Detox hoa quả khô mở ra một thị trường kinh doanh mới

Detox là một phương pháp thanh lọc cơ thể, giảm cân hiệu quả rất được ưa chuộng. Bên cạnh sinh tố hoa quả, detox hoa quả tươi thì detox hoa quả khô là một hiện tượng dạo gần đây – và nó mở ra một thị trường kinh doanh mới rất hứa hẹn.

Detox hoa quả khô mở ra một thị trường kinh doanh mới

Sự tiện lợi của detox hoa quả khô

Về nguyên tắc, detox chính là sự kết hợp giữa các loại hoa quả và nước theo một công thức nhất định để tạo ra thức uống thơm ngon và có tác dụng thanh lọc cơ thể. Khi tiến hành chế độ detox, bạn có thế kết hợp với ăn uống để giảm cân hoặc chỉ dùng để loại bỏ độc tố trong cơ thể.

Detox bằng hoa quả tươi hay ở dạng sinh tố đã phổ biến từ lâu nhưng detox hoa quả khô chỉ mới trở thành trào lưu ở nước ta thời gian gần đây. Nó được biết đến thông qua những set trà detox được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Detox hoa quả khô mở ra một thị trường kinh doanh mới

Bắt nguồn từ cuộc sống bận rộn, các chị em muốn làm đẹp mà không có nhiều thời gian. Mặt khác, detox là sự kết hợp giữa các loại hoa quả khác nhau mà mỗi loại chỉ cần một ít mua về không dùng kịp để hỏng rất phí.

Chính vì thế nên detox hoa quả khô, với sự kết hợp đa dạng, lại chia thành từng phần nhỏ và bảo quản được lâu mới nhận được sự ưa thích từ đông đảo chị em, đặc biệt là nhóm dân văn phòng.

Detox hoa quả khô mở ra một thị trường kinh doanh mới

Kinh doanh detox hoa quả khô cần có những máy móc gì?

Để nhập khẩu nguyên set từ Hàn Quốc về thì giá thành đội lên sẽ rất cao trong khi bạn hoàn toàn có thể kinh doanh detox hoa quả khô chỉ bằng một vài máy móc sau:

Detox hoa quả khô mở ra một thị trường kinh doanh mới

Vì sao máy vặt lông vịt luôn được ưu chuộng trên thị trường hiện nay

Từ khi máy nhổ lông gà vịt ra đời, số lượng bán của các cửa hàng gà vịt tăng lên đáng kể. Chị Nguyễn Hoàng Thương (khu chợ Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, trước đây chị vặt lông gà bằng tay mất khoảng 10 phút, nhưng mua máy nhổ lông gà về chỉ mất khoảng 40s là vặt xong 1-2 con.

Không chỉ vặt nhanh mà tỉ lệ sạch lông cũng cao (sạch 95% lông gà và 85% lông vịt), chị gần như không phải vặt lại nữa. Mua chiếc máy làm lông gà vịt của Viễn Đông giá có hơn 6 triệu đồng, mà dùng 3 năm rồi chưa hỏng. Có người hỏi, chị đều giới thiệu đến chi nhánh của Viễn Đông ngay gần đó để mua, được chở đến tận nơi miễn phí.

may-nho-long-vit-Vien-Dong

Ngoài bán gà ở chợ, chị còn phụ giúp chồng kinh doanh cửa hàng vịt quay tại nhà, những máy móc cần thiết như lò quay vịt, nồi nấu cháo vịt… chị đều chọn mua ở Cơ Khí Viễn Đông vì chất lượng tốt, giá thành hợp lý mà quan trọng nhất là khâu bảo hành, sửa chữa rất nhanh, nhiệt tình.

Trên đây là bài viết tin tức của maynholongvit.vn về cơ hội kinh doanh trong mặt hàng Dotex hoa quả khô. Tùy theo quy mô kinh doanh mà bạn chọn sử dụng máy mini hoặc máy có năng suất công nghiệp.

Chúc bạn thành công!

>>>Khắc phục các vấn đề thường gặp ở máy cưa xương


Xem thêm: máy cắt rau củ, máy sấy thực phẩm công nghiệp, máy sấy hoa quả công nghiệp, tủ sấy bát đĩa, lò quay vịt

Xem thêm bài viết: Cách làm kẹo lạc bằng đường trắng đơn giản ăn nhâm nhi cùng với trà

Viết bình luận tại đây

*

© 2018 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.