Thanh lý bàn sơ chế thực phẩm

Bạn đang muốn đổi chiếc bàn sơ chế thực phẩm của cửa hàng nhà mình sang loại mới hơn vì nhận thấy cái cũ không còn tốt như trước nữa? Vậy hãy để maynholongvit.vn mách bạn một số lưu ý trước khi thanh lý bàn sơ chế thực phẩm nhé!

bàn sơ chế thực phẩm

Việc thay chiếc bàn sơ chế thực phẩm mới có thật sự cần thiết?

Đây là một câu hỏi thường gặp trước khi bạn quyết định bán cái cũ, thay cái mới. Vì có rất nhiều thứ cần đầu tư thêm ngoài một chiếc bàn bếp inox. Vì vậy bạn cần phải xem xét thật kĩ lưỡng trước khi đầu tư một số tiền không nhỏ.

Đa số những người muốn thanh lý bàn sơ chế thực phẩm đều muốn đổi sang loại bàn có kích thước lớn hơn. Bởi họ đều mở rộng quy mô phục vụ, số lượng khách hàng tăng lên, vì vậy họ cần bàn to và rộng hơn hoặc nhiều tầng hơn, giúp nhân công thuận tiện hơn trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu phục vụ khách hàng.

bàn sơ chế thực phẩmBàn sơ chế quá nhỏ so với quy mô

Vấn đề thứ 2 đặt ra là bàn bếp inox công nghiệp của bạn còn sử dụng tiếp được không và có nên thanh lý nó ngay lập tức hay không? Bạn nên kiểm tra lại thật kỹ xem liệu cái bàn của bạn có bị hoen gỉ hay gặp hỏng hóc, trục trặc ở bánh xe hay không?

Nếu bàn vẫn còn có thể sử dụng được thì bạn nên tiếp tục sử dụng thêm một thời gian, nếu thật sự nó không thể đáp ứng được nhu cầu về quy mô phục vụ hay nó có quá nhiều lỗi thì đó là lúc bạn thật sự cần thanh lý.

Cách thanh lý bàn sơ chế thực phẩm nhanh nhất

Để bán bàn bếp inox với cách nhanh nhất. Bạn cần chú ý hai điều sau:

Thứ nhất, vệ sinh thật sạch trước khi đem đi thanh lý.

lau dọn bàn sơ chế thực phẩm trước khi bán

Ngoài cách lau bằng khăn và vệ sinh bằng nước sạch như thông thường, bạn có thể mua các loại dung dịch tẩy rửa đồ inox chuyên dụng, dành riêng cho các sản phẩm làm từ inox. Như vậy giúp cho bàn chế biến thực phẩm inox trông bắt mắt, bóng loáng hơn và dễ dàng thanh lý hơn là những chiếc máy chưa qua lau chùi.

Việc vệ sinh này là vô cùng quan trọng, nó sẽ không làm cho bàn bị mất giá trị hoặc không bán được với một mức giá tốt nhất nữa.

Thứ hai, chọn đối tượng mua bàn sơ chế thực phẩm cũ phù hợp

thanh lý bàn sơ chế thực phẩm

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở tái chế inox thường nhận mua các sản phẩm được làm từ chất liệu inox đã qua sử dụng để gia công lại, bán với mức giá cao hơn. Nhu cầu của các cơ sở này khá lớn, cho nên bạn cũng dễ dàng trao đổi và thanh lý sản phẩm hiện có.

Hi vọng vẫn những chia sẻ vừa rồi của maynholongvit.vn đã giúp các bạn nắm được nhiều tin tức sản phẩm cũng như đưa ra các phương án tốt hơn cho việc thanh lý bàn sơ chế thực phẩm!

Báo giá bàn chế biến thực phẩm bán chạy nhất trên thị trường

Viết bình luận tại đây

*

© 2020 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose