Chi tiết sản phẩm
Với nhiều ưu điểm vượt trội, bếp chiên tách dầu đang là 1 trong những sản phẩm được các quấn ăn, nhà hàng săn đón nhất hiện nay. Đối với quán ăn nhỏ cần chiên số lượng thực phẩm ít có thể tham khảo mẫu bếp chiên tách dầu công nghiệp 20L do Viễn Đông trực tiếp sản xuất.
Bếp chiên tách dầu công nghiệp 20L hiện đại, chất lượng cao
Điểm khác biệt của bếp chiên tách dầu 20L là gì?
Điều này nằm ở chính nguyên lý hoạt động của bếp chiên nhúng tách dầu khi khoang chứa vừa chứa dầu, vừa chứa nước. Theo đó, dầu ăn nhẹ hơn nên sẽ nổi lên trên mặt nước, khi chiên, các vụn thức ăn rơi ra sẽ chìm xuống nước nên dầu ăn không bị cháy và đổi màu giống như khi sử dụng bếp chiên nhúng thông thường.
Dầu ăn vẫn giữ được màu vàng như khi mới sử dụng, bạn có thể tận dụng để chiên nhiều lần hơn. Chiên thực phẩm trong dầu ăn đã đổi màu có nguy cơ bị ung thư cao. Chính vì vậy sử dụng bếp chiên tách dầu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng tốt hơn.
Giữa 2 khoang nước và dầu thì thanh nhiệt được lắp ở khoang dầu để đun sôi. Khách hàng cần đảm bảo dầu ăn ngập phên chắn để không làm cháy thanh nhiệt. Bạn có thể sử dụng bếp để chiên rán nhiều loại thực phẩm như khoai tây chiên, xúc xích và đặc biệt là gà rán vì trong quá trình chiên gà, vụn bột thường rơi ra rất nhiều và nhanh làm dầu ăn bị chuyển sang màu đen.
Thiết kế bếp chiên tách dầu công nghiệp Viễn Đông có điểm khác biệt riêng so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường đó chính là chân máy có thể tăng chỉnh để phù hợp với các vị trí đặt máy bị dốc hoặc không bằng phẳng.
Bảng điều khiển được gắn ngay trên thân máy để khách hàng dễ dàng thao tác. Khách hàng có nhu cầu sử dụng bếp chiên tách dầu dùng điện có tủ điều khiển rời hãy liên hệ ngay tới hotline chi nhánh gần nhất để đặt hàng.
Các ống inox trong khoang chứa nước có tác dụng gì?
Để ý trong khoang chứa nước của bếp chiên tách dầu công nghiệp sẽ có các ống inox rỗng chạy ngang lòng máy. Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ thắc mắc về vai trò của các ống inox này. Vì sao các ống inox này chỉ có ở khoang chứa nước mà không có ở khoang chứa dầu?
Đây là các thanh rỗng cho không khí đi qua làm cho nước không bị sôi nên không lẫn được vào dầu. Dầu ở trên nước, khi nấu dầu sôi thì nhiệt nóng đi lên trên, nước chỉ ấm chứ không sôi được.
Nhưng khi chiên rán thực phẩm trong thời gian dài, nhiệt độ nước ngày càng tăng cao. Nếu không có các thanh inox rỗng này thì nước có thể sôi do không tản đi được vì thành bếp cũng được đổ foam cách nhiệt. Nước sôi lẫn vào dầu trong khi nhiệt độ dầu cao sẽ khiến dầu bị bắn ra ngoài nhiều hơn, thậm chí có thể xảy ra cháy nổ nguy hiểm.
Vệ sinh bếp chiên nhúng tách dầu công nghiệp như thế nào là đúng cách?
Maynholongvit.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh máy sau khi đã sử dụng xong để nâng cao tuổi thọ sản phẩm.
Bước 1: Ngắt kết nối nguồn điện để đảm bảo an toàn khi vệ sinh.
Bước 2: Xả dầu qua van xả phía trên để tiếp tục sử dụng lần sau nếu có nhu cầu. Sau đó, khách hàng tiếp tục xả nước qua van xả bên dưới máy.
Bước 3: Dùng nước rửa chén để rửa sạch khoang chứa và thanh nhiệt bên trong. Lưu ý không chà rửa thanh nhiệt mạnh tay vì có thể gây xước khiến thanh nhiệt bị rò điện. Lấy phên chắn ra ngoài để vệ sinh riêng.
Bước 4: Rửa lại với nước sạch nhiều lần, xả nước thông qua van xả bên dưới. Bên ngoài máy dùng khăn ẩm lau sạch để giữ lớp inox luôn sáng bóng như mới. Quy trình vệ sinh máy chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
Bếp chiên tách dầu công nghiệp 20L có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích trong gian bếp của bạn. Để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này, quý khách hàng có thể đến trực tiếp 4 chi nhánh Viễn Đông tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ hoặc gọi theo hotline để được hỗ trợ cụ thể ngay hôm nay.
Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay mẫu bếp chiên tách dầu công nghiệp đang hot nhất hiện nay.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.