Lu quay vịt inox có làm cháy da vịt trong quá trình quay không?

Lu quay vịt inox hiện đang là 1 trong những thiết bị nhà bếp bán rất chạy trên thị trường, mang tới nguồn thu nhập chính cho rất nhiều nhà hàng và quán ăn. Rất nhiều khách hàng đã gọi cho chúng tôi và thắc mắc lò quay vịt có làm cháy da vịt không? Câu trả lời sẽ được tìm ra ngay trong bài viết dưới đây của maynholongvit.vn.

Lu quay vịt inox

Bài viết sau sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề trên nhé !

Lu quay vịt inox – Thay thế cách quay vịt truyền thống 

Cách quay vịt truyền thống

Ở nhiều vùng quê vẫn còn rất nhiều quán ăn quay vịt bằng tre, sau khi tẩm ướp xong xiên thanh tre qua người và quay thủ công bằng tay, vì có gió lên lửa không lên đủ nhiệt, rất tốn thời gian và năng suất thấp.

Quay vịt bằng tay

Nhiều nơi đã bắt đầu cải tiến hơn sử dụng lò nướng vịt bằng đất nung để hạn chế gió thổi, lên nhiệt nhanh hơn nhưng rất khó vệ sinh sau quá trình quay vịt, khi di chuyển gặp nhiều khó khăn vì khá nặng.

Lu quay vịt bằng đất

Hiện đại hơn, các lu quay vịt inox Việt Nam ngoài trời ra đời nhằm quay vịt dễ dàng hơn, vệ sinh nhanh và năng suất cao hơn, tuy nhiên khói bụi rất nhiều và không đảm bảo được vệ sinh thực phẩm, nhiều máy vẫn phải quay thủ công bằng tay rất vất vả.

Lu quay vịt inox ngoài trời

Lu quay vịt inox – khắc phục hoàn toàn những tình trạng trên

Chứng kiến những khó khăn, vất vả và những căn bệnh mắc phải do hít quá nhiều khói than, lò quay vịt bằng than chế tạo bằng inox với thiết kế kín ra đời giúp người tiêu dùng giải quyết được những tình trạng đang gặp phải

Ưu điểm của lu quay vịt inox

Toàn bộ lò nướng vịt bằng than được chế tạo từ inox bền bỉ và hạn chế rỉ sét, dễ dàng vệ sinh và lau chùi sau khi sử dụng. Máy quay vịt được thiết kế dạng kín nên không bị khói bụi làm mất an toàn thực phẩm, nhiệt được giữ và tuần hoàn trong lò, lên nhiệt nhanh

Lu quay vịt inox VIễn Đông

Dòng lò quay vịt dùng than hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đun nóng than trước và để ở dưới đáy lò, treo vịt, gà hoặc heo miếng vào móc và gắn ở phía trên, đậy nắp và chờ đợi những món quay thơm ngon khi ra lò. 

Có đồng hồ báo nhiệt độ bên trong lu quay vịt nên bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ bằng cách cho thêm, bớt than rất tiện lợi. 

Đồng hồ đo nhiệt lu quay vịt inox

Để tiện lợi cho việc vận chuyển, vệ sinh, lu quay vịt inox còn có thể tháo rời ra thành các bộ phận nhỏ và khi lắp lại cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Lu quay vịt inox có làm cháy da gà vịt hay không?

Nếu bạn đọc chi tiết phần bài viết phía trên chắc bạn cũng hiểu được tình trạng cháy da gà vịt hoặc chín không đều là dường như không xảy ra.

Nguyên nhân bạn nghĩ rằng lu quay vịt sẽ làm cháy da gà vịt bởi vịt được treo ở trên móc, lửa lại ở phía dưới, vịt không được quay đều sẽ bị cháy hoặc chín không đều.

cấu tạo lu quay vịt inox 90

Như đã nói ở trên, lu quay vịt inox được thiết kế dạng hình trụ hẹp về 2 đầu và kín nên nhiệt lên rất đều và được tuần hoàn trong lò, làm vịt gà chín đều đến từng góc cạnh và không hề bị cháy trừ khi bạn quên không lấy vịt ra khi đã chín. 

Mời bạn tham khảo thêm dòng lò quay vịt bằng điện mới

Hãy liên hệ ngay đến chi nhánh gần nhất để được hướng dẫn cụ thể nhé !

>>>Máy nhổ lông nào tốt nhất – Chọn thương hiệu nhập khẩu hay tự sản xuất

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.