Làm xúc xích như 1 chuyên gia với dây chuyền làm xúc xích

Bạn đang sản xuất và kinh doanh xúc tại nhà và muốn những chiếc xúc xích của mình làm ra đều và đẹp mắt như xúc xích đươc bán ở các siêu thị hay cửa hàng. Giờ đây điều đó đã không còn khó khăn khi bạn có trong tay dây chuyền làm xúc xích sau đây.

Làm xúc xích như 1 chuyên gia với dây chuyền làm xúc xích

Làm xúc xích như 1 chuyên gia với dây chuyền làm xúc xích

1. Máy xay thịt làm xúc xích

Máy xay thịt làm xúc xích là dòng máy quan trọng nhất trong dây chuyền làm xúc xích giúp bạn xay thịt nhanh, đơn giản không mất nhiều công sức và cho độ nhuyễn thích hợp để làm xúc xích. Máy cho năng suất khá lớn khi 1 giờ cho năng suất ít nhất 50kg khi bạn sử dụng dòng máy gia đình, con số này có thể lên đến 100kg hay 500kg đối với các dòng máy xay thịt công nghiệp.

2. Máy đùn xúc xích

Làm xúc xích như 1 chuyên gia với dây chuyền làm xúc xích

Để tiết kiệm thời gian, xúc xích không bị rách vỏ, chắc mà không quá căng thì máy đùn xúc xích là những gì bạn cần. Các đơn vị chuyên sản xuất xúc xích thì máy nhồi xúc xích chính là dòng máy không thể thiếu cùng với chiếc máy xay thịt làm xúc xích.

3. Máy buộc chỉ xúc xích

Làm xúc xích như 1 chuyên gia với dây chuyền làm xúc xích

Với chiếc máy buộc chỉ xúc xích, kích thước giữa các chiếc xúc xích đều nhau 10 như 1 và máy tự động buộc chỉ co thời gian buộc nhanh chỉ mất khoảng 2s khi đã quen tay và từ 5 – 7s cho những ai mới bắt đầu.

4. Tủ hấp xúc xích

Làm xúc xích như 1 chuyên gia với dây chuyền làm xúc xích

Làm chín xúc xích là 1 công đoạn cực kì quan trọng. Trước đây khách hàng sử dụng nồi hấp xôi để hấp xúc xích nhưng chỉ cần không điều chỉnh chế độ lửa và số lượng xúc xích không phù hợp thì vỏ thường bị nứt và xem như hư mẻ xúc xích đó.

Nhưng khi bạn sử dụng tủ hấp xúc xích thì với hệ thống van xả áp thì hơi nóng được đẩy ra ngoài, nhiệt độ thì điều chỉnh theo nhu cầu. Ngoài ra, bạn có thể cùng lúc hấp được nhiều xúc xích cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian công sức.

5. Máy hút chân không

Làm xúc xích như 1 chuyên gia với dây chuyền làm xúc xích

Để bảo quản xúc xích như những đơn vị chuyên nghiệp thì không thể thiếu máy hút chân không. Với khả năng hút sạch không khí, ngăn chặn oxy hóa làm hỏng thực phẩm, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn giúp xúc xích có hạn sử dụng lâu hơn.

Ngoài ra, bạn làm thêm cả lạp xưởng thì phải cần thêm Tủ sấy lạp xưởng.

Vì sao máy vặt lông vịt luôn được ưu chuộng trên thị trường hiện nay

Từ khi máy nhổ lông gà vịt ra đời, số lượng bán của các cửa hàng gà vịt tăng lên đáng kể. Chị Nguyễn Hoàng Thương (khu chợ Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, trước đây chị vặt lông gà bằng tay mất khoảng 10 phút, nhưng mua máy nhổ lông gà về chỉ mất khoảng 40s là vặt xong 1-2 con.

Không chỉ vặt nhanh mà tỉ lệ sạch lông cũng cao (sạch 95% lông gà và 85% lông vịt), chị gần như không phải vặt lại nữa. Mua chiếc máy làm lông gà vịt của Viễn Đông giá có hơn 6 triệu đồng, mà dùng 3 năm rồi chưa hỏng. Có người hỏi, chị đều giới thiệu đến chi nhánh của Viễn Đông ngay gần đó để mua, được chở đến tận nơi miễn phí.

may-nho-long-vit-Vien-Dong

Ngoài bán gà ở chợ, chị còn phụ giúp chồng kinh doanh cửa hàng vịt quay tại nhà, những máy móc cần thiết như lò quay vịt, nồi nấu cháo vịt… chị đều chọn mua ở Cơ Khí Viễn Đông vì chất lượng tốt, giá thành hợp lý mà quan trọng nhất là khâu bảo hành, sửa chữa rất nhanh, nhiệt tình.

Trên đây là toàn bộ dây chuyền làm xúc xích của các đơn vị sản xuất xúc xích chuyên nghiệp mà maynholongvit.vn muốn chia sẻ với bạn đọc. Nếu bạn cũng đang muốn tham gia vào lĩnh vực này thì đầu tư 5 dòng máy trên là điều nên cân nhắc đi nhé.

>>Máy vặt lông gà sử dụng inox 201 hay inox 304

Viết bình luận tại đây

*

© 2017 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.