ không cao chỉ từ 1 – 2 năm trong khi 1 chiếc máy ép mía mini siêu sach hay xe mía siêu sạch thế hệ mới có thể sử dụng từ 4 – 5 năm. Tính ra, chi phí mua những dòng máy thế hệ cũ có thể còn đắt hơn nếu so sánh thời gian sử dụng.

Bạn đang quá khờ khạo khi mua máy ép mía

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chắc đọc những thông tin trên bạn cũng đã giật mình. Kinh doanh máy ép mía sử dụng trong thời gian dài nên lựa chọn 1 chiếc máy ép mía hãy có lựa chọn thật kỹ lưỡng nhé.

Trên đây là bài viết tin tức của maynholongvit.vn chia sẻ những lưu ý trong quá trình mua máy ép nước mía. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi, hãy thường xuyên theo dõi trang web để cập nhật thêm nhiều thiết bị mà Viễn Đông cung cấp nhé.

>>>Máy nhổ lông gà vịt làm gãy cổ vịt, tróc da liên tục tại sao?

Viễn Đông địa chỉ bán máy vặt lông gà uy tín – chất lượng

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị và thiết kế nhà bếp. Viễn Đông tự hào là đơn vị luôn được khách hàng tin tưởng bởi những sản phẩm mà Viễn Đông cung cấp đảm bảo đúng giá, chất lượng đảm bảo.

Viễn Đông địa chỉ cung cấp các thiết bị nhà bếp uy tín

Đối với dòng máy nhổ lông gà – Đây là thiết bị do Viễn Đông trực tiếp nghiên cứu và sản xuất, bán ra thị trường từ năm 2015. Đến năm 2019 theo một cuộc khảo sát phản hồi của khách hàng về các sản phẩm đã mua tại Viễn Đông, trong đó đối với máy đánh lông gà lông vịt kết quả được ghi lại như sau:

  • 70% khách hàng đánh giá cao chất lượng của máy, máy có thể sử dụng được tận 5 năm mà rất ít xảy ra hư hỏng
  • 20% khách hàng rất thích khi được chăm sóc, sử dụng các dịch vụ bảo hành sửa chữa tại Viễn Đông
  • 10% khách hàng tiếp tục mua mới sản phẩm, giới thiệu khách hàng đến mua máy tại Viễn Đông.

Máy vặt lông gà lông vịt Viễn Đông

Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để Viễn Đông không ngừng cố gắng để ngày tạo ra được những thiết bị sản xuất ngay trong nước có giá cả phải chăng mà chất lượng vẫn rất đảm bảo.

Hiện nay Viễn Đông đang bán ra thị trường hai thiết bị làm lông gà và đang được rất nhiều người ưa chuộng: máy vặt lông gà VD 50máy vặt lông gà VD 60. Dòng máy này đang có giá dao động khoảng 6 – 8 triệu VND. Với mức giá này các cơ sở chế biến và giết môt gà vịt hoàn toàn có thể bỏ ra để tiết kiệm chi phí thuê nhân công, giảm thiểu đáng kể thời gian làm gà vịt và hiệu quả cao.

Máy nhổ lông gà VD50

Viết bình luận tại đây

*

© 2017 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.