Lựa chọn máy dập nút chai thủ công hay bán tự động ?

Máy dập nút chai thủ công hay bán tự động? Hai thiết bị này có phải một sự phân vân đã và đang hiện hữu trong đầu bạn? Vậy đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn? Hãy để bài viết tin tức này của maynholongvit.vn giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

máy đóng siết nắp chai

Lựa chọn máy dập nút chai thủ công hay bán tự động ?

Máy đóng nút chai tự thủ công và bán tự động là hai sự lựa chọn gây phân vân cho nhiều người. Tuy nhiên những thông tin dưới đây hẳn sẽ giúp bạn không cong chút băn khoăn nào nữa!

Bài toán kinh tế khi sử dụng máy đóng chai nhựa DDX 450

Dưới đây là một bài toán kinh tế so sánh việc sử dụng máy dập nắp chai DDX 450 với việc làm thủ công bằng máy dập nút chai thủ công:

Xét về năng suất: 

  • Phương pháp thủ công: Năng suất có thể đạt 10 chai/ phút, cộng thêm với việc tốc độ giảm dần khi phải làm việc liên tục.
  • Sử dụng máy dập nút chai bán tự động DDX 450: năng suất 40 – 45 chai/ phút, chỉ 1 người

Qua đó có thể thấy được sự tối ưu hơn hẳn về năng suất khi sử dụng máy dập nút chai bán tự động.

máy dập nút chai

Về giá thành

Giá thành của một chiếc DDX 450 hiện nay khoảng 12-13 triệu đồng cùng với thuê 1 nhân công chi phí thuê 1 nhân công khoảng 5- 6 triệu đồng.

Trong khi đó việc làm thủ công có thể bạn cần thuê 2 – 3 công mới đáp ứng đủ năng suất và chi phí mua máy dập nắp thủ công với 3 chiếc cũng rời vào khoảng hơn 6 triệu nữa.

Tổng chi phí vốn đầu tư khi sử dụng mua chiếc máy dập nắp chai bán tự động DDX 450 cùng 1 nhân công bằng với chi phí thuê 3 nhân công để đáp ứng cách làm thủ công mà tháng nào cũng cần bỏ tiền ra thuê.

máy đóng nắp chai

Kể cả khi làm thủ công nhưng năng suất bạn cần không đến 3 nhân công làm thì lựa chọn mua một chiếc máy cố định năng suất cao, dùng cho nhiều năm cùng với thuê 1 nhân công vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất!

Về chất lượng thành phẩm

Nếu tính thêm lợi ích sản phẩm của bạn sẽ trở nên “đắt khách” hơn nhờ độ thẩm mỹ tăng lên thì rõ ràng, không còn lệch, méo hay xước do cách làm thủ công gây lên.

Vậy, việc sắm ngay một chiếc máy đóng nắp chai nhựa DDX 450 là điều cần thiết.

máy đóng nắp chai

Mua máy dập nút chai bán tự động ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp máy dập nút chai bán tự động với nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên để nói về một trong những đơn vị uy tín hàng đầu thì phải kể đến Viễn Đông.

Đây là điểm mua máy dập nút chai của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Đơn vị với 6 chi nhánh hiện có cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất:

  • Hà Nội
  • Thanh Hóa
  • Đà Nẵng
  • Bình Định
  • Cần Thơ
  • TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay bạn có thể tham khảo 2 mẫu máy dập nắp chai ở Viễn Đông đó là DDX 450 khoảng 13 triệu VNĐ và TPDC DA01 khoảng 8 triệu VNĐ. 

bảng giá máy xoáy nắp chai bán tự động

Mua máy dập nút chai ở Viễn Đông bạn sẽ được áp dụng chính sách bảo hành 12 tháng, bên cạnh đó là bảo trì, sửa chữa mãi mãi với giá thành thấp.

Liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn!

>> Máy đóng chai nhựa công nghiệp- tốt nhất 2019 Viễn Đông

Viết bình luận tại đây

*

© 2019 Cơ khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.