Tủ giữ nóng thức ăn cũ

Mở một quán ăn nhỏ đã tốn khá nhiều chi phí nên đối với một hộ kinh doanh vừa và nhỏ thì mọi khoản đầu tư đều phải cân nhắc. Trong đó, tủ hâm nóng thức ăn là thiết bị không thể thiếu, vậy có nên mua tủ giữ nóng thức ăn cũ để giảm bớt chi phí đầu tư? Hãy cùng maynholongvit.vn đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

tủ giữ nóng thức ăn cũ

Sử dụng tủ giữ nóng thức ăn cũ có tốt không?

Tủ giữ nóng thức ăn được sử dụng để giúp đồ ăn luôn giữ được sự nóng sốt, hương vị và độ ngon. Tủ sử dụng thanh nhiệt để đun sôi nước từ đó thức ăn được làm nóng liên tục dù đã được chế biến trước đó. Tuy nhiên vì sao Viễn Đông khuyên bạn không nên sử dụng tủ cũ, tủ thanh lý đã qua sử dụng?

1. Chất lượng còn bỏ ngỏ

Điều đầu tiên chắc chắn phải nói về chất lượng của tủ, tủ giữ nóng thức ăn công nghiệp cũ tiềm ẩn nhiều nguy cơ và rủi ro cao các lỗi và sự cố kĩ thuật. Bạn có tự hỏi rằng liệu một chiếc tủ đang sử dụng tốt có ai bán đi không?

tủ giữ nóng thức ăn cũ

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng mua tủ giữ nóng thức ăn thanh lý và không sử dụng được hoặc sử dụng trong một thời gian ngắn thì xảy ra lỗi liên tục và có lẽ rằng chi phí sửa máy nhiều lần có thể còn cao hơn việc bạn đầu tư một chiếc máy mới.

2. Nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng

Chiếc tủ được mua ở đâu, hàng Việt Nam hay hàng Trung Quốc, tất cả chỉ có người sử dụng trước đó biết. Chưa kể đến chất liệu của tủ bạn không thể biết nó được làm từ loại vật liệu nào, inox 304, 201 hay 430, chất liệu của tủ giữ nóng thức ăn còn ảnh hưởng đến đồ ăn được đựng trong đó.

tủ giữ nóng thức ăn cũ

Ngoài ra, mua tủ giữ nóng thức ăn cũ bạn còn phải đối mặt với tình trạng thiếu hoặc mất các linh kiện của máy. Điều này là hoàn toàn không tránh khỏi, và nó có khiến bạn cảm thấy dễ chịu khi sử dụng một chiếc máy như vậy?

3. Không được hỗ trợ sau khi mua hàng

Do mua tủ giữ nóng thức ăn cũ nên có thể thời điểm bạn mua máy đã hết bảo hành. Ngoài ra, nếu không biết máy được mua tại đâu nên nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn sẽ không biết phải liên hệ đến đâu để được hỗ trợ sửa máy. Có thể khi mua máy bạn chưa nghĩ đến điều này và phải đến khi máy gặp sự cố thì bạn mới nó bất tiện như thế nào.

tủ giữ nóng thức ăn cũ

Nếu máy gặp sự cố và không được hỗ trợ kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh không chỉ một mà còn nhiều ngày sau đó. Đối với người kinh doanh bán hàng thì dù chỉ một ngày thôi cũng là rất quan trọng chính vì vậy bạn nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định mua tủ hâm nóng thức ăn cũ.

Vì sao nên mua tủ hâm nóng thức ăn mới

1. Chất lượng đảm bảo

Đương nhiên nếu mua một chiếc máy mới thì việc xảy ra lỗi là rất ít, hầu như không có. Ngoài ra một số đơn vị cung cấp còn hỗ trợ thử máy trực tiếp trước khi khách hàng quyết định mua cũng như miễn phí vận chuyển trong phạm vi nhất định.

tủ giữ nóng thức ăn cũ

Một điều nữa đó chính là khách hàng có thể đặt hàng tủ giữ nóng thức ăn theo nhu cầu sử dụng trong khi bạn rất khó lựa chọn được một chiếc tủ ưng ý nếu mua tủ giữ nóng thức ăn cũ. Các chính sách ưu đãi thật hấp dẫn phải không nào.

2. Nguồn gốc rõ ràng

Trước khi quyết định mua máy, chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu các địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng và đến xem hàng trực tiếp. Vì vậy bạn sẽ nắm rõ được nguồn gốc xuất xứ của máy, được sản xuất tại đâu, chất liệu của máy, … Ngoài ra khi mua máy mới thì chắc chắn sẽ không có tình trạng thiếu linh phụ kiện của máy.

tủ giữ nóng thức ăn cũ

3. Được hưởng chính sách ưu đãi và hỗ trợ sau bán

Khi mua máy mới, bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành máy trong một thời gian nhất định, tùy thuộc vào đơn vị bán hàng mà thời gian bảo hành cũng sẽ khác nhau, như 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng … Không ai mua máy mà muốn máy có vấn đề tuy nhiên nếu chẳng may điều đó xảy ra thì việc hỗ trợ sửa máy là vô cùng cần thiết để tránh ảnh hưởng đến công việc kinh doanh hàng ngày.

tủ giữ nóng thức ăn cũ

Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp dòng tủ giữ nóng thức ăn đặt hàng theo yêu cầu, nếu quý khách có nhu cầu quan tâm hãy đến các chi nhánh gần nhất để được tư vấn hỗ trợ và đặt hàng.

>>>Sự thật khi mua máy cưa xương heo giá rẻ

Viết bình luận tại đây

*

© 2020 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.