Bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L

Chi tiết sản phẩm

Lý do khiến dầu ăn nhanh đổi màu đó chính là do các vụn thức ăn rơi ra trong quá trình chiên rán bị cháy. Chi phí mua dầu ăn lại tốn kém nên người bán thường chiên đi chiên lại nhiều lần dù dầu ăn đã chuyển sang màu đen gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy, maynholongvit.vn đưa ra giải pháp sử dụng bếp chiên nhúng điện tách dầu có thể giải quyết được đồng thời cả 2 vấn đề trên. 

Bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L

Bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L hiện đại cho quán ăn nhỏ

Bếp chiên tách dầu là gì? 3 lợi ích khi sử dụng bếp chiên điện tách dầu

Bếp chiên tách dầu được thiết kế với nhiều điểm cải tiến dựa trên bếp chiên nhúng. Khoang chứa gồm 2 phần: Khoang chứa nước ở bên dưới và khoang chứa dầu nằm phía trên. 2 khoang này không có vách ngăn, theo nguyên tắc, dầu ăn nhẹ hơn nên sẽ nổi trên nước. 

Bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L

Khi chiên, các vụn thức ăn rơi ra sẽ chìm xuống bên dưới phần nước, do đó, dầu ăn không bị cháy và biến đổi màu sắc. Với nguyên lý hoạt động đặc biệt, bếp chiên nhúng điện tách dầu mang đến 3 lợi ích sau cho người sử dụng cũng như khách hàng:

  • Tiết kiệm chi phí dầu ăn vì dầu ăn có thể chiên lại nhiều lần hơn
  • Hạn chế dầu ăn bị đổi màu, an toàn cho sức khỏe người mua hàng
  • Chi phí đầu tư rẻ, không quá chênh lệch so với bếp chiên nhúng thông thường, sử dụng đơn giản. 

Bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L

Vậy máy chiên tách dầu 10L có cấu tạo như thế nào?

– Chất liệu chính: Toàn bộ máy được làm bằng chất liệu inox 304 không gỉ sét, an toàn với thực phẩm và chịu nhiệt tốt nên không bị biến dạng khi chịu tác động của nhiệt độ cao. Nhờ đó, độ bền của sản phẩm đạt từ 3– 5 năm. 

Thành máy được làm 2 lớp inox, ở giữa đổ foam cách nhiệt để bếp giữ nhiệt tốt hơn và khách hàng không bị bỏng nếu vô tình chạm phải. Lớp inox tiếp xúc với dầu ăn có độ dày 1mm còn lớp vỏ inox bên ngoài dày 0.8mm. 

Bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L

– Khoang chứa dầu và nước: Quan sát trong khoang chứa dầu sẽ có 2 van xả, van dưới để xả nước và van trên để xả dầu. Khách hàng sẽ đổ nước vào trước đến khi mực nước đến đúng mép dưới của van xả dầu thì dừng lại, sau đó tiếp tục đổ dầu vào. 

Thanh nhiệt được lắp ở khoang chứa dầu giúp đun sôi dầu ăn để chiên rán thực phẩm. Bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L có 1 phên chắn để bảo vệ thanh nhiệt, đồng thời khách hàng sẽ chiên thức ăn trên tấm phên này luôn. 

Bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L

Van xả dầu ở trên, van xả nước ở dưới của bếp chiên tách dầu

10L là dung tích được tính từ phên chắn lên phía trên thành bếp còn tổng thể dung tích khoang chứa của bếp sẽ lớn hơn 10L. Ngoài ra, bếp chiên tách dầu dùng điện có nắp đậy để hạn chế bị bắn dầu ra bên ngoài trong quá trình sử dụng. 

– Bảng điều khiển: Được gắn ngay trên thân máy gồm 2 núm vặn điều chỉnh nhiệt độ của 2 thanh nhiệt và 3 đèn báo (1 đèn báo nguồn và 2 đèn báo hoạt động của thanh nhiệt). Điều này giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Viễn Đông nhận đặt hàng bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L với tủ điện điều khiển rời. 

Bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L

– Chân máy: Chân inox có thể tăng chỉnh được độ cao của máy nếu vị trí đặt máy bị dốc hoặc không bằng phẳng giúp máy đứng 1 cách chắc chắn. 

Bếp chiên nhúng tách dầu dùng điện 10L hiện là mẫu máy chiên tách dầu có dung tích nhỏ nhất Viễn Đông hiện nay. Máy phù hợp sử dụng trong các quán ăn vặt nhỏ, kích thước nhỏ gọn có thể đặt, để trên bàn bếp và dễ dàng di chuyển. 

Bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L

Sử dụng bếp chiên tách dầu 10L như thế nào? 

Thao tác sử dụng bếp chiên điện tách dầu vô cùng đơn giản, được gói gọn trong 5 bước sau đây:

Bước 1: Sau khi kiểm tra máy trước khi sử dụng, khách hàng đổ nước vào trong khoang chứa đến đúng mép dưới của van xả dầu. 

Bước 2: Tiếp tục đổ dầu vào khoang chứa cho đến khi ngập phên chắn để không bị cháy thanh nhiệt đồng thời chiên rán thực phẩm phía trên. Chỉ cần đổ ngập sản phẩm cần chiên là được, không cần đổ đầy vừa gây lãng phí lại có thể khiến dầu bị tràn khi cho thực phẩm vào và bắn nhiều dầu ra bên ngoài.

Bước 3: Vặn tăng núm điều chỉnh nhiệt độ để thanh nhiệt hoạt động đun sôi dầu ăn. Khi dầu nóng thì bạn có thể bắt đầu chiên thực phẩm. Khi dầu đã sôi thì giảm nhiệt độ, thanh nhiệt sẽ tự động ngắt.

Bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L

Nhiệt độ sôi của dầu khá cao, khoảng 180– 240ºC nên thực phẩm vẫn tiếp tục được chiên thêm 1 thời gian nữa trước khi nhiệt độ dầu ăn bắt đầu giảm. Nhờ đó, bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L tiết kiệm điện năng cho khách hàng mà thực phẩm vẫn được chiên chín vàng đều đẹp mắt. 

Khi nhiệt độ dầu ăn xuống thấp hơn mức cài đặt, thanh nhiệt sẽ tự động bật lại để đun sôi dầu ăn. Quá trình này diễn ra liên tục trong suốt quá trình hoạt động của máy. Khi không sử dụng nữa, bạn vặn 2 núm vặn điều chỉnh nhiệt độ về mức 0ºC sau đó ngắt aptomat để đảm bảo an toàn trước khi vệ sinh máy. 

Bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể sử dụng chiếc bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L. Sản phẩm được Viễn Đông bảo hành trong thời gian 12 tháng. Hãy nhanh tay gọi đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được báo giá cụ thể ngay hôm nay. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bếp chiên nhúng điện tách dầu 10L”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viết bình luận tại đây

© 2021 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.