Lò nướng vịt bằng than khác gì với lò quay vịt ngoài trời?

Lò nướng vịt bằng than khác gì so với lò quay vịt ngoài trời? Băn khoăn của rất nhiều khách hàng đặt cho chúng tôi, bài viết sau đây của maynholongvit.vn sẽ tháo gỡ nút thắt trong băn khoăn của bạn bằng sự so sánh giữa lu quay vịt ngoài trời và lu nướng vịt bằng than.

lò nướng vịt bằng than

Lò nướng vịt bằng than và lò quay vịt ngoài trời

Chắc hẳn bạn đã nhìn thấy rất nhiều lò nướng vịt ngoài trời khi đi trên phố, tuy nhiên nếu không có chuyên môn thì bạn không thể nào thấy được sự khác biệt giữa lu nướng vịt ngoài trời và lò nướng vịt bằng than

Kiểu dáng khác biệt

Đúng như cái tên, lò quay vịt ngoài trời không có nắp nên được quay tiếp xúc trực tiếp với không khí, được chế tạo từ inox bền, khi quay gia cầm cần dùng que xiên qua gà, vịt rồi để đặt năm lên lò than và quay cho chín đều.

lò quay vịt bằng than inox

Lò nướng vịt bằng than được thiết kế hình trụ đứng kín hẹp về 2 đầu, khi quay sẽ treo gà, vịt vào móc và gắng lên trên, lò kín nên nhiệt tuần hoàn, không cần phải quay vẫn chín đều đến từng góc cạnh.

Vệ sinh và vận chuyển dễ dàng

Với lò quay vịt dùng than bạn hoàn toàn có thể tháo rời thành các bộ phận nhỏ dễ dàng di chuyển, lau chùi và vệ sinh sạch sẽ, không tiếp xúc với không khí nên hạn chế được tối đa tình trạng rỉ sét lò.

Lò nướng vịt bằng than Viễn Đông

Với lò quay vịt ngoài trời, không tháo lắp được thành các bộ phận nhỏ, khi di chuyển phải đẩy lò nhờ bánh xe, lò nướng vịt tiếp xúc với không khí, mưa gió thường xuyên nên quá trình rỉ sét diễn ra rất nhanh, khó vệ sinh sạch sẽ các góc cạnh.

Nhiều ưu điểm vượt trội hơn của lò nướng vịt bằng than

Lò nướng vịt bằng than dạng kín nên không bị mất nhiệt, nhiệt lên nhanh và ngăn ngừa khói than ra ngoài ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng cũng như ngăn ngừa khói bụi từ không khí ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm.

Đồng hồ đo nhiệt lò nướng vịt bằng than

Có đồng hồ kiểm tra nhiệt độ trong lò, bạn dễ dàng quan sát và thay đổi nhiệt độ phù hợp với món ăn, nhiệt được giữ tuần hoàn nên không tốn nhiên liệu.

Bạn hoàn toàn có thể để lò bên trong quán mà không lo nguy hiểm bởi đã có lớp cách nhiệt tốt, khi sờ vào chỉ hơi nóng, không bị bỏng. Thời gian quay vịt ngắn hơn và năng suất cao hơn so với máy quay vịt ngoài trời

Lò quay vịt bằng than cách nhiệt

Ngoài ra lò quay vịt bằng than có thể sử dụng gas thay thế đem đến hương vị hiện đại hơn cho món ăn, lửa lên đều và bạn có thể điều chỉnh bằng núm vặn rất dễ đang.

>>>Mua máy máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện có thực sự tốt không?

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.