Tại sao nhà hàng của bạn cần sử dụng lò quay vịt không khói ?

Nhiều người mở quán, mở nhà hàng kinh doanh vịt quay cho khách hàng nhưng chỉ quan tâm tới lãi lỗ và bán được bao nhiêu, nhưng họ không hề hay biết có những thứ đang âm thầm giết chết họ và cả những người khách hàng chính là khói bụi của than. Hãy sử dụng lò quay vịt không khói nhé !

lò quay vịt ngoài trời

Khói bụi của than từ lò quay vịt ngoài trời độc hại tới mức nào ?

Vì tiết kiệm chi phí nên nhiều quán ăn sử dụng lò quay vịt bằng than ngoài trời làm cho nhà hàng lúc nào cũng có khói bụi mù mịt từ than. Ngay kể cả sử dụng than không khói nhưng khi mỡ của gà, vịt, thịt heo miếng chảy xuống cũng làm khói bốc lên nghi ngút.

lò quay vịt ngoài trời khói bụi

Trong than có một loại khí CO vô cùng độc hại, là một trong các hợp chất phá hủy tế bào con người một cách âm thầm, gây ra các căn bệnh nguy hiểm, màu hơi xám nhìn thoáng qua khó nhận biết được. Ngay cả người bán hàng cũng chưa chắc biết chất này nguy hiểm như thế nào.

tiệm vịt quay đông khách

Nhiều người thích ngửi mùi than này bởi nó kết hợp với mùi thơm của gà vịt quay nên không ai nghĩ rằng nó độc hại cả. Để tránh hiện tượng này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lu quay vịt không khói.

Tại sao cần dùng lò quay vịt không khói

Quay gà vịt với hương vị không hề thua kém lò quay vịt ngoài trời

Một chiếc máy quay vịt ngoài trời có thể quay được từ 6-8 con xếp thành nhiều tầng khác nhau, như vậy gà vịt được đặt ở gần bếp sẽ chín trước rồi dần đến các tầng tiếp theo.

Lò quay vịt không khói

Nhưng lò nướng vịt không khói hoàn toàn khác, với thiết kế hình trụ đứng hẹp về 2 đầu, chỉ có 1 thanh treo gà vịt được gắn cố định duy nhất, năng suất từ 6-12 con/mẻ tùy vào kích cỡ, nhưng chín đều và chín cùng lúc, hương vị không thua kém gì lò nướng vịt bằng than ngoài trời.

thanh treo vịt gà inox

An toàn cho cả người sử dụng và khách hàng

Toàn bộ lò quay vịt không khói được chế tạo bằng inox 2 lớp có cách nhiệt ở giữa nên hoàn toàn không bị bỏng nếu chẳng may sờ tay vào thành lò, người sử dụng cũng không cảm thấy nóng bức khó chịu như đứng cạnh lò quay gà vịt bằng than ngoài trời.

kích cỡ lò quay vịt

Ngoài ra inox còn có thêm một ích lợi nữa giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn, luôn sáng bóng như lúc mua về, hạn chế gỉ sét và hoen ố tối đa.

Bếp than đặt tách rời

Nếu lò quay vịt ngoài trời có bếp than gắn trực tiếp vào lò dễ hỏng inox và rất khó vệ sinh thì bếp than của lò quay gà vịt không khói được đặt riêng ở phía đáy, nếu sau một thời gian sử dụng hoen ố và gỉ sét nặng, ta có thể mua bếp than khác lắp thay thế mà inox không bị ảnh hưởng nhiều.

lò quay vịt dùng than và gas

Ngoài sử dụng than, lu nướng gà vịt có thể sử dụng gas để thay thế nếu chẳng may bạn chưa kịp mua than hoặc bếp than bị hỏng chưa kịp mua linh kiện thay thế, vô cùng tiện lợi và không bị gián đoạn công việc kinh doanh.

Các bộ phận được lắp ghép kín với nhau

Tuy được thiết kế bao gồm 3 bộ phận riêng biệt nhưng khi lắp lại với nhau tạo thành một khối trụ đồng nhất, kín kẽ và không bị thoát khói than ra ngoài, vừa an toàn cho người dùng vừa lên nhiệt nhanh với hiệu suất cao.

Lò quay vịt không khói

Việc di chuyển, dọn rửa và bảo quản cũng tiện lợi hơn bởi các bộ phận có trọng lượng không quá nặng, khi tách rời có thể mang vác thuận tiện.

Hãy liên hệ tới Viễn Đông để sở hữu ngay chiếc lò quay vịt không khói chất lượng tốt nhất tại Việt Nam, đừng tự làm mình nhiễm bệnh nữa!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của maynholongvit.vn, hãy cập nhật tin tức thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin hữu ích mà trang web cung cấp đến bạn đọc nhé.

>>Lu quay gà inox có gì nổi trội so với cách quay truyền thống ?

————————————————————————————————————

Xem thêm bài viết: Thực đơn các món nhậu bình dân uống với bia, rượu thì ngon hết sẩy

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.