Giải đáp các thắc mắc về máy in phun hạn sử dụng HP-241

Với giá thành hợp lý, tốc độ in dập sản phẩm nhanh, khả năng in phun đa dạng máy in phun hạn sử dụng HP- 241 đang là sự lựa chọn của rất nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ tại Việt Nam. Cũng vì được quan tâm nên có rất nhiều câu hỏi xoay quanh HP- 241. Hôm nay, hãy cùng maynholongvit.vn giải đáp các thắc mắc về dòng máy in ngày sản xuất này nhé!

máy in phun hạn sử dụng

“Máy in phun hạn sử dụng HP- 241 có thể dập được bao nhiêu sản phẩm mỗi giờ?”

HP- 241 là dòng máy in phun hạn sử dụng vừa có thể dập tự động, vừa có chức năng dập bằng chân → Năng suất cũng có sự khác biệt với mỗi cách sử dụng khác nhau.

Cách sử dụng Năng suất (phút)
Dập tự động 20- 25 lần
Dập bằng chân 70- 100 lần

Nếu nhân 60 phút thì trung bình một máy có thể in ngày sản xuất sẽ có thể dập được 1200-6000 sản phẩm các loại. Đây không phải là một con số nhỏ với các xưởng sản xuất.

” Máy in date HP-241 có những hạn chế gì?”

Khoảng cách từ mặt phẳng để sản phẩm với bề mặt khuôn dập không quá 12cm → Chiều cao sản phẩm được dập date không được vượt quá tiêu chuẩn này.

Ngoài ra, máy chỉ có thể in dập được ngày tháng sản xuất, không phun hay in được logo, chú ý, hướng dẫn sử dụng, mã vạch… giống như một số loại máy in date điện tử giá cao khác trên thị trường.

Thông thường, các cơ sở sản xuất không dập ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng sau khi đã sản xuất xong sản phẩm. Date sẽ được dập trước trên bao bì hoặc vỏ, nắp sản phẩm để việc sản xuất có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

máy in phun hạn sử dụng

Không thể dập date dưới đáy lon nước cao quá 12cm

máy in phun hạn sử dụng

HP- 241 không thể in dập được mã vạch

“Giá máy in phun hạn sử dụng HP- 241 là bao nhiêu?”

Máy in phun hạn sử dụng HP- 241 thuộc dòng cơ điện → giá của chúng không quá cao, chỉ nhỉnh hơn một chút so với máy in ngày sản xuất tự động mâm xoay SYM 160- F. Trên thị trường hiện nay, giá của chúng dao động trong khoảng từ 2,8- 3,2 triệu đồng (tùy từng đơn vị bán).

máy in ngày sản xuất bao bì

“HP- 241 có thể in dập trên bề mặt nilon hay không?”

Máy in ngày sản xuất có thể in phun được đa phần các loại chất liệu khác nhau: nilon, giấy, gỗ, túi da… Với loại mực chất lượng, sử dụng máy in date HP- 241 đảm bảo: KHÔNG NHÒE, KHÔNG MỜ, NHANH KHÔ

“Sử dụng máy in ngày sản xuất HP- 241 cần phải lưu ý những gì?”

Không nên in hay khắc dập trên:

  • Các sản phẩm ướt, đông lạnh 
  • Các sản phẩm ở giữa có phần không gian trống

Vì có thể làm ảnh hưởng đến chất khả năng khô nhanh của mực in → Ảnh hưởng đến chất lượng chung của bao gói sản phẩm.

máy in phun hạn sử dụng

Máy in phun hạn sử dụng là loại máy phù hợp cho các cơ sở sản xuất nhỏ, quy mô hộ gia đình hoặc có số lượng công nhân chưa hơn chục người.

Tham khảo dây chuyền làm vịt quay mới nhất tại Viễn Đông

Dây chuyền làm vịt quay tại Viễn Đông cung cấp bao gồm ba thiết bị: Nồi nhúng vịt, máy vặt lông gà vịt và lò quay vịt.

Nồi nhúng nước sôi: Viễn Đông có nhiều loại mẫu mã khác nhau, tuy nhiên các nồi đều không khác nhau là mấy ngoài dung tích nồi. Hiện nay tại Viễn Đông, nồi đang có giá khoảng từ 3tr VND đến hàng chụ triệu cũng có. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dựa vào nhu cầu của mình để chọn ra chiếc nồi nhúng vịt phù hợp.

Nồi nhúng vịt Viễn Đông

Máy vặt lông gà vịt: đây là thiết bị không còn quá xa lạ tại các cơ sở chế biến và giết mổ gà vịt. Bởi khi sử dụng máy vừa tiết kiệm thời gian, lại tiết kiệm chi phí thuê nhân công mà vặt lông siêu nhanh chỉ 2 – 3 phút đã có thể vặt xong một con. 

Hiện tại Viễn Đông tự sản xuất và cung cấp ra thị trường hai dòng máy vặt lông gà:

Máy vặt lông gà, lông vịt do Viễn Đông cung cấp

Lò quay vịt: Để tạo ra món vịt quay vừa ngon, da vàng giòn rộm thì không nên bỏ qua chiếc lò quay vịt. Công ty cung cấp đa dạng các lò quay vịt như inox không kính, inox có kính, hơn nữa với lò quay vịt BK chúng tôi còn nhận làm theo nhu cầu của khách hàng.

Các dòng lò quay vịt Viễn Đông

Trên đây chính là lời giải đáp cho một số băn khoăn, thắc mắc của các khách hàng khi đang tìm hiểu về máy in ngày sản xuất hạn sử dụng. Hy vọng bạn có thể tìm thấy đáp án của mình!

>>>Kinh doanh vịt quay “siêu an toàn thực phẩm” cùng “lò quay vịt không khói”

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.