Bán lò nướng vịt cũ với giá bao nhiêu cho hợp lý nhất ?

Bạn đang muốn bán lò nướng vịt cũ để nghỉ kinh doanh hoặc mua một chiếc lò quay vịt mới nhưng chưa biết bán với giá bao nhiêu cho phù hợp. Bài viết sau của maynholongvit.vn sẽ hỗ trợ bạn trong việc đưa ra mức giá bán phù hợp nhé. 

Bán lò nướng vịt cũ

Giá bán của lò nướng vịt trên thị trường

Lò nướng vịt bằng than là một trong sản phẩm nằm trong danh sách các thiết bị nhà bếp bán chạy nhất trên thị trường hiện nay với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và thiết kế khác nhau. 

Lò quay vịt inox và lò quay vịt có kính

Nếu chỉ xét riêng về lò quay vịt bằng than được chế tạo bằng inox khi mua mới có 2 loại phổ biến : lu quay vịt inoxlò quay gà vịt inox có kính. Giá lò quay vịt bằng than dao động như sau: 

  • Với lò quay vịt inox có giá dao động từ 4,9 – 5,9tr VND
  • Với lu quay vịt có kính có giá từ 6,1 – 7,1tr VND 

Tùy vào đường kính lò quay vịt dùng than sẽ có các mức giá khác nhau. Đây là mức giá được bán trên thị trường được đánh giá là hoàn toàn phù hợp với túi tiền của khách hàng.

kích cỡ lò quay vịt

Vậy dựa trên giá lò quay vịt mới, ta sẽ có cơ sở để đưa ra mức giá bán lò nướng vịt cũ như sau:

Bán lò nướng vịt cũ với giá bao nhiêu thì hợp lý ?

Vì chất lượng của lò quay gà vịt luôn hao mòn theo thời gian nên việc định giá sẽ phụ thuộc vào quãng thời gian đã sử dụng của chiếc lu nướng gà vịt của bạn.

Bán lò quay vịt cũ

Đối với lò quay vịt sử dụng từ 1-3 tháng đầu

Nếu bạn mới sử dụng lu quay vịt từ 1 – 3 tháng đầu tiên sẽ được đánh giá là sản phẩm gần như mới, bạn có thể bán với giá khoảng 80-90% so với giá bạn mua ban đầu.

Tuy nhiên để bán được mức giá đó bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo các chi tiết vẫn hoạt động và chất lượng vẫn còn tốt như: inox vẫn sáng bóng chưa gỉ sét, đồng hồ đo nhiệt vẫn chạy chính xác,….

bán lò nướng vịt cũ

Đối với lu quay vịt sử dụng từ 3 tháng – 3 năm

Nếu bạn bán lò quay vịt cũ khi đã sử dụng từ 3 tháng – 5 năm tùy thuộc vào chất lượng và thời gian cụ thể bạn có thể bán với mức giá từ 30 – 60% so với thời điểm mới mua.

Lưu ý: Trong khoảng thời gian này bạn đã kinh doanh và kiếm được rất nhiều lợi nhuận, nên khi bán lò nướng vịt cũ bạn có thể bán giá thấp một chút để thanh lý nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Vệ sinh lò quay vịt như thế nào cho đúng cách ?

Đồng hồ đo nhiệt lò quay vịt inox

Đối với lu quay vịt sử dụng từ 3 năm trở lên

Đây là trường hợp mà chiếc lò quay vịt của bạn gần như khấu hao hết giá rồi, tức là các chi tiết không ít nhiều cũng dần bị hỏng, inox bị gỉ sét,… Nếu ai muốn lấy thì bạn cho hoặc bán cho hàng sắt vụn bởi chẳng ai muốn mua nữa.

bán lò nướng vịt cũ

Vì sao máy vặt lông vịt luôn được ưu chuộng trên thị trường hiện nay

Từ khi máy nhổ lông gà vịt ra đời, số lượng bán của các cửa hàng gà vịt tăng lên đáng kể. Chị Nguyễn Hoàng Thương (khu chợ Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, trước đây chị vặt lông gà bằng tay mất khoảng 10 phút, nhưng mua máy nhổ lông gà về chỉ mất khoảng 40s là vặt xong 1-2 con.

Không chỉ vặt nhanh mà tỉ lệ sạch lông cũng cao (sạch 95% lông gà và 85% lông vịt), chị gần như không phải vặt lại nữa. Mua chiếc máy làm lông gà vịt của Viễn Đông giá có hơn 6 triệu đồng, mà dùng 3 năm rồi chưa hỏng. Có người hỏi, chị đều giới thiệu đến chi nhánh của Viễn Đông ngay gần đó để mua, được chở đến tận nơi miễn phí.

may-nho-long-vit-Vien-Dong

Ngoài bán gà ở chợ, chị còn phụ giúp chồng kinh doanh cửa hàng vịt quay tại nhà, những máy móc cần thiết như lò quay vịt, nồi nấu cháo vịt… chị đều chọn mua ở Cơ Khí Viễn Đông vì chất lượng tốt, giá thành hợp lý mà quan trọng nhất là khâu bảo hành, sửa chữa rất nhanh, nhiệt tình.

Trên đây là một vài chia sẻ kinh nghiệm bán lò nướng vịt cũ, tuy nhiên còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa nên bạn cần cân nhắc tham khảo nhiều bài viết hơn.

Chúc bạn thành công!

>>Học cách cắt lông gà chọi đẹp mê mẩn như thợ chuyên nghiệp

————————————————————————————————————

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.