So sánh dòng bếp chiên đơn và bếp chiên đôi đang được ưa chuộng nhất

Bếp chiên nhúng từ lâu đã trở thành một thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp nhờ sự tiện lợi, an toàn mà bếp mang lại cho người dùng. Trên thị trường hiện nay, dòng bếp chiên nhúng điện NEW là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất nhờ sự bền bỉ, an toàn cũng như giá thành phải chăng của bếp.

Chế biến các món chiên bằng bếp chiên dầu điện siêu nhanh

Cùng tìm hiểu về dòng bếp chiên nhúng đang được ưa chuộng này nhé!

Bếp nhúng được thiết kế toàn bộ từ inox 

Đây là chất liệu giúp bếp chiên điện hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, mang lại vẻ sáng bóng cho bếp trong suốt quá trình sử dụng. Thiết kế inox còn giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình nấu nướng, chế biến thực phẩm. Với thiết kế này của máy chiên, người dùng cũng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh bếp sau quá trình nấu nướng.

Sử dụng đơn giản, mang lại hiệu suất cao

Trước khi sử dụng, bạn chỉ cần kết nối bếp nhúng với nguồn điện sau đó cho dầu vào khoang chứa. Điều chỉnh nhiệt độ của dầu bằng núm vặn điều chỉnh bên thân máy với mức nhiệt từ 60 đến 200 độ C. Đèn báo sẽ phát sáng khi khoang chứa đạt đến nhiệt độ cài đặt.

Chế biến các món chiên bằng bếp chiên dầu điện siêu nhanh

Với chảo chiên điện đôi, 2 khoang chứa hoạt động độc lập nên bạn có thể chiên cùng lúc 2 loại thực phẩm khác nhau với thời gian chín khác nhau.

Khi sử dụng lò chiên điện, người dùng có thể điều chỉnh linh hoạt nhiệt độ trong khoang chứa, thường sẽ nhỏ trong quá trình chiên và lớn khi chuẩn bị vớt thành phẩm ra, vừa để nguyên liệu chín đều lại có được vỏ ngoài giòn, vàng ươm đẹp mắt.

Chế biến các món chiên bằng bếp chiên dầu điện siêu nhanh

Nấp đậy giúp dầu không bắn ra khỏi khoang chứa trong quá trình chiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thành phẩm được chiên bằng bếp chiên gà rán có màu sắc bắt mắt, vỏ ngoài giòn rụm, bên trong chín mềm và tỉ lệ hao hụt trong quá trình chiên là thấp nhất.

Máy chiên khoai tây hoạt động ổn định trong thời gian dài và có tuổi thọ cao. Thanh nhiệt là thiết bị dễ hỏng nhất trong bếp chiên, tuổi thọ của thanh nhiệt từ 12 đến 15 tháng, người cần lưu ý khi thanh nhiệt không ra nhiệt hay ra nhiệt kém thì nên thay thế chúng.

Lựa chọn bếp chiên đơn hay bếp chiên đôi phục vụ cho quá trình chế biến???

Tùy từng đặc điểm chế biến mà người dùng có thể lựa chọn những loại bếp chiên với kích cỡ khác nhau.

Ưu điểm của từng loại bếp chiên như:

  • Bếp chiên nhúng đơn dùng điện: giá thành rẻ, phù hợp với những bếp ăn dùng ít món chiên vớ công suất nhỉ.
  • Bếp chiên nhúng điện đôi: giá thành cao hơn bếp chiên đơn nhưng có thể sử dụng để chiên 2 loại nguyên liệu cùng một lúc mà không bị lẫn mùi hay thời gian chênh lệch nhau.

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose